Ca sĩ Triệu Trang nhận kỷ lục Guinness Việt Nam vì ra 9 album cùng lúc - HỌC VIỆN TÓC HÀ NỘI

Breaking News

Ca sĩ Triệu Trang nhận kỷ lục Guinness Việt Nam vì ra 9 album cùng lúc

Tổ chức Kỷ lục Việt Nam chính thức ghi nhận: Triệu Trang là ca sĩ ra mắt bộ DVD nhạc trữ tình nhiều nhất trong cùng một ngày. Đây là kỷ lục được trao cho bộ album “Thanh xuân – Đừng so sánh em với ai” gồm 9 DVD mà Triệu Trang ra mắt trong ngày 9/9/2019.

Ông Hoàng Thái Tuấn Anh – Tổng Thư ký Tổ chức Kỷ lục Đông Dương, Trưởng đại diện văn phòng phát triển Kỷ lục miền Bắc đã đọc quyết định công nhận Kỷ lục cho ca sĩ Triệu Trang vào chiều 25/7 tại Hà Nội. Đại sứ Ngô Quang Xuân – nguyên Đại sứ Việt Nam tại Liên Hợp Quốc, nguyên Phó Chủ tịch Đại hội đồng Liên Hợp Quốc, Phó Chủ tịch TW Hội Kỷ lục gia Việt Nam đã trao Bằng và Kỷ niệm chương của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam cho nữ ca sĩ.

ca si trieu trang nhan ky luc guinness viet nam vi ra 9 album cung luc hinh 1
Ca sĩ Triệu Trang đón nhận bằng kỷ lục.

Chia sẻ cảm xúc khi được công nhận Kỷ lục Guinness Việt Nam, ca sĩ Triệu Trang nói: “Thật khó tả cảm xúc của tôi lúc này. Tôi làm dự án “Thanh xuân – Đừng so sánh em với ai” bằng cảm hứng và đam mê trong trái tim chứ không có chủ đích xác lập kỷ lục. Người bạn thân của tôi đã bí mật nộp hồ sơ, chỉ đến khi bên Tổ chức Kỷ lục Việt Nam gọi thông báo tôi mới biết.

Từ khi bước chân vào nghề tới nay, tôi không ganh đua, cũng chẳng tham gia bất cứ cuộc thi âm nhạc hay chương trình giải trí nào. 20 năm nay, tôi chỉ biết học rồi mải mê đi diễn, kiếm được đồng nào lại dồn hết cho âm nhạc. Tôi thậm chí còn thiếu kiểm soát, cứ có tiền là ra sản phẩm mới, nhìn đi nhìn lại đã vèo lên tới con số 40 album, khiến chính bản thân tôi cũng… hết hồn. Nhưng đó là cảm giác hạnh phúc, bởi nó do chính mồ hôi nước mắt của mình mà ra, nên dù vất vả tôi vẫn hoàn toàn mãn nguyện”.

Bộ album “Thanh xuân – Đừng so sánh em với ai” của Triệu Trang gồm 9 DVD Bolero: "Chờ đông", "Bản tình cuối", "Đoạn tuyệt", "Biển tình", "Tình lỡ", "Duyên kiếp cầm ca", "Giọt lệ sầu", "Triệu đóa hồng", "Khi đã yêu". Đây là dự án âm nhạc kỷ niệm 19 năm ca hát của nữ ca sĩ gốc Nam Định, được cô thực hiện trong 3 năm.

ca si trieu trang nhan ky luc guinness viet nam vi ra 9 album cung luc hinh 2
 

Mỗi album gồm 9 ca khúc, tương đương với 81 bài hát được quay cho 9 DVD, tiêu tốn của Triệu Trang số tiền gần 4 ty đồng. Đặc biệt, thời gian thực hiện bộ album lại là giai đoạn Triệu Trang gặp nhiều khó khăn về kinh tế. Để có chi phí sản xuất, cô phải đi vay lãi cao, rồi bán cả căn nhà của mình.

Nhưng sự đầu tư, tâm huyết của Triệu Trang đã được bù đắp xứng đáng. Dự án “Thanh xuân – Đừng so sánh em với ai” gây được tiếng vang trong làng nhạc, được khán giả đón nhận.

Triệu Trang tiết lộ, sau bộ 9 album này, gần như mọi chuyện của cô thay đổi sang trang mới, sự nghiệp cũng được đẩy lên. Thậm chí, có một khán giả theo dõi cô lâu năm đã ngỏ ý tặng cho cô một ngôi nhà khi biết chuyện cô bán nhà của mình để làm album.

“Ban đầu tôi rất khó chịu vì cảm giác bị xúc phạm, thậm chí còn nặng lời khi người ấy ngỏ ý tặng tôi một căn nhà và làm thủ tục sang tên luôn cho tôi. Cả đời tôi đi hát chỉ dùng tiền mồ hôi nước mắt của chính mình để đầu tư, chưa bao giờ nhờ vả xin ai một xu một cắc, giờ có người không phải người thân, mà chỉ là khán giả hâm mộ tặng cả căn nhà mấy tỷ, ai có thể tin nổi. Nhưng sau khi bình tĩnh, thì tôi lại rất biết ơn tấm lòng và tình cảm của họ dành cho tôi”, Triệu Trang cho biết.

ca si trieu trang nhan ky luc guinness viet nam vi ra 9 album cung luc hinh 3
Ca sĩ Triệu Trang.

Với Triệu Trang, việc được xác nhận Kỷ lục Guinness Việt Nam là một kỷ niệm đáng nhớ. Khi được hỏi, liệu có khi nào Triệu Trang muốn phá kỷ lục của chính mình, thực hiện một dự án còn “khủng” hơn bộ album gồm 9 DVD phát hành năm ngoái, nữ ca sĩ nói: “Tham vọng tôi còn nhiều lắm, nhưng càng ngày sẽ chín chắn hơn, có kiểm soát chặt chẽ hơn và tính toán cẩn thận hơn để các sản phẩm âm nhạc của tôi không làm mọi người thất vọng.

Mỗi một dự án đều là cách tôi muốn khám phá chính mình, chinh phục chính mình và thuần phục sự kiên nhẫn kiên định của mình với âm nhạc. Bởi vậy, tôi sẽ luôn có những dự án bất ngờ để cống hiến cho khán thính giả khắp mọi miền và tôi luôn mong nhận được sự ủng hộ, cổ vũ của mọi người để có thêm động lực sáng tạo”.

Trong thời gian tới, Triệu Trang sẽ tập trung phát triển mạnh hệ thống đào tạo âm nhạc và đầu tư giải trí của công ty riêng, ra mắt nhiều sản phẩm chất lượng dành tặng công chúng. Còn về chuyện đời tư, nữ ca sĩ bày tỏ: “Tôi chưa dám nghĩ gì cho riêng mình. Có duyên ắt sẽ gặp đúng người chung hướng và cùng tôi đi nốt đoạn đường cuối”.

Ca sĩ Triệu Trang sinh năm 1983 tại Nam Định, tốt nghiệp trường đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Cô nổi tiếng từ album đầu tay ra mắt năm 2007 với nghệ danh “Búp bê 8x” và các bài "Búp bê siêu quậy", "Đừng so sánh em với ai", "Xin hãy tin nhau", "Hiểu lầm"…

Năm 2010, cô tiếp tục gây ấn tượng bằng dự án "Tôi là cô gái Bắc" với 5 album DVD, 5 phong cách âm nhạc khác nhau. Nhiều năm qua, cô vẫn đều đặn ra sản phẩm, chủ yếu là dòng Bolero./.

No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi