Hot sao Việt (25/8): Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục nhắc đến 96 tỷ đồng giữa vụ ồn ào tiền từ thiện - HỌC VIỆN TÓC HÀ NỘI

Breaking News

Hot sao Việt (25/8): Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục nhắc đến 96 tỷ đồng giữa vụ ồn ào tiền từ thiện

Hot sao Việt (25/8): Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục nhắc đến 96 tỷ đồng giữa ồn ào tiền từ thiện

Sau khi bị "tố" ăn chặn 96 tỷ đồng từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng đăng tải đoạn clip dài hơn 8 phút trên trang cá nhân vào sáng nay (25/8) để lên tiếng về sự việc này. Giọng ca "Vợ tương lai" phủ nhận sự việc khiến dân mạng xôn xao đưa ra ý kiến trái chiều. "Sao người ta có thể trắng trợn, bịa đặt... ", nam ca sĩ chia sẻ trong clip. 

Hot sao Việt (25/8): Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục nhắc đến 96 tỷ đồng giữa vụ ồn ào tiền từ thiện - Ảnh 1.

Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục nhắc đến 96 tỷ đồng giữa ồn ào tiền từ thiện. (Ảnh: FBNV)

Hot sao Việt (25/8): Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục nhắc đến 96 tỷ đồng giữa vụ ồn ào tiền từ thiện - Ảnh 2.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã đăng tải đoạn clip dài hơn 8 phút trên trang cá nhân để lên tiếng về vụ ồn ào tiền thiện vào sáng nay (25/8). (Ảnh chụp màn hình).

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục chia sẻ bài viết nhắc đến 96 tỷ đồng. "1 tỷ 8 chỉ giúp được 100 em học sinh, nhưng phải chia đều trong 6 năm. Vậy là Hưng phải cố cày thêm rồi. Phải chi có 96 tỷ trong thần thoại thì mình đã giúp được nhiều hơn 5.300 em học sinh rồi, tiếc thật. Đúng là đời không như là thơ", nam ca sĩ viết.

Chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng ngay sau khi đăng tải thu hút sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Trước đó, nam ca sĩ gây chú ý khi tham gia lễ kí kết trao tặng học bổng bảo trợ học phí cho 100 em nhỏ không còn cha mẹ vì dịch Covid-19. 

Trường Giang - Nhã Phương âm thầm giúp người dân giữa mùa dịch

Trước những bình luận không hay sau khi Trường Giang chia sẻ những clip nấu ăn tại quê nhà Đồng Nai vì không thể về TP. HCM giữa mùa dịch, phía đại diện của vợ chồng nam nghệ sĩ lên tiếng. Phía ê-kíp của Trường Giang cho biết, gia đình nam nghệ sĩ chọn cách âm thầm giúp người dân khi dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

Hot sao Việt (25/8): Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục nhắc đến 96 tỷ đồng giữa vụ ồn ào tiền từ thiện - Ảnh 3.

"Thôi thì để đây, không nói gì để khỏi đụng chạm ai cả. Tụi nhỏ trước giờ vẫn âm thầm làm, đóng góp được cái gì thì đóng góp cho quê, cho xã hội, nên mấy anh hùng bàn phím bớt nói bậy giùm", phía quản lý của nam danh hài chia sẻ. Trong ảnh, nhiều phần cơm được chuẩn bị sẵn cho người dân có hoàn cảnh khó khăn giữa mùa dịch.

Trường Giang - Nhã Phương âm thầm giúp người dân giữa mùa dịch. (Ảnh: FBNV)

Hot sao Việt (25/8): Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục nhắc đến 96 tỷ đồng giữa vụ ồn ào tiền từ thiện - Ảnh 5.

Phía ê-kíp của Trường Giang - Nhã Phương hé lộ thư cảm ơn tấm lòng của vợ chồng nam danh hài vì đã có hành động đẹp. (Ảnh chụp màn hình)

MC Đại Nghĩa đi siêu thị giúp người dân mua sắm

Hot sao Việt (25/8): Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục nhắc đến 96 tỷ đồng giữa vụ ồn ào tiền từ thiện - Ảnh 6.

MC Đại Nghĩa hứa hẹn sẽ cố gắng giúp đỡ những người dân có hoàn cảnh khó khăn giữa mùa dịch. (Ảnh: FBNV)

Là một trong những nghệ sĩ tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, MC Đại Nghĩa đăng tải loạt ảnh đi siêu thị mua đồ giúp bà con. Anh cho biết, hai hôm nay không thể đi đưa lương thực nên đã cùng nhóm tình nguyện viên hỗ trợ người dân công việc khác.


"Mấy ngày nay nhận được nhiều lời nhắn gửi nhờ hỗ trợ của mọi người, thậm chí có cả những lời kêu cứu cấp bách mà mình không đi được, nó làm mình cảm thấy day dứt lắm. Nghĩa sẽ cố gắng nếu được phép là sẽ quay trở lại để hỗ trợ mọi người ngay nhé. Nếu có những lời nhắn đến Nghĩa mà Nghĩa vẫn chưa giúp được thì mong mọi người thông cảm nhé!", MC Đại Nghĩa tâm sự. 

Ca sĩ Cao Thái Sơn hé lộ lý do từ Mỹ trở về Việt Nam giữa mùa dịch

 Chia sẻ lý do từ Mỹ trở về TP. HCM giữa mùa dịch, ca sĩ Cao Thái Sơn cho biết, anh muốn được ở bên gia đình và chung tay, góp sức cùng cộng đồng chống dịch Covid-19. "Có lẽ đây là chuyến bay ý nghĩa nhất trong cuộc đời mà mình trải qua. Mấy trăm con người đều mang trên mình chiếc áo phòng chống dịch... Nhiều người thân quen biết tin mình bay về thì đều thắc mắc giờ Việt Nam đang dịch thế thì về làm gì? Câu trả lời đơn giản chỉ là mình muốn về, lúc này điều mong muốn nhất là được ở gần bên gia đình và cộng đồng người Việt Nam thôi", nam ca sĩ cho hay.

Được biết, ca sĩ Cao Thái Sơn đã hoàn thành việc tiêm vaccine cũng như giải quyết các công việc quan trọng tại Mỹ trước khi trở về Việt Nam.

Hot sao Việt (25/8): Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục nhắc đến 96 tỷ đồng giữa vụ ồn ào tiền từ thiện - Ảnh 8.

Cao Thái Sơn chia sẻ hình ảnh trên chuyến bay anh từ Mỹ trở về Việt Nam. (Ảnh: NVCC)

Ca sĩ Cao Thái Sơn cũng cho biết, anh bắt đầu thực hiện thời gian cách ly tập trung theo quy định. "Tôi sẽ dùng những ngày cách ly này để biết ơn cuộc sống. Thầm cảm ơn từng bữa ăn dù đơn giản nhưng được các cán bộ phục vụ để thấy mình vô cùng hạnh phúc", nam ca sĩ bày tỏ.

No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi

Rao Vat Cho Tot / Trang Rao Vat / Hoc Vien Toc Ha Noi