Hoa hậu Thu Ngân: “Showbiz với tôi lúc đó chỉ là danh vọng, tiền tài“ - HỌC VIỆN TÓC HÀ NỘI

Breaking News

Hoa hậu Thu Ngân: “Showbiz với tôi lúc đó chỉ là danh vọng, tiền tài“

Thu Ngân đăng quang Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu (HHBSVTC) vào năm 2016. Khi đang ở đỉnh cao của sự nổi tiếng, ngay trong nhiệm kỳ làm Hoa hậu của mình, Thu Ngân bất ngờ lập gia đình. Từ đó, khán giả ít thấy cô xuất hiện trong các sự kiện hay tham gia nhiều hoạt động của HHBSVTC.

Năm nay, Thu Ngân sẽ trở lại đồng hành cùng mùa giải mới của Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu. Cô bày tỏ sự hào hứng và những suy nghĩ về cuộc thi năm nay.

PV: Sau hai năm đăng quang, hiện tại cuộc sống của Thu Ngân đã có những thay đổi gì?

Hoa hậu Thu Ngân: Tôi nhận được nhiều lời mời tham gia trình diễn thời trang, đóng quảng cáo, kể cả đóng phim, nhưng tôi đã từ chối tất cả. Cho nên, thay đổi lớn nhất mà mọi người có thể thấy là tôi đã lập gia đình, có chồng và một bé trai. Tôi vừa kết thúc khóa học Quản trị khách sạn ở Thụy Sĩ, và bây giờ đang nghiên cứu chuyên sâu thẩm mỹ viện.

hoa hau thu ngan noi ly do roi xa showbiz sau dang quang hinh 1
Hoa hậu Thu Ngân.

PV: Thời điểm đó có rất nhiều cuộc thi sắc đẹp, vì sao Ngân lại chọn tham gia HHBSVTC?

Hoa hậu Thu Ngân: Cũng phải nói đến chữ duyên. Thời điểm đó tôi không có ý định tham gia bất kỳ cuộc thi sắc đẹp nào cả, vì tôi cần tập trung cho việc học. Tuy nhiên, cuộc thi này diễn ra đúng thời điểm tôi nghỉ hè, và đặc biệt là chỉ kéo dài hai tuần. Vì vậy, tôi quyết định thử sức mình xem sao.

PV: Vào ngày họp báo khởi động mùa giải mới, mọi người đều rất quan tâm đến Hoa hậu đương nhiệm và đều trông chờ sự xuất hiện của Ngân, nhưng Ngân không thể có mặt. Ngân có thể giải thích rõ hơn về việc này không?

Hoa hậu Thu Ngân: Công việc hàng ngày của tôi đều có lịch trình, đã được sắp xếp từ trước. Ban tổ chức đã thông báo cho tôi về ngày họp báo, tuy nhiên sau đó lịch họp báo lại bị thay đổi. Do có công việc đã sắp xếp từ trước nên tôi không thể tham gia được.

PV: Bỏ lỡ ngày họp báo nhưng Ngân có những lịch trình nào đồng hành cùng chương trình năm nay không?

Hoa hậu Thu Ngân: Cuộc thi năm nay đối với bản thân tôi rất có ý nghĩa, vì tôi được trở lại không khí hai năm trước. Mong muốn của tôi là tham gia đồng hành để truyền tải hết giá trị, ý nghĩa của cuộc thi đến với các bạn thí sinh mới.

Và tôi muốn các bạn thí sinh năm nay dốc nhiều công sức, tâm huyết hơn để tham gia, tạo nên một mùa thi thành công tốt đẹp. Vì vậy, đồng hành cùng chương trình là điều tôi rất mong muốn. Tuy nhiên, tất cả còn phụ thuộc vào lịch trình của ban tổ chức và của riêng tôi.

hoa hau thu ngan noi ly do roi xa showbiz sau dang quang hinh 2

PV: Nếu được mời ngồi vào ghế ban giám khảo HHBSVTC năm nay, Ngân có nhận lời không?

Hoa hậu Thu Ngân: Tôi nghĩ việc đó có thể nằm trong khả năng của mình. Vì hai năm nay, tôi cũng đã tham gia làm giám khảo nhiều cuộc thi nhan sắc, cộng với kinh nghiệm của riêng tôi tích góp được, thì tôi rất sẵn lòng.

PV: Nếu làm giám khảo, Ngân có sợ việc bị chỉ trích rằng thiếu kinh nghiệm hoặc không xứng đáng khi ngồi ngang hàng cùng đàn anh đàn chị không?

Hoa hậu Thu Ngân: Việc mọi người đánh giá và so sánh giữa tôi với các đàn anh đàn chị khi ngồi cùng nhau là việc hiển nhiên. Riêng bản thân tôi, tôi cũng thấy rất hồi hộp. Tuy nhiên, cái tôi muốn đề cập là trải nghiệm thực tế. Trải nghiệm của tôi tại mùa thi đầu tiên và việc tôi đạt được ngôi vị Hoa hậu là sự nỗ lực và bí quyết mà tôi muốn truyền lại cho thí sinh năm nay.

Đối với tôi, ngôi vị Hoa hậu rất giá trị, và nó phản ánh giá trị của riêng tôi. Mỗi Hoa hậu đều có những nét đẹp riêng. Chính vì vậy, tôi tự tin với giá trị của mình khi ngồi vào ghế ban giám khảo.

PV: Vài tháng nữa thôi, Ngân sẽ kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu của mình. Ngân có cảm giác thế nào?

Hoa hậu Thu Ngân: Tôi không có cảm giác cuộc sống của mình sẽ có nhiều sự khác biệt. Trách nhiệm của một Hoa hậu là giúp đỡ cộng đồng, làm những việc có ý nghĩa, lan tỏa những giá trị tốt đẹp, nó không nằm trong hai năm đương nhiệm. Tất cả những việc đấy là việc tôi vẫn mong muốn làm từ bé và sẽ tiếp tục làm.

Khi bạn làm những việc ý nghĩa, cộng đồng sẽ đón nhận nhiệt tình kể cả khi bạn không còn là Hoa hậu nữa, vì ý nghĩa công việc đó chứ không phải vì ngôi vị của bạn.

hoa hau thu ngan noi ly do roi xa showbiz sau dang quang hinh 3

PV: Ngân có điều gì nhắn nhủ đến với các thí sinh năm nay với tư cách là một đương kim Hoa hậu?

Hoa hậu Thu Ngân: Khi bước vào cuộc thi, hãy xác định mục đích của mình. Và chỉ khi nó thực sự có ý nghĩa với bản thân và những người xung quanh, đó sẽ là động lực xứng đáng và đích thực để ta cố gắng.

Bên cạnh đó, hãy tập trung vào những trải nghiệm. Tham gia hết mình, cống hiến hết mình với tất cả sự nhiệt huyết và trẻ trung của một cô gái tuổi đôi mươi.

PV: Kết thúc nhiệm kỳ của một đương kim Hoa hậu, Ngân có những dự định, kế hoạch gì?

Hoa hậu Thu Ngân: Tôi sẽ tiếp tục các hoạt động từ thiện của mình. Bên cạnh đó, tôi đã chuyển hướng nghiên cứu về lĩnh vực thẩm mỹ sau khi kết thúc khóa học của mình. Tôi sẽ kinh doanh thẩm mỹ viện vào tháng 10 này.

PV: Khi tên tuổi được biết đến, hoạt động kinh doanh sẽ hiệu quả hơn. Vậy Ngân có nghĩ đến việc sẽ tham gia các hoạt động nghệ thuật để xây dựng tên tuổi hơn nhằm mở rộng công việc kinh doanh?

Hoa hậu Thu Ngân: Sử dụng tên tuổi và hình ảnh của mình để làm kinh doanh là việc ai cũng làm. Tuy nhiên, đấy chỉ được một khoảng thời gian đầu. Sản phẩm của mình phải tốt thật sự thì mọi người mới ở lại bền lâu. Tôi đã dành rất nhiều thời gian và tâm huyết của mình vào công việc này. Vì vậy, tôi hoàn toàn tin tưởng chất lượng sản phẩm và dịch vụ sẽ mang lại hiệu quả kinh doanh hơn là tên tuổi.

PV: Hào quang của showbiz không nhiều người có thể từ chối được. Có thể thấy dường như Ngân là người đẹp đi ngược lại với số đông?

Hoa hậu Thu Ngân:  Tôi tin rằng mình nên sống và làm những điều mà nó mang lại giá trị cho cuộc đời mình. Mỗi sáng thức dậy mình đều cảm thấy cuộc đời mình có ý nghĩa. Showbiz ở thời điểm đó đối với tôi chỉ là danh vọng tiền tài, nên tôi không lựa chọn.

PV: Cảm ơn Thu Ngân về những chia sẻ./.

Thanh Vân/VOV.VN

No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi