Bôi 5 thứ này, tóc thành màu nâu cực đẹp không cần nhuộm tẩy - HỌC VIỆN TÓC HÀ NỘI

Breaking News

Bôi 5 thứ này, tóc thành màu nâu cực đẹp không cần nhuộm tẩy

Chủ Nhật, ngày 19/04/2020 03:25 AM (GMT+7)

Những phương pháp tẩy sáng tóc đều là tự nhiên nên bạn không cần quá lo lắng về tác dụng phụ của chúng.

Người ta thường nghĩ những cô gái tóc sáng màu xinh đẹp và vui vẻ hơn những cô gái tóc màu tối. Do đó nhiều nàng có mơ ước làm nhạt màu mái tóc của mình. Làm sáng mái tóc tối màu cần rất nhiều sự bảo trì. Bạn luôn phải bảo dưỡng màu sắc mái tóc, chăm sóc tóc bằng công nghệ tiên tiến hơn, và ít nhất phải hạn chế một số thiệt hại khiến tóc hư tổn (cho dù bạn sử dụng sản phẩm nào). Vậy làm thế nào chúng ta có thể có được mái tóc màu nhẹ hơn mà không cần phải thanh toán hoá đơn đắt đỏ?

Tin tốt là có một vài biện pháp tự nhiên để làm sáng mái tóc của bạn tại nhà (mà các chuyên gia màu sắc thực sự tán thành). Tuy những phương pháp tự nhiên không mạnh bằng việc làm sáng tóc như thuốc tẩy, nhưng vẫn có thể mang lại kết quả mà bạn đang tìm kiếm.

Nguyên tắc làm sáng tông màu tóc là: khi bạn nhuộm màu trắng, bạn sử dụng thuốc tẩy là peroxide làm sáng tóc. Chất tẩy trắng xâm nhập vào nang lông trong khi hydro peroxide, một tác nhân oxy hóa, loại bỏ màu hiện có. Sau đó thợ tóc sẽ dậm màu mong muốn trở lại vào tóc trước khi niêm phong lại lớp biểu bì. Nó cùng với chất tẩy trắng và peroxide cùng thay đổi màu tóc gốc của bạn. Nhưng thuốc tẩy có thể khiến tóc giòn, càng tẩy peroxide nhiều, tóc bạn càng xấu.

Nước chanh

Đây có thể là một trong những mánh khóe tẩy tóc lâu đời nhất. Xưa những đứa trẻ phương Tây của thập niên 70 nằm phơi nắng với nước chanh trên tóc và dầu trên làn da, làm tóc nhạt màu và da nâu hơn. Độ axit trong nước chanh cho phép nâng màu bằng cách thay đổi độ pH của tóc, nhưng vẫn cần tăng nhiệt để giúp mở lớp biểu bì và có tác động tối đa.

Bôi 5 thứ này, tóc thành màu nâu cực đẹp không cần nhuộm tẩy - 1

Về mặt ứng dụng, chuyên gia làm tóc từ New York Anja Burton gợi ý như sau:"Vắt chanh vào chai xịt và xịt các sợi tóc để bắt chước các cách tẩy tóc tự nhiên. Hãy để các sợi khô dưới ánh nắng mặt trời. Kỹ thuật này thường chỉ hoạt động trên các tông màu tóc nhẹ hơn. Tránh lấy bất kỳ nước chanh nào trên da, nó có thể bị cháy nắng khi phơi nhiễm."

Giấm

Người muốn làm sáng màu tóc được khuyên nên xả tóc bằng ACV (Giấm táo) mỗi lần gội để giúp tăng độ axit làm tóc sáng bóng, nhưng nước rửa này kéo dài thực sự có thể làm mất màu tóc. Do đó giấm táo trở thành một chất làm sáng tự nhiên tuyệt vời.

Bôi 5 thứ này, tóc thành màu nâu cực đẹp không cần nhuộm tẩy - 2

Sử dụng giấm để tẩy tóc đòi hỏi hết sức thận trọng vì thực tế quá nhiều có thể gây hại. Nếu tóc của bạn siêu tốt hoặc đã ở trạng thái giòn, đây có thể không phải là phương pháp tự nhiên cho bạn. Nếu tóc của bạn ở dày nhưng mảnh sợi và ở trạng thái khỏe mạnh, chỉ cần chắc chắn pha loãng giấm của bạn với nước theo tỷ lệ 50/50. 

Mật ong

Thành phần chính trong mật ong hoạt động như một loại enzyme gọi là glucose oxyase. Mục đích của nó là phá vỡ các loại đường và phục vụ như một chất bảo vệ khỏi hư hỏng. Nhưng khi bạn thêm nước vào mật ong, thứ có thể khiến nó bị hỏng, enzyme thực sự tạo ra một lượng hydro peroxide! Theo cách riêng của mình, mật ong có thể mất một thời gian để khởi động như một chất làm sáng màu tóc. Một số loại gia vị như quế hoặc thảo quả có thể hoạt động cùng với các thuộc tính mật ong peroxide để giúp kích hoạt tăng cường.

Bôi 5 thứ này, tóc thành màu nâu cực đẹp không cần nhuộm tẩy - 3

Khi áp dụng hỗn hợp mật ong của bạn, hãy bôi nó lên tóc ẩm để nước giúp lan toả lên khắp tóc. Để giữ cho tóc ướt lâu sẽ ngấm hỗn hợp hơn, xoắn nó thành một búi tóc và che nó bằng mũ tắm. Bạn có thể giữ cho tóc được phủ bằng hỗn hợp từ 1 đến 4 giờ tùy thuộc vào mức độ sáng muốn tẩy và tình trạng màu tóc tối hiện tại của tóc bạn. 

Baking soda

Thường xuyên được công nhận là một cách làm sáng răng tự nhiên, baking soda có thể làm tương tự cho tóc của bạn. Nếu bạn đi theo con đường tẩy màu bằng baking soda, bạn sẽ được áp dụng một miếng dán lên tóc theo cách bạn làm răng. Trộn một muỗng canh baking soda với 1/3 cốc nước ấm. Bạn đang tìm kiếm một sự nhất quán hoàn hảo khi trộn hỗn hợp. Áp dụng lên tóc với một bàn chải màu hoặc cọ sơn và bọc tóc trong giấy bạc. Hãy tránh xa da đầu và xung quanh khuôn mặt...

Muối biển

Muối biển có lẽ là phương pháp yêu thích cá nhân của nhiều người sở hữu tóc nâu tự nhiên để làm sáng tóc tự nhiên. Bạn làm ướt tóc bằng nước muối từ đại dương và để cho không khí mặt trời làm khô nó. Và nếu bạn sống ở một nơi mùa hè quanh năm, chỉ cần trộn một muỗng muối biển với nửa cốc nước ấm và để nó trong vòng mười đến hai mươi phút.

Bôi 5 thứ này, tóc thành màu nâu cực đẹp không cần nhuộm tẩy - 4

Hoa cúc

Loài hoa nhỏ tinh tế này mang một sắc tố trong cánh hoa của nó được gọi là apigenin. Apigenin tạo ra một tông màu vàng và sẽ tự động gắn vào thân tóc khi bôi hỗn hợp lên.

Bôi 5 thứ này, tóc thành màu nâu cực đẹp không cần nhuộm tẩy - 5

Chuyên gia làm tóc khuyên chúng ta nên pha loãng với nước và thoa lên tóc ẩm, chải nước hoa cúc với một chiếc lược răng rộng. Chất làm sáng sẽ được kích hoạt bằng nhiệt để bạn có thể ngồi dưới ánh nắng mặt trời hoặc sử dụng máy sấy tóc.

Nếu bạn có một màu cơ bản tự nhiên nhạt hơn để bắt đầu, bạn cũng có thể thử sử dụng trà hoa cúc trong tủ của mình và nhúng tóc vào trà sau khi ngâm hoàn toàn. Hoa cúc có đặc tính dưỡng sẽ giúp tóc bạn mềm mại và sáng bóng.

Những phương pháp trên đều là tự nhiên nên bạn không cần quá lo lắng về tác dụng phụ của chúng.

Nguồn: http://danviet.vn/lam-dep/boi-5-thu-nay-toc-thanh-mau-nau-cuc-dep-khong-can-nhuom-tay-1079814.ht...Nguồn: http://danviet.vn/lam-dep/boi-5-thu-nay-toc-thanh-mau-nau-cuc-dep-khong-can-nhuom-tay-1079814.html

”Cạo gió” lại là xu hướng điêu khắc mặt thon, da mịn được yêu thích

Gua Sha rất dễ thực hiện và có những kết quả có thể nhìn thấy rất nhanh.

No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi