Ca sĩ Phương Thanh, Hòa Hiệp... đến tận vùng cách ly trao quà từ thiện - HỌC VIỆN TÓC HÀ NỘI

Breaking News

Ca sĩ Phương Thanh, Hòa Hiệp... đến tận vùng cách ly trao quà từ thiện

Ca sĩ Phương Thanh đi tình nguyện hết dịch mới về

Những ngày chỉ thị 16 siết chặt và việc phun khử khuẩn toàn tp HCM nên việc di chuyển rất khó khăn. Mấy ngày nay, ca sĩ Phương Thanh đã nhận rau từ các mạnh thường quân Nha Trang chuyển tới tặng bà con. Nữ ca sĩ còn … mượn luôn cả xe tải của UBND Phường Bình Trị Đông đi để giao hàng cho kịp.

Ca sĩ Phương Thanh, Hòa Hiệp và các sao Việt đến tận vùng cách ly trao quà từ thiện - Ảnh 1.

Hàng ngày ca sĩ Phương Thanh tiếp nhận rau vận chuyển tới cho bà con. Ảnh: FBNV

Hơn 1 tháng nay, ca sĩ Phương Thanh tham gia làm tình nguyện viên. Nữ ca sĩ xúc động chia sẻ nhật ký tình nguyện viên của mình trên trang cá nhân: "Chanh kể cho cả nhà nghe chuyện trên tuyến đầu khi là một tình nguyện viên nhé. Lúc đầu Chanh tính đi tình nguyện viên vài ngày thôi, giờ đi hơn một tháng rồi và chắc sẽ đi hết dịch mới về. Khi đi làm tình nguyện viên vào thực tế tuyến đầu Chanh mới hiểu và thấy trân trọng và quý mến các y bác sĩ hơn bao giờ hết.

Ca sĩ Phương Thanh, Hòa Hiệp và các sao Việt đến tận vùng cách ly trao quà từ thiện - Ảnh 2.

Ca sĩ Phương Thanh có ý định làm tình nguyện viên hết dịch. Ảnh: FBNV

Các bác sĩ tới xét nghiệm cho 12.000 người trong 1 buổi tới tối khuya xong. Lúc chạy ra các tình nguyện viên chỉ kịp chào tạm biệt và nói đuợc câu: "Các y bác sĩ nhớ giữ sức khoẻ nha!" … rồi chia tay .

Các đồng đội tình nguyện viên đều là nghệ sĩ nhưng phải công nhận khá là "lì đòn" và siêng năng, thích nghi được mọi hoàn cảnh. Chanh và đồng đội hay nói nhỏ với từng người: "Nhớ đừng nói chuyện điện thoại nhiều khi đang chuẩn bị xét nghiệm, nguy hiểm". Có lúc mọi người lặng lẽ lấy chai xịt khuẩn xịt vô tay nhau khi xét nghiệm xong. Những việc làm nhỏ thôi nhưng lại rất tình cảm.

Ca sĩ Phương Thanh, Hòa Hiệp và các sao Việt đến tận vùng cách ly trao quà từ thiện - Ảnh 3.

Ca sĩ Phương Thanh rất xúc động khi chứng kiến những tình cảm của mọi người trong mùa dịch.

Sau buổi xét nghiệm là cả đội cầu mong sao tất cả đều âm tính hết đừng ai dương tính. Có hôm sau 12 giờ đêm mới xong. Cả đội được người dân nấu cho nồi cháo gà. Biết nghệ sĩ đi làm tình nguyện viên nên mọi người quý và thương lắm, đưa cho tô cháo rồi nói nhỏ với nhau: "Nghệ sĩ ăn đi. Phương Thanh ăn cái đùi gà đi" … Nghệ sĩ vừa ăn vừa cảm động chảy nước mắt, người dân cũng vậy, tất cả các cảm xúc đều thể hiện trong im lặng tự hiểu cái tình vì nhau trong lúc này quý giá đến nhuờng nào.

Thế đấy Chanh được sống và trải nghiệm trong gian nan khó khăn, trong nhiều hoàn cảnh khác nhau toàn những nơi đầy cái tình mà không đồng tiền nào có thể mua được …. Có đi mới thấu, có làm mới hiểu".

Hòa Hiệp, Bá Thắng trao 10 tấn gạo đến khu vực phong tỏa

Ca sĩ Phương Thanh, Hòa Hiệp và các sao Việt đến tận vùng cách ly trao quà từ thiện - Ảnh 4.

Diễn viên Hòa Hiệp và Bá Thắng vừa phát tâm trao 10 tấn gạo, chuối đà lạt và khô gà đến các khu vực phong tỏa cho các bác sĩ tuyến đầu, chùa nghệ sĩ, sinh viên dân tộc ... Ảnh: FBNV

Diễn viên Hòa Hiệp và Bá Thắng vừa phát tâm trao 10 tấn gạo, chuối và khô gà đến các khu vực phong tỏa cho các bác sĩ tuyến đầu, chùa nghệ sĩ, sinh viên dân tộc thiểu số….

 Tiết trời Sài Gòn nắng mưa thất thường nhưng vẫn không cản được bước chân của Hòa Hiệp và Bá Thắng cùng các cộng sự tiến đến các nơi để trao quà. Trong vai trò Đại sứ nhân ái của Hội Phụ nữ Từ Thiện TP.HCM, Hòa Hiệp và Bá Thắng đã đến bệnh viện dã chiến Thu Dung, Quận 2; xã Nhị Bình - Hóc Môn, phường Tân Thuận Tây, Quận 12; chùa Nghệ sĩ ở Q.8… để hỗ trợ những phần quà nhằm chung tay với chính quyền địa phương chăm lo cho người dân trong khu phong tỏa và trao cả quà cho người ngoài khu phong tỏa đang thật sự khó khăn.

Ca sĩ Phương Thanh, Hòa Hiệp và các sao Việt đến tận vùng cách ly trao quà từ thiện - Ảnh 5.

Hòa Hiệp – Bá Thắng đã trút bỏ vẻ hào nhoáng của một nghệ sĩ, trong bộ đồng phục tình nguyện viên. Ảnh: FBNV

Hòa Hiệp – Bá Thắng đã trút bỏ vẻ hào nhoáng của một nghệ sĩ, trong bộ đồng phục tình nguyện viên, các anh cũng như bao người bình thường khác, chung tay khiêng vác hàng cồng kềnh, không ngại vất vả.

Hòa Hiệp – Bá Thắng chia sẻ trên trang cá nhân: "Những ngày qua, chúng tôi biết cuộc sống của các y bác sĩ và các chiến sĩ đang phục vụ tuyến đầu rất vất vả, cũng như bà con đang gặp nhiều khó khăn. Hơn bao giờ hết, đây là lúc chúng ta đồng lòng cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh. Những phần quà này là tấm lòng của chúng tôi, cũng như của tất cả mọi người, hy vọng san sẻ phần nào khó khăn…".

Lâm Vũ cùng anh em hội thiện nguyện Chân tình "nối vòng tay lớn"

Gọi là nối vòng tay lớn vì không chỉ tự tay chở hàng từ thiện trao cho bà con TP.HCM, Lâm Vũ và hội thiện nguyện Chân tình còn trao quà cho bà con vùng cách ly, bà con bán vé số tại TP Biên Hòa, Đồng Nai.

Ca sĩ Phương Thanh, Hòa Hiệp và các sao Việt đến tận vùng cách ly trao quà từ thiện - Ảnh 6.

Lâm Vũ và Hội Thiện nguyện Chân tình đã tự tay khuân vác chuyên chở cả chục tấn gạo, mì, cá tươi, sữa, nước mắm… những nhu yếu phẩm thiết yếu cho cuộc sống của những người nghèo. Ảnh: FBNV

Những ngày qua, Lâm Vũ và hội thiện nguyện Chân tình đã tự tay khuân vác, chuyên chở cả chục tấn gạo, mì, cá tươi, sữa, nước mắm… những nhu yếu phẩm thiết yếu cho cuộc sống của những người nghèo, bảo vệ, lao công, mái ấm tình thương La Vang, bà con cách ly ở Nhà Bè, góp tay ủng hộ Bếp ăn từ thiện O đồng tại Gò Vấp - nơi cung cấp suất ăn cho các bà con nghèo khu vực Gò Vấp, trao gạo và nhu yếu phẩm cho bà con nghèo khu cách ly An Nhơn Tây, Củ Chi.  

Bên cạnh đó, Lâm Vũ và anh em hội thiện nguyện Chân tình còn kết nối với các bè bạn là mạnh thường quân ở những nơi xa. Cụ thể, Lâm Vũ đã nhờ bè bạn ở Đồng Nai trao 650 phần quà đã đến tay bà con khu vực cách ly phong toả khu vực Tân Hạnh - Hoá An, khu Cầu Sập - Hân Hiệp, khu Tân Cảng - Long Bình Tân và những người lang thang cơ nhỡ khu vực Biên Hoà.

Ca sĩ Phương Thanh, Hòa Hiệp và các sao Việt đến tận vùng cách ly trao quà từ thiện - Ảnh 7.

Ca sĩ Lâm Vũ tâm sự: "Nhìn các anh chị bác sỹ, chiến sỹ làm việc đến kiệt sức cảm thấy mình quá nhỏ bé trong mùa dịch này!" . Ảnh: FBNV

Cá nhân Lâm Vũ cùng những người anh em của hội thiện nguyện Chân Tình mang những phần ăn gồm: cơm, bánh, gạo đến trao tặng cho những cô chú khiếm thị bán vé số ở Quận 2. Lâm Vũ tâm sự: "50 thùng sữa là số quà mà anh em Chân tình tiếp sức với các anh chị tuyến đầu chống dịch Bệnh viện Nhiệt đới. Nhìn các anh chị bác sỹ, chiến sỹ làm việc đến kiệt sức cảm thấy mình quá nhỏ bé trong mùa dịch này!".

Còn nhiều nữa những hoạt động thiện nguyện của các nghệ sĩ khắp mọi nơi, những người nghệ sĩ vì dân, tất cả vì tình thần chung tay chống dịch và chăm lo cho nhân dân. Các nghệ sĩ trong mùa chống đại dịch mọi lúc mọi nơi đã để lại những ấn tượng trong lòng khán giả.

No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi

Rao Vat Cho Tot / Trang Rao Vat / Hoc Vien Toc Ha Noi