Quỳnh Kool nói về tin đồn “phim giả tình thật” với Thanh Sơn - HỌC VIỆN TÓC HÀ NỘI

Breaking News

Quỳnh Kool nói về tin đồn “phim giả tình thật” với Thanh Sơn

- Nhiều fan đang thắc mắc vì sao đồng thời cả Quỳnh Kool và Thanh Sơn cùng dùng ảnh tình tứ của hai người làm đại diện cho trang cá nhân. Đó là chiêu PR cho phim hay hai bạn 'phim giả tình thật'?

Thực ra bây giờ cả hai chúng tôi đều đang độc thân nên việc để ảnh đại diện trên facebook là chuyện hết sức bình thường. Thấy bức ảnh đó đẹp và rất hợp với tình yêu thầy trò trên phim nên chúng tôi đã rủ nhau cùng thay ảnh đại diện. Còn thắc mắc về chuyện tình cảm của hai đứa lúc này tôi chưa thể tiết lộ được nhiều.

quynh kool noi ve tin don "phim gia tinh that" voi thanh son hinh 1
Quỳnh Kool và Thanh Sơn đang là cặp đôi gây sốt trong 'Đừng bắt em phải quên'.

- Nhiều khán giả theo dõi phim chủ yếu vì chuyện tình của cặp thầy trò Duy - Ngọc và đều thấy hai người diễn xuất ăn ý, tự nhiên. Chắc phải có tình cảm thật mới diễn được như vậy. Bản thân Quỳnh khi diễn cùng Thanh Sơn trong phim này thế nào, có khó khăn khi diễn những cảnh ngọt ngào?

Thực sự là không! Tôi cũng không hiểu sao mình và anh Thanh Sơn đóng cặp với nhau rất ăn ý, từ cử chỉ đến ánh mắt. Ví dụ tôi diễn thế nào anh Sơn sẽ diễn như thế và ngược lại anh Sơn diễn thế nào tôi sẽ bắt vào ngay được. Chúng tôi diễn với nhau từ lúc hai nhân vật ban đầu ghét nhau, tới lúc cảm mến và có tình cảm thật, tôi cảm nhận được tình cảm Ngọc dành cho Duy cũng chân thật như có tình cảm thật ngoài đời luôn. Đây là lần đầu tiên tôi được trải nghiệm cảm giác đấy.

quynh kool noi ve tin don "phim gia tinh that" voi thanh son hinh 2

- Tôi có xem hậu trường cảnh Duy cõng Ngọc trong tập 17 lên sóng được chia sẻ rất nhiều gần đây và thấy nó không lãng mạn như trên màn ảnh, bởi thậm chí Duy còn không bế nổi Ngọc, cảnh đó thực chất thế nào?

Lúc đó chúng tôi chưa tập trước với nhau, chỉ thử xem quay ở góc máy đó có được hay không. Chúng tôi chưa thực sự bắt nhịp với nhau, bởi tôi ngồi nên anh Sơn bế sẽ rất khó. Đáng lẽ hai người phải cùng phối hợp, tôi đứng lên là anh Sơn phải đỡ ngay được. Thêm nữa là tôi cũng béo nữa, tận 52kg. Nhưng cũng là do anh Sơn không bế được nữa chứ không phải là do tôi (cười lớn).

- Trên phim hai nhân vật bắt đầu có tình cảm với nhau và khán giả đang chờ đợi những cảnh ngọt ngào của Duy và Ngọc trong những tập tới, còn nhiều cảnh tình cảm của hai nhân vật mà Quỳnh có thể tiết lộ?

Còn rất nhiều cảnh ngọt hơn nữa mà tôi tin là khi đăng lên khán giả sẽ còn bùng nổ hơn thế nữa rất nhiều.

quynh kool noi ve tin don "phim gia tinh that" voi thanh son hinh 3

- Mới đây Quỳnh có chia sẻ rằng bạn từng nhận rất nhiều lời chửi bới của khán giả, họ chửi từ ngoài đường tới trên facebook vì những vai diễn Quỳnh đảm nhiệm. Nhưng giờ tôi thấy những bình luận khiếm nhã giảm hẳn trên trang cá nhân của bạn. Có phải vì Ngọc đang được yêu quý và Quỳnh được khán giả mến lây?

Thực ra tôi nghĩ đã là diễn viên kẻ yêu người ghét là chuyện bình thường. Ngày trước mình còn cảm thấy khó chịu và tức tối còn đến thời điểm hiện tại thấy rất bình thường. Tôi giờ đã biết chuyển hóa cái tiêu cực thành tích cực. Thêm nữa khán giả có quyền khen chê và là diễn viên ít nhất mình phải làm được gì đó đọng lại trong tâm trí khán giả. 

- Thời điểm 2 năm trước khi nhận những bình luận tiêu cực vì vai tiểu tam, Quỳnh đã đối mặt và vượt qua nó như thế nào?

Tôi đã khóc khi nhắn tin với đạo diễn Bùi Quốc Việt (phim Nàng dâu order). Vì còn non và chưa va chạm nhiều nên lúc đó tôi rất buồn và tức tối. Nhưng đến thời điểm hiện tại tôi nhìn mọi việc rất bình thường và coi đó là động lực để mình phát triển trong nghề. Tôi phải cảm ơn tất cả những lời như thế để rèn luyện tính nhẫn nại, trở thành một người tốt hơn và biết suy nghĩ. Quan trọng nhất phải đặt vị trí bản thân vào khán giả để cảm thông cho họ thay vì trách móc họ hay trách bản thân mình. 

quynh kool noi ve tin don "phim gia tinh that" voi thanh son hinh 4

- Vai Ngọc đánh dấu sự trưởng thành diễn xuất của bạn, và cũng là vai hấp dẫn nhất. Đó có phải vai Quỳnh thích và hài lòng nhất đến nay?

Tôi chờ đợi vai Ngọc từ rất lâu rồi nhưng tôi vẫn còn muốn hơn nữa. Dù đóng vai nào tôi cũng thích và cố gắng nhiều bởi nhờ có vai phụ mình mới có trải nghiệm để có bài học cho vai Ngọc. Do vậy tôi thích tất cả các vai diễn mình từng đóng và cảm ơn tất cả những vai diễn đó.

- Khán giả đang muốn Ngọc đến với Duy, bản thân Quỳnh có muốn điều đó?

Tôi cũng thích, bản thân tôi đóng vai Ngọc mà khi xem lại tôi còn thấy hai nhân vật này quá đẹp đôi. Mình còn thấy thế, huống chi là khán giả.

- Thế còn ngoài đời thì sao? Có khi nào vì quá nhập vai, quá thích Ngọc yêu Duy mà Quỳnh cũng cảm mến Sơn, hai người đang độc thân?

Nếu như anh Sơn ngoài đời mà là Duy thật thì tôi sẽ cảm thật. Nhưng rất tiếc anh Sơn lại không giống Duy. Yêu không nói trước được gì nhưng lúc này mẫu người đàn ông tôi thích là người trưởng thành và sâu sắc./.

No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi