Bị “ép” hôn Mạc Văn Khoa, Lam Trường bất ngờ giành cúp “Ơn giời“ - HỌC VIỆN TÓC HÀ NỘI

Breaking News

Bị “ép” hôn Mạc Văn Khoa, Lam Trường bất ngờ giành cúp “Ơn giời“

Tập 7 chương trình "Ơn giời! Cậu đây rồi" lên sóng tối 5/7 đã đem đến cho khán giả nhiều tiếng cười cũng như những giây phút xúc động. Chương trình có sự tham gia của các nghệ sĩ Minh Phượng, ca sĩ Lam Trường, diễn viên Huyền Sâm và Quỳnh Lam. 

bi "ep" hon mac van khoa, lam truong bat ngo gianh cup "on gioi" hinh 1
Nghệ sĩ Minh Phượng và ca sĩ Lam Trường xuất sắc giành được cúp "Ơn giời".

Mỗi căn phòng đều có một màu sắc khác nhau. Hai căn phòng của nghệ sĩ Minh Phượng và ca sĩ Lam Trường đã nhận được số phiếu cao nhất từ khán giả tại trường quay và xuất sắc đoạt cúp của chương trình.

bi "ep" hon mac van khoa, lam truong bat ngo gianh cup "on gioi" hinh 2
Ca sĩ Lam Trường là khách mời đầu tiên trong tập 7.

Là khách mời bước vào phòng đầu tiên của chương trình, Lam Trường khá lo lắng. Hoá thân vào vai người chồng của Mạc Văn Khoa, và là ông chủ của Lâm Vỹ Dạ, Lam Trường đã có màn đối đáp khéo léo, duyên dáng trước những tình huống khó xử mà trưởng phòng Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa đặt ra. Ngoại hình điển trai cùng tính cách gần gũi, thân thiện của nam ca sĩ đã gây ấn tượng cho khán giả. 

bi "ep" hon mac van khoa, lam truong bat ngo gianh cup "on gioi" hinh 3

Dù luôn phải chịu cảnh "dưới cơ" và liên tiếp phải đáp ứng đòi hỏi của vợ nhưng Lam Trường luôn biết cách dùng lý lẽ thuyết phục. Trong tình huống phải khen ngợi nhan sắc “đẹp xuất thần” của Mạc Văn Khoa, Lam Trường thừa nhận vì nét đẹp này mà đêm nào ngủ cũng “nhớ đến vợ, gọi tên vợ mỗi đêm”.

bi "ep" hon mac van khoa, lam truong bat ngo gianh cup "on gioi" hinh 4

Không những thế khi Mạc Văn Khoa yêu cầu Lam Trường dành tặng một nụ hôn cho mình, nam ca sĩ không ngần ngại thực hiện. Chưa dừng lại ở đó, Mạc Văn Khoa mong muốn có thêm một đứa con nữa và lôi kéo Lam Trường hợp tác. Tưởng chừng làm khó được anh, Lam Trường lại rất khôn khéo: “Thôi con nó mới ngủ thì để cho nó ngủ đi không ồn lắm. Em biết rồi, mỗi lần làm em hay la lớn lắm làm con thức dậy đó”.

bi "ep" hon mac van khoa, lam truong bat ngo gianh cup "on gioi" hinh 5
Lam Trường bị cô giúp việc Lâm Vỹ Dạ tán tỉnh. 

Lam Trường còn bị đặt vào tình thế khó khi nhận lời tham gia gameshow. Mạc Văn Khoa chỉ đồng ý cho người chồng tham gia chương trình “Ơn giời! Cậu đây rồi” nhưng phải né căn phòng của Mạc Văn Khoa và Lâm Vỹ Dạ. Hưởng ứng theo câu nói của vợ, Lam Trường đối đáp khéo léo khiến  khiến Mạc Văn Khoa điêu đứng: “Anh cũng không thích căn phòng của hai người đó. Gì đâu mà một người thì chơi dơ, một người thì gian. Một người thì xấu, một người thì xui. Cứ vô phòng là thua”. Ứng xử thông minh của Lam Trường khiến MC Xuân Bắc vỗ tay cười khoái chí.

bi "ep" hon mac van khoa, lam truong bat ngo gianh cup "on gioi" hinh 6
Tuy nhiên anh vẫn kiên quyết chối bỏ. 

Thử thách tiếp tục đến khi Lam Trường bị đẩy vào tình huống ngoại tình với Lâm Vỹ Dạ. Người vợ Mạc Văn Khoa đã nhìn thấy cảnh chồng mình với người giúp việc rất thân mật trong nhà của mình. Hơn thế nữa, Lâm Vỹ Dạ cũng thừa nhận mối quan hệ giữa mình với Lam Trường để làm khó anh hơn. 

bi "ep" hon mac van khoa, lam truong bat ngo gianh cup "on gioi" hinh 7
Nam ca sĩ bất ngờ giành cúp "Ơn giời" với số phiếu bầu 96/100.

Mọi thứ đều không làm khó được Lam Trường, anh thẳng thắn đuổi Lâm Vỹ Dạ ra khỏi nhà: “Cô đừng có nói nữa. Đây là gia đình của tôi và cô ấy là vợ của tôi. Cô không được làm ảnh hưởng đến hạnh phúc của gia đình tôi”. MC Xuân Bắc bất ngờ với lối xử lý cực thông minh của Lam Trường và liên tục gật gù khâm phục: “Tôi khẳng định rằng Lam Trường chính là người chồng, người cha của năm”.

Luôn lựa chọn gia đình là trên hết và xử lý mọi tình huống vẫn luôn hướng về gia đình, ca sĩ Lam Trường đã nhận được số phiếu bầu chọn cao nhất và nhận được chiếc cúp danh giá của chương trình.

Sau Lam Trường, căn phòng của nghệ sĩ Minh Phượng mang một màu sắc riêng. Vào vai là vợ của Trấn Thành, nghệ sĩ Minh Phượng rất bất ngờ nhưng cũng cảm thấy vô cùng thú vị bởi vì đây là lần đầu cô xuất hiện trên sân khấu sau 20 năm vắng bóng.

bi "ep" hon mac van khoa, lam truong bat ngo gianh cup "on gioi" hinh 8
Nghệ sĩ Minh Phượng

Vừa bước vào căn phòng, nghệ sĩ Minh Phượng đã thẳng tay “chặt chém” nam trưởng phòng. Bắt đầu bằng việc Trấn Thành tra hỏi người vợ đi đâu mà để nhà cửa hiu quạnh, nghệ sĩ Minh Phượng liền “lên giọng”: “Mình ơi! Đừng có mà hạch sách, đừng có mà tra vấn em. Em đâu có đi đâu đâu! Em đi có hàng xóm xíu thôi”. Tiếp đến, Minh Phượng phát hiện ra người chồng nói chuyện với mình nãy giờ chính là một hồn ma và tất cả chỉ đang diễn ra trong một giấc mơ.

Người chồng Trấn Thành quay trở lại gặp vợ để tra hỏi về việc vợ đi thêm bước nữa trong khi “gia tộc được triều đình trao tặng danh hiệu Tiết Hạnh Khả Phong, là một người phụ nữ trung trinh tiết liệt, chồng chết là thờ chồng” nhưng dạo gần đây lại không thờ cúng cẩn thận, không cúng những món ăn ngon cho chồng. Tưởng chừng khách mời sẽ nhận ra lỗi sai của mình nhưng nghệ sĩ Minh Phượng lại thốt lên một câu “như trời giáng”: “Mập quá rồi” khiến cả trường quay bật cười.

bi "ep" hon mac van khoa, lam truong bat ngo gianh cup "on gioi" hinh 9

Chưa dừng lại ở đó, nghệ sĩ Minh Phượng còn bị cáo buộc thêm tội là đã từng có một đời chồng, dối lừa gia tộc họ Huỳnh. Trước tình huống éo le này, nghệ sĩ Minh Phượng không ngần ngại thừa nhận lỗi sai.

Thử thách vẫn chưa dừng lại ở đó, sau khi chồng mất, người vợ này còn qua lại với quản gia trong gia đình và bị hai người chồng trước đó trách móc rất nhiều. Riêng người quản gia trong gia đình thì yêu cầu có một danh phận rõ ràng. Ba người đàn ông liên tục giằng co qua lại và làm khó nghệ sĩ Minh Phượng. Tuy nhiên, với pha “bẻ lái” siêu đỉnh, “Trời sáng rồi. Trời ơi tui mới vừa ngủ! Tui ngủ mà tui nằm mơ tui có ba ông chồng luôn trong khi ở ngoài tui ế chết luôn”, Minh Phượng khiến Trấn Thành cùng hai trợ diễn như đứng hình, MC Xuân Bắc cũng phải đứng lên vỗ tay khâm phục bởi sự lợi hại của cô.

Cùng với Lam Trường, nghệ sĩ Minh Phượng, căn phòng của diễn viên Huyền Sâm và Quỳnh Lam cũng mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả./.

No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi