Tuấn Tú đóng phim chưa bao giờ hỏi sẽ được trả bao nhiêu tiền - HỌC VIỆN TÓC HÀ NỘI

Breaking News

Tuấn Tú đóng phim chưa bao giờ hỏi sẽ được trả bao nhiêu tiền

PV: Trở lại màn ảnh với vai thẩm phán Quang trong “Lựa chọn số phận”, có điều gì khác biệt so với những vai diễn trước đó của anh trong “Về nhà đi con”, “Những ngày không quên”?

Tuấn Tú: Nếu như vai Quốc trong “Về nhà đi con” hay “Những ngày không quên” nhận được sự yêu quý từ khán giả thì đến với “Lựa chọn số phận”, Tuấn Tú muốn cho khán giả biết thêm màu sắc khác của Tuấn Tú.

tuan tu dong phim chua bao gio hoi se duoc tra bao nhieu tien hinh 1
Tuấn Tú trong 'Lựa chọn số phận".

Không còn một ông Quốc cần mẫn hiền lành, hay là người dẫn chương trình trong “Hãy chọn giá đúng” mà thẩm phán Quang sẽ là một vai diễn góc cạnh với những mưu mô, mặt tối của nghề thẩm phán.

PV: Tuấn Tú đến với “Lựa chọn số phận” của đạo diễn Mai Hồng Phong như thế nào?

Tuấn Tú: Sau khi anh Mai Hồng Phong làm xong bộ phim “Quỳnh búp bê”, Tuấn Tú cực kỳ ấn tượng. Trong một lần anh em gặp gỡ, tôi có ngỏ lời là nếu anh phong làm “Quỳnh búp bê” phần 2 thì cho em đóng với.

Tuy nhiên, anh Phong là người rất khó tính. Anh sợ làm hỏng hình ảnh Quỳnh búp bê phần 1 nên không triển khai phần 2. Đến khi “Lựa chọn số phận” lên kịch bản thì anh Phong nhắm vai Quang cho Tuấn Tú.

PV: Nhận vai phản diện Quang, anh có tiếc nuối khi tuột mất vai Cường –  vai nam chính trong phim?

Tuấn Tú: Trước khi nhận lời làm phim, Tuấn Tú sẽ đọc kịch bản trước để xem liệu rằng mình có thể hóa thân vào vai diễn này một cách trọn vẹn hay không. Nhất là khi đã quá có nhiều vai chính diện, thì thời điểm này Tuấn Tú muốn thay đổi màu sắc cho vai diễn của mình. Tôi muốn làm hình ảnh khác để khán giả có cái nhìn khác.

tuan tu dong phim chua bao gio hoi se duoc tra bao nhieu tien hinh 2
 

Làm diễn viên chuyên nghiệp đồng nghĩa với việc phải hóa thân vào nhiều vai diễn khác nhau. Tú tin tưởng đạo diễn đã nhìn được vai Cường sẽ hợp với Hà Việt Dũng hơn là Tuấn Tú.

PV: Trong “Về nhà đi con”, anh khá tròn trĩnh và hơi mập. Đến “Những ngày không quên” và “Lựa chọn số phận”, có vẻ anh đã lao vào giảm cân?

Tuấn Tú: Khi đóng “Về nhà đi con”, tôi phải tạo hình già hơn một chút mới giống bố của Bảo. Trong phim, các bạn nhìn thấy các diễn viên đều đẹp, do vậy tôi cũng muốn cố gắng để hình ảnh mình được tương đồng. Cũng vất vả và gian nan lắm (cười).

PV: Anh từng mất nhiều thời gian để thuyết phục bà xã quay trở lại đóng phim. Còn bây giờ thì sao?

Tuấn Tú:  Thuyết phục gia đình để quay trở lại làm phim là điều khó khăn nhưng khi trở lại làm nghề, có chút thành công thì Tuấn Tú đã chứng minh được là mình có đủ nội lực, có đủ khả năng để quay lại với nghề diễn, không bị tụt hậu so với những diễn viên trẻ.  Nghề diễn viên sẽ có nhiều va chạm, mối quan hệ… song quan trọng nhất là chứng minh cho đối phương hiểu được đó là công việc, không phải tình cảm riêng tư gì. Khi diễn thì phải hóa thân cho cảm xúc thật, khi thoát vai là đồng nghiệp thì mới tránh được phim giả tình thật.

tuan tu dong phim chua bao gio hoi se duoc tra bao nhieu tien hinh 3
 

PV:  Trong các diễn viên nữ, anh ấn tượng với diễn viên nào?

Tuấn Tú: Tất nhiên là Thu Quỳnh vì Tuấn Tú đã làm việc với Thu Quỳnh từ “Về nhà đi con” đến “Những ngày không quên”. Ngoài Thu Quỳnh ra thì Bảo Thanh đóng rất tốt. Thực ra để so sánh các bạn diễn với nhau là rất khó vì mỗi người là màu sắc khác nhau, nhưng tôi thấy chúng ta đang có dàn diễn viên khá tốt, nhiều màu sắc.

PV: Anh còn nghĩ đến chuyện bỏ nghề hay không?

Tuấn Tú: Mất 7 đến 8 năm suy nghĩ, tôi thấy mình hợp với nghệ thuật nhất. Lần trở lại này, Tuấn Tú không có ý định bỏ nghệ thuật nữa, mà sẽ cố gắng làm thế nào để mình bước trên con đường nghệ thuật này với sự tự tin, có đường hướng. Tú thần tượng các nghệ sĩ lớn tuổi của Hồng Kong, dù lớn tuổi các anh vẫn đóng phim. Sau này khi tôi nhiều tuổi hơn, có trải nghiệm, hy vọng là vẫn tạo được sự thú vị trong lòng khán giả.

tuan tu dong phim chua bao gio hoi se duoc tra bao nhieu tien hinh 4
Tuấn Tú và vợ.

PV: Được biết, cuộc sống của anh chi tiêu khá nhiều, chất lượng cuộc sống cao trong khi catse đóng phim thường không cao. Anh làm thế nào để trang trải cuộc sống và lo cho vợ con?

Tuấn Tú: Bây giờ đã đỡ hơn ngày xưa nhiều rồi. Hồi trước, phải đợi rất lâu mới có catse, rồi quảng cáo phát trên tivi mới có catse. Bây giờ có mạng xã hội, youtube… thì cách kiếm tiền của diễn viên đã đa dạng hơn.

Ngoài việc đóng phim thì Tuấn Tú vẫn làm kinh doanh, cho nên với nghệ thuật, Tuấn Tú cố gắng đầu tư hết mình và chưa bao giờ hỏi hãng sẽ trả cho Tú bao nhiêu tiền. Không phải là mình không cần catse đóng phim nhưng mình không đặt nặng vấn đề cơm áo gạo tiền quá để bắt buộc hàng ngày phải đi quay để lấy tiền sinh hoạt. Tú bây giờ đã có đủ sự nghiệp, Tú sẽ “chơi” nghệ thuật, làm thế nào để cống hiến hình ảnh cho khán giả thôi. Trước đây, khi vừa học xong mình phải đi đóng phim để kiếm tiền mưu sinh còn bây giờ với mức thu nhập của mình, mình cố gắng đầu tư cho bộ phim, Tú có thể kiểm soát được./.

No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi

Rao Vat Cho Tot / Trang Rao Vat / Hoc Vien Toc Ha Noi