Giọng ải giọng ai: Đan Trường “sốc” vì giọng ca của anh chàng điển trai - HỌC VIỆN TÓC HÀ NỘI

Breaking News

Giọng ải giọng ai: Đan Trường “sốc” vì giọng ca của anh chàng điển trai

"Giọng ải giọng ai" tập 6 lên sóng truyền hình với sự góp mặt của các nghệ sĩ “không tuổi”: Đan Trường, Hồng Ngọc, “người đẹp Tây Đô” Việt Trinh và Lê Giang. 

giong ai giong ai dan truong soc vi giong ca tham hoa cua hotboy bao ve hinh 1
Đội Trấn Thành gồm: Lê Giang - Đan Trường
giong ai giong ai dan truong soc vi giong ca tham hoa cua hotboy bao ve hinh 2
Đội Trường Giang gồm: Hồng Ngọc - Việt Trinh

vòng 1 - Hoá thân, 7 giọng hát bí ẩn lần lượt xuất hiện trong các đoạn clip ngắn. Ban bình luận được nghe giọng hát của nhân vật trong tích tắc. Từ đó, mỗi đội phải tìm ra một nhân vật hát không hay ở vòng này.

Giọng ca bí ẩn số 1: Nam, chăn nuôi. Xét về nhãn hình "hơi buồn" và khẩu hình "hơi mệt", Trấn Thành cho rằng thí sinh hát không hay. Đan Trường cũng cho rằng khẩu hình đó là của người hát không hay. Việt Trinh lại cảm giác phong thái, dáng đứng của bạn này giống người hát hay. Trường Giang căn cứ vào dáng đứng, quần áo, đầu tóc thí sinh rất giống một người mới xuất ngũ và chắc chắn sẽ hát hay. 

giong ai giong ai dan truong soc vi giong ca tham hoa cua hotboy bao ve hinh 3
Giọng ca bí ẩn số 1

Giọng ca bí ẩn số 2: Nữ, trồng khoai lang. Với Đan Trường, chỉ một giây "á" lên, "anh Bo" thấy rằng âm "á" của bạn không bị lạc mà rất chắc nên có khả năng hát hay. Trấn Thành, Lê Giang cho biết mình là một người "có chính kiến" nên cũng theo ý đàn anh cho rằng thí sinh hát hay. 

giong ai giong ai dan truong soc vi giong ca tham hoa cua hotboy bao ve hinh 4
Giọng ca bí ẩn số 2

Giọng ca bí ẩn số 3: Nam, cho thuê đồ bắn súng sơn. Nhìn khẩu hình thí sinh trong clip giới thiệu, Trấn Thành, Trường Giang đoán ra ngay anh chàng đang hát một đoạn trong bản hit "Em gái mưa" và dự đoán thí sinh có giọng hát "dở tha thiết". "Anh Bo" Đan Trường đoán bạn này... cãi lộn rất hay bởi nói chuyện rất nhanh khi giao tiếp. 

giong ai giong ai dan truong soc vi giong ca tham hoa cua hotboy bao ve hinh 5
Giọng ca bí ẩn số 3

Giọng ca bí ẩn số 4: Nữ, người mẫu ảnh. Hồng Ngọc đoán thí sinh là người có giọng "khàn khàn"  và tuyên bố "chị sẽ đợi em đến cuối chương trình". Đan Trường thì nghĩ rằng bạn này biết hát. Hồng Ngọc cũng đoán thí sinh hát hay, lại còn đẹp. Việt Trinh nhận định thí sinh rất đẹp, dáng đẹp, mặt đẹp, âm thanh phát ra cũng đẹp nhưng rất sợ đó là sự lừa lọc.

giong ai giong ai dan truong soc vi giong ca tham hoa cua hotboy bao ve hinh 6
Giọng ca bí ẩn số 4

Giọng ca bí ẩn số 5: Nam, cho thuê thuyền kayak. Trước nam thí sinh có ngoại hình nổi bật, Trường Giang khẳng định anh chàng hát không hay vì có dáng vẻ không tự tin. Hồng Ngọc lại cho rằng dáng vẻ thí sinh rất giống Tuấn Ngọc nên có khả năng hát hay. 

giong ai giong ai dan truong soc vi giong ca tham hoa cua hotboy bao ve hinh 7
Giọng ca bí ẩn số 5

Giọng ca bí ẩn số 6: Nữ, trang trí tiệc cưới. Trấn Thành khẳng định thí sinh hát dở. Hồng Ngọc nhận ra khẩu hình thí sinh không mở ra được. Đan Trường lại cho rằng khẩu hình cũng không nói lên được gì và âm phát ra của thí sinh khiến anh tin cô nàng hát hay. Lê Giang thì nghĩ thí sinh hát không hay.

giong ai giong ai dan truong soc vi giong ca tham hoa cua hotboy bao ve hinh 8
Giọng ca bí ẩn số 6

Giọng ca bí ẩn số 7: Nam, làm tranh sơn mài. Đội Trấn Thành - Đan Trường - Lê Giang đều đồng lòng rằng thí sinh hát hay.  Hồng Ngọc khẳng định đây là giọng hát hay. Việt Trinh cũng đoán anh chàng là người biết hát. Sau khi thảo luận, đội Đan Trường chọn giọng ca bí ẩn số 3, đội Hồng Ngọc chọn giọng ca bí ẩn số 6. 

giong ai giong ai dan truong soc vi giong ca tham hoa cua hotboy bao ve hinh 9
Giọng ca bí ẩn số 7

Kết quả vòng 1: Giọng ca bí ẩn số 3 chọn trình diễn ca khúc "Ngôi sao băng" của Ngô Kiến Huy và "phá banh" bản hit bằng giọng "ngang phè" khiến Hồng Ngọc "choáng váng". Anh chàng giới thiệu mình tên là Thanh Trọng, 19 tuổi, đến từ Bến Tre và hiện là sinh viên năm nhất của Đại học Sài Gòn. 

 

Ca khúc Ngôi sao băng - Thanh Trọng

Tiếp sau đó, giọng ca bí ẩn số 6 bước lên sân khấu và thể hiện ca khúc "Ta có hẹn với tháng 5 "với chất giọng "hát như đọc" khiến Ban bình luận không thể nhận ra bản hit. Thí sinh này tên là Thảo Ngân, công việc đang làm là diễn viên tự do. Ở vòng đầu tiên, cả Đan Trường và Hồng Ngọc đều xuất sắc chọn đúng giọng ca không hay. 

 

Ca khúc Ta có hẹn với tháng 5 - Thảo Ngân

Đến với vòng 2 - Siêu diễn, những giọng ca bí ẩn biểu diễn hát nhép miệng trực tiếp trên sân khấu để các khách mời dự đoán. Giọng ca bí ẩn số 1 lên sân khấu nhép ca khúc "Tình nồng" khiến Trấn Thành hoang mang. Việt Trinh nhận thấy ánh mắt thí sinh rất có cảm xúc như hát thật sự. Hồng Ngọc đoán thí sinh hát hay. 

Giọng ca bí ẩn số 2 nhép ca khúc "Tình xa khuất" của Phương Thanh. Hồng Ngọc và Lê Giang đều khen thí sinh có khẩu hình rất đẹp. Trấn Thành cho rằng phát âm của thí sinh là người hát cá tính. Trường Giang dựa vào khẩu hình của thí sinh mà tin rằng cô nàng 80% là hát hay. 

giong ai giong ai dan truong soc vi giong ca tham hoa cua hotboy bao ve hinh 10
Giọng ca bí ẩn số 2 

Giọng ca bí ẩn số 4 tự tin nhép ca khúc "Bông bưởi hoa cau". Trường Giang cho rằng thí sinh hát không hay. Đan Trường cũng khẳng định thí sinh hát không hay vì biểu hiện không chuyên nghiệp. 

Giọng ca bí ẩn số 5 nhép "cực chuẩn" ca khúc "Đừng nhắc chuyện lòng" khiến Ban bình luận nhắc nhau cẩn thận vì anh chàng hát "chưa chắc dở". Trường Giang vẫn giữ nguyên ý kiến khẳng định thí sinh hát không hay vì không biết gì về nhịp. Đan Trường thì phân vân vì thí sinh diễn quá đạt. 

giong ai giong ai dan truong soc vi giong ca tham hoa cua hotboy bao ve hinh 11
Giọng ca bí ẩn số 5

Giọng ca bí ẩn số 7 vừa nhảy cùng vũ đoàn vừa nhép theo hit "I know I know" của Soobin Hoàng Sơn một cách hoàn hảo khiến Hồng Ngọc nghĩ anh chàng này là dancer. Trấn Thành lại cho rằng biểu cảm của anh chàng không phải là biểu cảm của vũ công. Đan Trường nhận định ở thí sinh toát lên tự tin của một ca sĩ. Sau 30 giây hội ý, đội Hồng Ngọc chọn giọng ca bí ẩn số 5, đội Đan Trường chọn giọng ca bí ẩn số 4 hát không hay. 

Kết quả vòng 2: Giọng ca bí ẩn số 5 bước lên sân khấu và "phá nát" bản hit "Ngày mai sẽ khác" của Lê Hiếu khiến Ban bình luận “sốc nặng”. Anh chàng cho biết mình là Thanh Quân, hiện đang là bảo vệ tại TP.HCM. 

 

Ca khúc Ngày mai sẽ khác - Thanh Quân

Giọng ca bí ẩn số 4 thể hiện ca khúc "Hồn quê" với phong cách mà theo Đại Nghĩa so sánh “như một cuộc rượt đuổi âm nhạc”. Cô nàng tên là Huỳnh Thi, đang là người mẫu và diễn viên tại TP.HCM. Đội Đan Trường và Hồng Ngọc lại lần nữa đoán đúng giọng hát “thảm họa”.

 

Ca khúc Hồn quê - Huỳnh Thi

vòng quyết định - Lộ diện, 2 đội sẽ phỏng vấn nhanh các thí sinh trong 30 giây để tìm ra nhân vật bí ẩn nào có giọng hát hay. Sau khi hội ý cẩn thận, Hồng Ngọc quyết định chọn anh chàng số 7 để hợp với giọng trầm của mình. Đan Trường thì chọn giọng hát số 1 để song ca.

Kết quả vòng 3: Giọng ca bí ẩn số 4 không được chọn lên sân khấu đầu tiên và trình bày ca khúc "Chuyện tình" với chất giọng đầy nội lực khiến Hồng Ngọc, Đan Trường thích thú. Cô nàng giới thiệu mình là Phước Thịnh, đang học Đại học Văn Lang.

 

Ca khúc Chuyện tình - Phước Thịnh

Giọng ca bí ẩn số 7 song ca cùng Hồng Ngọc trong ca khúc "Chuyện thường tình thế thôi" cực ăn ý khiến cả trường quay “mê mẩn”. Đặc biệt, Trấn Thành và Lê Giang đã xúc động “rơi nước mắt” trước màn tái xuất của Hồng Ngọc sau bao năm sống ở hải ngoại để tập trung chăm sóc gia đình nhỏ. Thí sinh số 7 tên thật là Minh Quí, là sinh viên năm 4 của Đại học Kinh tế.

giong ai giong ai dan truong soc vi giong ca tham hoa cua hotboy bao ve hinh 12
Giọng ca bí ẩn số 7 song ca cùng Hồng Ngọc trong ca khúc "Chuyện thường tình thế thôi"

Giọng ca bí mật số 1 cùng “anh Bo” Đan Trường song ca ca khúc "Anh vẫn đợi chờ" đầy cảm xúc khiến cả khán phòng như “chìm đắm” trong màn trình diễn.  Anh chàng tên thật là Chí Thiện, 24 tuổi, đang là ca sĩ tự do tại TP.HCM. Như vậy, một lần nữa cả 2 đội đều đoán đúng giọng ca hay ở vòng cuối.

giong ai giong ai dan truong soc vi giong ca tham hoa cua hotboy bao ve hinh 13
Giọng ca bí mật số 1 cùng “anh Bo” Đan Trường song ca ca khúc "Anh vẫn đợi chờ"

Kết thúc đêm thi, Minh Quí và Chí Thiện đi đến vòng cuối cùng, mỗi bạn nhận giải thưởng 10 triệu đồng. Trong khi đó, Đan Trường và Hồng Ngọc xuất sắc đoán đúng giọng ca bí ẩn cả 3 vòng, mỗi người đem về giải thưởng 25 triệu đồng.

"Giọng ải giọng ai" tập 7 sẽ phát sóng vào lúc 19h30 ngày 08/09 trên kênh HTV7./.

Hà Phương/VOV.VN Ảnh: BTC

No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi