Hoa hậu Giáng My từng hốt hoảng xin bỏ vai khi đóng người tình của Quốc Trường - HỌC VIỆN TÓC HÀ NỘI

Breaking News

Hoa hậu Giáng My từng hốt hoảng xin bỏ vai khi đóng người tình của Quốc Trường

Giáng My hoảng hốt khi đóng cặp với diễn viên Quốc Trường

Hoa hậu Giáng My từng hốt hoảng xin bỏ vai khi đóng người tình của Quốc Trường - Ảnh 1.

Hoa hậu Giáng My từng đóng người yêu của Quốc Trường. Ảnh: FBNV

Hoa hậu Đền Hùng Giáng My kể: "Bộ phim 33 tập "Trái tim sám hối" phát sóng trên VTV năm 2012 đề cập đến mối quan hệ phức tạp hiện nay: Hoàng Mai (Giáng My đóng) ngôi sao một thời được đàn em là một nghệ sĩ trẻ đang lên (Quốc Trường đóng) theo đuổi. Nhưng anh lại có quá khứ ở quê nhà và mối quan hệ khá mập mờ với một người anh đồng tính từng giúp đỡ mình. Bộ phim đặt ra câu hỏi mối tình của họ có thể vượt qua mọi thử thách chông gai, vượt qua được dư luận và khoảng cách tuổi tác hay không.

Hoa hậu Giáng My từng hốt hoảng xin bỏ vai khi đóng người tình của Quốc Trường - Ảnh 2.

Một cảnh tình cảm của cặp đôi lệch tuổi Giáng My và Quốc Trường trong phim. Ảnh: FBNV

Đối với Giáng My, trả lời được câu hỏi này siêu khó. Kịch bản quy định khoảng cách giữa hai nhân vật chính cách nhau 10 tuổi nhưng khoảng cách của Giáng My và Quốc Trường ở ngoài đời là gần 20 tuổi. Khi nhìn thấy Quốc Trường lúc đó mới ngoài 20, Giáng My nói với đạo diễn Xuân Cường Hãng phim Giải phóng: "Áp lực quá anh cho em xin thôi, bạn ấy trẻ quá không biết diễn yêu đương làm sao!".

Hoa hậu Giáng My từng hốt hoảng xin bỏ vai khi đóng người tình của Quốc Trường - Ảnh 3.

"Em yên tâm "nó" bé nhưng diễn chững chạc lắm!", đạo diễn phim từng trấn an Giáng My khi đóng chung với bạn diễn kém gần 20 tuổi. (Ảnh: FBNV)

Đây cũng không phải lần đầu Giáng My đóng cùng bạn diễn kém tuổi. Trong phim "Khi người ta yêu", chị đóng cặp với ca sĩ Đăng Khôi. Đạo diễn Xuân Cường trấn an Hoa hậu Đền Hùng: "Em yên tâm "nó" bé nhưng diễn chững chạc lắm!".

Hoa hậu Giáng My tâm sự: "Cũng may Quốc Trường trong phim này cao ráo và da ngăm nên cũng không đến nỗi có nhiều khoảng cách quá giữa hai chị em. Trong phim hình ảnh trông đẹp hơn những ảnh hậu trường mà báo chí đăng vì ảnh hậu trường phim chụp không căn sáng và chỉnh sửa gì. Đây cũng là một thử thách rất lớn đối với Giáng My khi sánh đôi với bạn diễn kém gần 20 tuổi".

Hoa hậu Giáng My từng hốt hoảng xin bỏ vai khi đóng người tình của Quốc Trường - Ảnh 4.

Thử thách lớn đối với Giáng My khi sánh đôi với bạn diễn kém gần 20 tuổi. (Ảnh: FBNV)

Bộ phim cuối cùng của đạo diễn Lê Dân

Giáng My cũng chia sẻ gần đây kỷ niệm về bộ phim "Những lá thư từ Sơn Mỹ"- bộ phim cuối đời của đạo diễn Lê Dân. Lời mời Giáng My tham gia vai chính trong bộ phim này đến vào lúc gần Tết. Đó là lúc áp lực nhất đối với Giáng My vì đang là người điều hành hai công ty về sản xuất và hậu kỳ. Chưa kể hai chương trình đó phải có mấy chục tập gối đầu để phát sóng khi nhân viên nghỉ lễ. 

Hoa hậu Giáng My từng hốt hoảng xin bỏ vai khi đóng người tình của Quốc Trường - Ảnh 5.

Những lá thư từ Sơn Mỹ" - bộ phim cuối đời của đạo diễn Lê Dân. (Ảnh: FBNV)

Khi Giáng My từ chối vì không thể sắp xếp thời gian để tham gia. "Đạo diễn Lê Dân, người đầu tư và cũng là đạo diễn phim nói: "Nội dung kịch bản là một cô gái chơi piano quê ở Sơn Mỹ (vùng quê bị thảm sát bởi chiến tranh). Không ai hợp hơn cháu My ạ, và cháu hãy giúp bác, đây sẽ là bộ phim cuối cùng của cuộc đời bác. Phim này bác sẽ mang dự thi LHP Quốc tế". Thế là lại vì tình nghĩa, và không biết tôi  thu xếp bằng cách nào quay xong các chương trình, để cuối cùng tôi cũng khăn gói theo đoàn phim đến Quảng Ngãi, một tỉnh miền Trung nơi tôi chưa một lần đặt chân tới", người đẹp cho hay.

Hoa hậu Giáng My từng hốt hoảng xin bỏ vai khi đóng người tình của Quốc Trường - Ảnh 6.

Đạo diễn Lê Dân đã khích lệ đoàn làm phim trong cái nóng như đổ lửa của miền Trung. Ảnh: FBNV

Hoa hậu Đền Hùng cho biết thêm, dưới cái nắng như đổ lửa của miền Trung, hầu như diễn viên khi đóng phim này ai cũng kiệt sức, thậm chí để tìm một nơi mua đồ ăn cho đoàn đã rất khó khăn và phải đi xa ra khỏi địa phận xã. 

"Những lúc đó hình ảnh khích lệ chúng tôi nhất đến từ vợ chồng đạo diễn Lê Dân. Hai bác đã ngoài 80 tuổi nhưng luôn bên nhau và vô cùng tình cảm, trong lúc xem cảnh quay dù nắng mưa, đêm muộn, bác gái cũng luôn bên bác trai động viên. Đó là hình ảnh làm chúng tôi tự bảo nhau cố gắng hơn, và đôi lúc tự quay khi bác mệt quá thiếp đi. 

Bộ phim này là lần thứ 2 Giáng My và Huỳnh Anh Tuấn lại đóng cặp, và có sự tham gia của một diễn viên Pháp. Phim đã được mang đi tham dự tại LHP Cannes. Đây là kỷ niệm cuối đời của đạo diễn Lê Dân", Hoa hậu Giáng My kể.

Bộ phim khiến Giáng My từ bỏ sự nghiệp diễn viên

Hoa hậu Giáng My từng hốt hoảng xin bỏ vai khi đóng người tình của Quốc Trường - Ảnh 7.

Một trong những bộ phim quay vất vả nhất của Hoa hậu Giáng My là bộ phim lịch sử chị vào vai Phụng Càn Hoàng hậu - "Huyền sử thiên đô". Ảnh: FBNV

Một trong những bộ phim quay vất vả nhất của Giáng My là bộ phim lịch sử mà Giáng My vào vai Phụng Càn Hoàng hậu trong phim "Huyền sử thiên đô" do Hãng phim truyện Việt Nam sản xuất. Vì lúc đó là giữa hè nên Giáng My từ chối không nhận lời tham gia. Đạo diễn trấn an ngay: "My yên tâm, cảnh quay của My hoàn toàn ở trong phim trường, nếu bận rộn không quay thì cảnh quay vẫn để nguyên đó chờ My".

"Vì sống lâu ở nước ngoài và làm việc cho tập đoàn truyền thông có số lượng phim và chương trình truyền hình lớn tại Thái Lan. Các phim trường đều mở máy lạnh nên tôi yên tâm nhận lời và bay ra Hà Nội. Ngay buổi đầu tiên tôi đến trường quay và hoảng hốt muốn rút lui, vì hoá ra phim trường mà đạo diễn nhắc tới là một khu nhà tôn giữa đồng, không hề có máy lạnh.

Hoa hậu Giáng My từng hốt hoảng xin bỏ vai khi đóng người tình của Quốc Trường - Ảnh 8.

Để thể hiện một bà hoàng hậu uy nghi, Giáng My phải đội trên đầu khoảng 3kg tóc giả và trang phục của bà hoàng khoảng 10kg với rất nhiều lớp. Ảnh: FBNV

Đến đoạn phục trang và làm tóc, để thể hiện một bà hoàng hậu uy nghi, tôi phải đội trên đầu khoảng 3kg tóc giả và trang phục của bà hoàng khoảng 10kg với rất nhiều lớp. Thời gian làm tóc cho mỗi diễn viên mỗi ngày là 1 tiếng và ra trường quay mất 4/5 tiếng. Bắt đầu ra đến trường quay là gần trưa cái nóng như thiêu như đốt cộng thêm đèn chiếu như được hun lên với nhiệt độ gần 60 độ C. 

Vua và hoàng hậu người nào cũng mặc hàng chục lớp áo và 3kg tóc trên đầu. Khi quay lại không được bật quạt vì tiếng động lớn. Đến gần đêm dừng quay vừa bật quạt lên thì cả đàn côn trùng và bướm đêm thi nhau theo quạt cuốn vào cơ thể người mà "tung tăng tiệc tùng". 

Hoa hậu Giáng My từng hốt hoảng xin bỏ vai khi đóng người tình của Quốc Trường - Ảnh 9.

Sau bộ phim này Giáng My bị sụt 6/7kg và phải nhập viện truyền nước và không nhận lời đóng phim nữa. Ảnh: FBNV

Hoa hậu Giáng My cho biết: "Sau bộ phim này tôi bị sụt 6/7kg và phải nhập viện truyền nước. Đó cũng là lý do sau đó rất nhiều phim truyền hình mời tôi không nhận nữa vì tôi nhận thấy với điều kiện hoạt động nghệ thuật kiểu "tự sát" như vậy khó có thể có tác phẩm thật tốt, vì điều kiện đầu tư cho phim còn quá ít ỏi. Tôi có thể cống hiến cho những lĩnh vực khác tốt hơn, hiệu quả hơn. Nhưng những bài học thực tế qua từng lãnh vực đều là những trải nghiệm sống vô cùng quý báu với tôi". 

Giáng My đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu Đền Hùng năm 1992. Sau khi đăng quang, cô bước chân vào showbiz với vai trò ca sĩ, diễn viên, người mẫu ảnh và nhanh chóng trở thành gương mặt ăn khách nhất nhì làng giải trí Việt.

Những năm 1990, mức độ "phủ sóng" của Giáng My rộng khắp khi cô xuất hiện trên ảnh lịch, bìa báo... Giáng My từng tham gia nhiều bộ phim được yêu thích như: "Người đẹp đêm trăng", "Yêu nàng hoa hậu", "Sài Gòn trong trái tim em", "Hoa hậu mồ côi", "Truy lùng băng quỷ gió"... Một thời, Giáng My và Lý Hùng là cặp đôi màn ảnh làm nức lòng bao trái tim người hâm mộ. Trong suốt sự nghiệp diễn xuất, Giáng My có hơn 40 vai diễn.

No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi

Rao Vat Cho Tot / Trang Rao Vat / Hoc Vien Toc Ha Noi