Hoa hậu H’Hen Niê trải lòng sau khi bạn trai bị chê “không xứng” - HỌC VIỆN TÓC HÀ NỘI

Breaking News

Hoa hậu H’Hen Niê trải lòng sau khi bạn trai bị chê “không xứng”

H'Hen Niê đã có những tiết lộ về cuộc sống sau khi kết thúc 2 năm đương nhiệm. Người đẹp cho biết ở thời điểm hiện tại, cô phải tự lên kế hoạch, định hướng cho bản thân.

Đã sống hết mình, làm hết mình trong 2 năm đương nhiệm Hoa hậu

PV: Cuộc sống của chị hiện tại thế nào sau khi kết thúc 2 năm đương nhiệm ngôi vị Hoa hậu?

H'Hen Niê: Hiện cuộc sống của Hen khá ổn, Hen đã cân bằng được mọi thứ và quen với nhịp làm việc mới khi không còn là đương kiêm hoa hậu. Hen có nhiều thời gian hơn cho bản thân, thoải mái hơn. Trong những ngày cả nước cùng nhau phòng chống dịch Covid-19, Hen đã về quê nhà để nghỉ ngơi và ở gần bên gia đình, tranh thủ quay vài vlog vui vui để up lên cho khán giả xem.

hoa hau h’hen nie trai long sau khi ban trai bi che "khong xung" hinh 1
Hoa hậu H'Hen Niê trở về với gia đình trong thời gian dịch bệnh Covid-19.

PV: Trong quá trình đương nhiệm, chị thấy mình đã làm được những gì để xứng đáng với ngôi vị mà bản thân đã đạt được?

H'Hen Niê: Nếu nói về trách nhiệm với vương miện thì rộng và to lớn lắm, hai năm không đủ để hoàn thành hết. Nhưng Hen xác định là Hoa hậu nghĩa là cả đời là hoa hậu, nên Hen luôn nhắc nhở bản thân rằng bên cạnh việc cá nhân, mình còn phải nghĩ đến cộng đồng, xã hội. Vì vậy Hen luôn cố gắng làm mọi việc trong khả năng của mình, có khi không cần vội vã mà Hen muốn lập ra một kế hoạch dài, ổn định. Chẳng hạn Hen đang tích góp tiền để đầu tư cho quỹ học bổng của Room To Read, hỗ trợ tiền học cho các em nữ sinh và xây dựng thêm nhiều thư viện thân thiện.

hoa hau h’hen nie trai long sau khi ban trai bi che "khong xung" hinh 2

PV: Chị có thấy tiếc nuối điều gì không?

H'Hen Niê: Hen không nuối tiếc điều gì cả, có chăng là hai năm nhiệm kỳ quá ý nghĩa nên thỉnh thoảng nhớ lại, Hen hơi buồn vì mình không còn là đương kiêm hoa hậu thôi. Dù vậy, Hen vẫn luôn theo dõi Khánh Vân và chúc Khánh Vân sẽ tự tin đại diện Việt Nam tại Miss Universe, cũng như tiếp nối Hen gánh vác trọng trách của một đương kiêm hoa hậu. Những điều Hen đã làm, những nơi Hen đã đi qua, đều để lại cho Hen nhiều kỷ niệm, Hen đã sống hết mình, làm hết mình, nên không có tiếc nuối điều gì.

PV: Chị từng chia sẻ có ý định lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh. Đến nay, kế hoạch đó đã thực hiện được đến đâu rồi, thưa chị?

H'Hen Niê: Hen đang tập luyện để chuẩn bị ghi hình cho bộ phim 578. Tuy nhiên do tình hình dịch Covid-19 nên lịch quay tạm thời bị hoãn lại, kế hoạch tập luyện tiếp cũng đành gác lại khi tình hình dịch bệnh trở nên khả quan hơn. Vì vậy Hen dành thời gian này để nâng cao sức khỏe, rèn luyện thể lực vì 578 là phim hành động, đòi hỏi thể lực nhiều.

hoa hau h’hen nie trai long sau khi ban trai bi che "khong xung" hinh 3
H'Hen Niê tập võ để chuẩn bị cho vai nữ chính phim hàng động.

PV: Chị có nghĩ rằng, vai trò Hoa hậu sẽ hỗ trợ chị trên con đường hoạt động nghệ thuật không, cụ thể là đóng phim?

H'Hen Niê: Ồ không, hoa hậu và điện ảnh là hai lĩnh vực khác nhau. Có thể danh hiệu Hoa hậu giúp Hen được mọi người biết đến nhiều hơn nhưng khi lấn sân sang diễn xuất, thì kỹ năng diễn xuất mới là thước đo quyết định tất cả. Mọi người thường nói “bình hoa di động” để ám chỉ những cô gái xinh đẹp nhưng diễn xuất kém. Hen không muốn mình là “bình hoa di động”. Nên khi tham gia điện ảnh, Hen muốn khán giả tạm quên đi danh xưng hoa hậu của Hen để tập trung đến vai diễn của Hen trong phim.

PV: Nhiều ý kiến cho rằng, sau khi hết nhiệm kỳ Hoa hậu, chị không còn chú ý đến hình ảnh của mình nữa mỗi khi xuất hiện. Chị nghĩ sao về vấn đề này?

H'Hen Niê: Ban đầu Hen có hơi thoải mái một chút về ăn mặc, sau đó bạn bè, khán giả có nhắc nên Hen đã chú ý hơn. Với lại đầu năm nay Hen nhận được giải “Mỹ nhân của năm” do Ngoisao.net tổ chức, nên Hen không thể xuề xòa khi ra đường được. Hen nghĩ khi ở nhà thì mình nên thoải mái, còn khi ra đường thì phải chỉn chu, lịch sự.

hoa hau h’hen nie trai long sau khi ban trai bi che "khong xung" hinh 4

PV: Chị cũng mới tậu cho mình một căn nhà sau khi hết nhiệm kỳ Hoa hậu?

H'Hen Niê: Căn hộ tại quận Bình Thạnh, TP. HCM là phần thưởng hai năm đương nhiệm của Hen, nên kết thúc nhiệm kỳ Hen phải trả lại nhà cho BTC HHHVVN là điều bình thường. Hen cũng biết trước điều này nên đã để dành tiền để thuê một căn hộ mới, dù có nhỏ hơn căn hộ cũ nhưng cũng đầy đủ tiện nghi, mình có một chỗ để đi về là vui rồi.

PV: Theo chị, việc mua nhà, mua xe có phải là điều hết sức đơn giản đối với một Hoa hậu hay không?

H'Hen Niê: Tiền dù có kiếm nhiều nhưng nếu không biết tiêu xài hợp lý cũng sẽ không còn. Hen không biết với người khác thì thế nào chứ Hen thì luôn ý thức là tiền đó để dành mua nhà, tiền đó để dành mua xe, rồi tiền này thì đưa cho ba mẹ… Hen nghĩ quan trọng nhất là cách mình xài tiền, dù tiền có kiếm được ít hay nhiều, nhưng biết cách để dành là sẽ mua được những thứ mình thích thôi.

“Dễ thở” hơn khi tiết lộ người yêu

PV: Thời điểm này, người ta thấy chị hay úp mở về người yêu. Tại sao đến giờ chị mới khoe “người ấy” của mình?

H'Hen Niê: Do Hen hết đương nhiệm hoa hậu rồi nên chuyện nói về người yêu cũng “dễ thở” hơn. Một phần cũng vì Hen không muốn ảnh hưởng đến đời sống cá nhân của bạn trai và gia đình bạn trai. Hen biết dư luận rất quan tâm chuyện người yêu của Hoa hậu. Mình không nghĩ cho bản thân thì cũng phải nghĩ cho người khác, nên Hen chọn cách bảo vệ sự riêng tư cho bạn trai và gia đình bạn trai.

hoa hau h’hen nie trai long sau khi ban trai bi che "khong xung" hinh 5
H'Hen Niê và bạn trai tin đồn, bạn thân của Đen Vâu.

PV: Chị có thể chia sẻ đôi chút về bạn trai của mình?

H'Hen Niê: Anh ấy là người rất ga lăng, biết quan tâm đến mọi người. Không chỉ Hen mà anh còn thương yêu gia đình Hen, bạn bè Hen. Hen sợ nhất là những người đàn ông tính toán, ki bo, thật may người yêu Hen không phải như vậy.

PV: Trước ý kiến cho rằng bạn trai không tương xứng, chị muốn nói điều gì?

H'Hen Niê: Trong tình yêu, không có khái niệm xứng hay không xứng, chỉ có yêu hay không yêu. Đã yêu rồi thì tất cả mọi chuyện khác đều không quan trọng. Quan trọng nhất là người đó có yêu mình hay không mà thôi.

PV: Chị có thuộc tuýp phụ nữ hay ghen không?

H'Hen Niê: Ôi Hen nghĩ cô gái nào cũng ghen cả. Vì yêu nên mới ghen chứ không phải là tính xấu hay gì. Đôi khi đó cũng là gia vị giúp mối quan hệ màu sắc hơn. Nhưng cần tiết chế chứ đừng ghen tuông mù quáng và ghen vô lý.

hoa hau h’hen nie trai long sau khi ban trai bi che "khong xung" hinh 6

PV: Điểm gì ở bạn trai khiến chị yêu nhất?

H'Hen Niê: Anh ấy hay làm những trò ngộ nghĩnh khiến Hen cười. Có khi người ngoài nhìn sẽ thấy kỳ, nhưng Hen nhìn thì thấy vui và thích. Tình yêu là thế, có những điều chỉ có hai người hiểu và lý giải được.

PV: Anh ấy từng làm điều gì khiến chị bất ngờ chưa?

H'Hen Niê: Khi Hen đi thám hiểm hang Sơn Đoòng vào đầu năm nay, anh ấy đã lái xe ra sân bay để đón Hen dù đó là thời điểm cận Tết. Vừa từ trong hang núi ra mà gặp ngay người yêu, cảm giác hạnh phúc không thể tả nổi.

PV: Để nhận xét 3 từ về bạn trai, chị muốn nói điều gì?

H'Hen Niê: Dễ thương, ga lăng và chân thật! Anh ấy có thể bình thường trong mắt mọi người, nhưng vô cùng đặc biệt trong lòng Hen.

PV: Kế hoạch của chị trong tương lai là gì, thưa chị?

H'Hen Niê: Do tình hình dịch Covid-19 nên mọi kế hoạch đều phải hoãn lại. Nếu tình hình dịch khả quan hơn, Hen sẽ quay lại với lịch quay phim. Bên cạnh đó Hen cũng đẩy mạnh hoạt động cùng tổ chức Room To Read.

PV: Cảm ơn chị về cuộc trò chuyện này!

No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi