Phan Mạnh Quỳnh giành cúp “Ơn giời” nhờ mối tình “phi công - máy bay“ - HỌC VIỆN TÓC HÀ NỘI

Breaking News

Phan Mạnh Quỳnh giành cúp “Ơn giời” nhờ mối tình “phi công - máy bay“

Tập 10 chương trình "Ơn giời! Cậu đây rồi" lên sóng vào tối 26/7 với sự xuất hiện của bốn vị khách mời trẻ tuổi: ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh, Youtuber Linh Ngọc Đàm, diễn viên Phương Lan và diễn viên Hồng Kim Hạnh với bốn màu sắc khác nhau. 

phan manh quynh gianh cup "on gioi" nho moi tinh "phi cong - may bay" hinh 1
Tập 10 "Ơn giời! Cậu đây rồi" lên sóng vào tối 26/7 với sự xuất hiện của bốn khách mời là ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh, Youtuber Linh Ngọc Đàm, diễn viên Phương Lan và diễn viên Hồng Kim Hạnh.

Màn hoá thân đa dạng của 4 vị trưởng phòng nhưng không làm khó được sự thông minh, nhanh trí của 4 vị khách mời. Lối diễn chân thật của Phan Mạnh Quỳnh, sự hài hước của Phương Lan, cách xử lý tình huống mạnh mẽ của Linh Ngọc Đàm và sự dứt khoát của Hồng Kim Anh đã mang lại thành công vang dội cho chương trình. Đặc biệt, với 2 màu sắc khác biệt, 2 cá tính trái ngược hoàn toàn, Phan Mạnh Quỳnh và Phương Lan đã vinh dự đoạt cúp “Ơn giời! Cậu đây rồi” tuần này.

phan manh quynh gianh cup "on gioi" nho moi tinh "phi cong - may bay" hinh 2
Ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh và nữ diễn viên Phương Lan vinh dự đoạt cúp “Ơn giời! Cậu đây rồi” tuần này.

Vào vai là con trai thạc sĩ đi học ở nước ngoài của Trường Giang, Phan Mạnh Quỳnh không hề tỏ ra lúng túng trước các thử thách. Ngay khi bước vào phòng, anh đã nhanh chóng vào vai, lập tức thể hiện tình cảm cha con lâu ngày không gặp một cách rất hồ hởi với trưởng phòng Trường Giang. Khi được Trường Giang hỏi về phương tiện đi lại, bằng sự nhanh trí của mình, Phan Mạnh Quỳnh đáp trả không chớp mắt: “Con phải mất tàu điện ngầm từ 2,3 chặng rồi sau đó mới bắt xe buýt rồi xong phải bắt thêm 1 cuốc xe ôm nữa rồi mới đến nơi”. Chưa hết, Phan Mạnh Quỳnh nhẹ nhàng giải thích thêm : “Nói chung là mình cứ tưởng là ở Việt Nam có xe ôm thôi. Thế nhưng mà văn hóa của Việt Nam đã du nhập khắp thế giới rồi!” khiến cả trường quay vỗ tay cười thích thú.

phan manh quynh gianh cup "on gioi" nho moi tinh "phi cong - may bay" hinh 3

Thử thách tiếp tục mở ra khi xuất hiện bà hàng xóm ở Việt Nam của Trường Giang, cũng sang nước ngoài thăm con trai đi du học. Đây cũng là lúc những thử thách được “nâng cấp”. Bà cô hàng xóm liên tục “tra vấn” đứa cháu Phan Mạnh Quỳnh về kinh tế cũng như tình trạng hôn nhân.

Khi được hỏi về chuyện hôn nhân, bà hàng xóm nghi ngờ Phan Mạnh Quỳnh “không chừng thích con trai vì tới giờ này vẫn không có bạn gái”. Phan Mạnh Quỳnh nhanh chóng lấy lại bình tĩnh, đáp trả: “Tuy con nghèo nhưng con thẳng bình thường. Con là thẳng bình thường nha ba” khiến cả trường quay cười sảng khoái. Không những thế, Phan Mạnh Quỳnh còn thể hiện trình độ biết nói 22 thứ tiếng và sử dụng tiếng Anh để “đuổi khéo” bà hàng xóm làm cho MC Xuân  Bắc cười khoái chí.

phan manh quynh gianh cup "on gioi" nho moi tinh "phi cong - may bay" hinh 4

Vẫn chưa được trưởng phòng “tha”, Phan Mạnh Quỳnh lại tiếp tục gặp thử thách éo le khi phó phòng Gia Linh xuất hiện trong vai là bà chủ tiệm nail và cũng là người yêu lâu năm của mình. Chuyện chẳng có gì khó nếu như Gia Linh không hơn Trường Giang 5 tuổi. Với bản tính ngay thẳng vốn có, Phan Mạnh Quỳnh vẫn tuyên bố dõng dạc với ba của mình: “Đây là người yêu của con và đã bên cạnh con suốt một năm qua tại nơi đất khách quê người này” khiến người ba Trường Giang sửng sốt.

phan manh quynh gianh cup "on gioi" nho moi tinh "phi cong - may bay" hinh 5

Nhưng không chấp nhận được điều đó, người cha Trường Giang vẫn ngăn cấm kịch liệt và thậm chí “chết lặng” khi phát hiện ra Phan Mạnh Quỳnh còn ngưng việc học đã lâu để theo chân người yêu đi làm cho một tiệm nail. Nhưng sau một hồi phân tích đầy sự “thấu tình đạt lý” rằng sẽ đi làm kiếm tiền để có tiền đi học và không phải xin tiền gia đình, Phan Mạnh Quỳnh đã thuyết phục được ba để thực hiện nốt giấc mơ thạc sĩ đang dở dang nơi đất khách quê người. Cái kết có hậu này đã khiến MC Xuân Bắc không ngớt lời khen dành cho chàng ca sĩ: “Cực kỳ duyên dáng, đơn giản thôi nhưng vẫn hiệu quả. Cách xử lý của Phan Mạnh Quỳnh biểu lộ rõ nét nhất tính chất của Ơn giời! Cậu đây rồi”.

phan manh quynh gianh cup "on gioi" nho moi tinh "phi cong - may bay" hinh 6
MC Xuân Bắc không ngớt lời khen dành cho chàng ca sĩ: “Cực kỳ duyên dáng, đơn giản thôi nhưng vẫn hiệu quả. Cách xử lý của Phan Mạnh Quỳnh biểu lộ rõ nét nhất tính chất của Ơn giời! Cậu đây rồi”.

Trong tập 10 của chương trình còn có sự xuất hiện của Phương Lan, nữ diễn viên trẻ được khán giả biết đến trong nhiều bộ phim sitcom, đặc biệt là dự án điện ảnh "Gái già lắm chiêu" bởi cách diễn duyên dáng, hài hước. 5 năm gắn bó với sân khấu kịch và loạt tên tuổi diễn viên trẻ đang lên, cái tên Phương Lan đang dần trở nên nổi bật và khác biệt trong lòng công chúng. Không ngần ngạt bất cứ thử thách vai diễn nào, Phương Lan hứa hẹn sẽ mang tới cho khán gỉa những màn chặt chém đầy hài hước tại sân khấu "Ơn giời! Cậu đây rồi" mùa 7.

phan manh quynh gianh cup "on gioi" nho moi tinh "phi cong - may bay" hinh 7
Phương Lan vào vai sư muội của Trấn Thành và là sư tỷ của phó phòng Quang Trung.

Vào vai là sư muội của Trấn Thành và là sư tỷ của phó phòng Quang Trung, Phương Lan không chút e ngại và nhập vai rất tốt ngay khi bước vào phòng khiến Trấn Thành “không kịp trở tay”. Bị sư huynh Trấn Thành tra hỏi về việc ham chơi, bỏ đi 3 ngày liên tiếp, không chịu cùng huynh đệ tập luyện công phu Cửu âm chân kinh, Phương Lan rất nhanh trí: “Muội đi là vì huynh đó! Vì huynh là người rất thích hương thơm. Muội tìm được cho huynh một mùi hương mà huynh thích nhất và đã đem về cho huynh”. Thật bất ngờ, mùi hương đó chính là chai dầu gió khiến Trấn Thành “đứng hình”. Chưa dừng lại ở đó, Phương Lan liền trổ tài “đi đường quyền” bằng thanh kiếm và nhiều lần khiến Trấn Thành phải “trốn chạy” trước mũi kiếm đầy nguy hiểm của sự muội.

phan manh quynh gianh cup "on gioi" nho moi tinh "phi cong - may bay" hinh 8

Thử thách mỗi lúc một khó khi sư đệ Quang Trung xuất hiện. Chuyện thêm trầm trọng hơn khi Phương Lan bất ngờ biết mình có mối quan hệ tình cảm với sư đệ. Hơn thế nữa, Phương Lan còn bị rơi vào thế bị động, trở thành “nghi phạm” khi nhiều lần phá sư đệ luyện công phu Cửu âm chân kinh để bản thân mình được trở thành người mạnh nhất.

Không hề e ngại trước thử thách, Phương Lan thẳng thắn thừa nhận: “Muội muốn là khi mình thấy một người đang học rất giỏi, mình phải kề cận người đó để mình biết mình sẽ được giỏi hơn. Và nếu người đó dễ bị dụ thì mình sẽ dụ người đó và chắc chắn không để người đó cao hơn mình. Bởi vì muội muốn muội là người giỏi nhất! Tại sư đệ xui thôi!”.

phan manh quynh gianh cup "on gioi" nho moi tinh "phi cong - may bay" hinh 9

Câu trả lời rất đầy đủ và sắc bén làm cho cả trường quay phải vỗ tay liên hồi. Mọi chuyện vẫn chưa kết thúc khi Phương Lan rơi vào cảnh là người đang bắt cá 2 tay vì cũng có tình cảm với sư huynh Trấn Thành. Không gì có thể làm khó được nữ khách mời trẻ tuổi, Phương Lan bất ngờ “lật mặt” và khẳng định: “Muội với huynh là chung một cặp, còn sư đệ là Tuesday” khiến cả trường quay cười khoái chí. Chính vì lối ứng biến quá xuất sắc, Trưởng phòng Trấn Thành đã không tiếc lời khen dành cho Phương Lan: “Đây đích thị là fan của “Ơn giời! Cậu đây rồi”. Nhờ sự duyên dáng và cách xử lý tình huống hài hước, diễn viên Phương Lan đã đem về chiếc cúp danh giá của chương trình tuần này.

phan manh quynh gianh cup "on gioi" nho moi tinh "phi cong - may bay" hinh 10

Bên cạnh 2 căn phòng đầy màu sắc mới mẻ ấy thì căn phòng của Hồng Kim Hạnh cùng trưởng phòng Tự Long cũng đem lại rất nhiều cảm xúc cho khán giả. Với sự dày dặn trong cuộc sống cũng như công việc, Hồng Kim Hạnh hoàn toàn làm chủ được mọi tình huống và xử lý rất tuyệt vời.

phan manh quynh gianh cup "on gioi" nho moi tinh "phi cong - may bay" hinh 11

MC Xuân Bắc đã dành rất nhiều lời khen cho khách mời: “Thưa quý vị! Ở đây khách mời đã đưa ra lựa chọn rất dứt khoát! Không nhập nhằng! Khách mời đã diễn biến tâm lý rất tốt”. Trưởng phòng Tự Long cũng không quên gửi lời khen đến Hồng Kim Hạnh: “Thử thách không có gì làm khó được em. Chỉ là giúp em lột tả được chính mình thôi. Chúc mừng em!”./.

No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi