Lý Hùng: “Tôi từng bị Diễm Hương đẩy suýt ngã vì hôn hơi lâu và hơi sâu” - HỌC VIỆN TÓC HÀ NỘI

Breaking News

Lý Hùng: “Tôi từng bị Diễm Hương đẩy suýt ngã vì hôn hơi lâu và hơi sâu”

Lý Hùng khốn khổ vì bị hiểu lầm có con với Diễm Hương

Cho đến bây giờ, mặc dù dòng phim "mì ăn liền" không còn tồn tại nhưng trong ký ức của nhiều thế hệ khán giả, Lý Hùng – Diễm Hương vẫn là cặp đôi đẹp nhất màn ảnh Việt thập niên 90. Họ đã mang đến những vai diễn ấn tượng và để lại nhiều cảm xúc với người xem. Có lẽ vì thế, những câu chuyện về cuộc sống và bí mật làm nghề của cặp đôi này vẫn luôn thu hút sự chú ý của nhiều người.

Lý Hùng: “Tôi từng bị Diễm Hương đẩy suýt ngã vì hôn hơi lâu và hơi sâu” - Ảnh 1.

Lý Hùng và Diễm Hương từng là cặp đôi đẹp nhất màn ảnh Việt. Ảnh: TL/

Chia sẻ với Dân Việt, diễn viên Lý Hùng cho biết, ở thập niên 90, anh từng đóng cặp với rất nhiều "mỹ nữ màn ảnh" như: Diễm Hương, Thu Hà, Giáng My, Việt Trinh, Y Phụng, Mộng Vân… nhưng có lẽ đóng nhiều nhất vẫn là với Diễm Hương. Vì đóng chung phim và đóng tình nhân nhiều nên khán giả mặc định luôn hai người là vợ chồng ngoài đời. Và bản thân Lý Hùng đã phải nhiều phen khổ sở giải thích cho khán giả nhưng có nhiều người vẫn không tin lời anh nói.

"Thực ra, chuyện các diễn viên đóng cặp với nhau ăn ý quá nên được người mến mộ ghép đôi là chuyện rất bình thường. Tôi với Diễm Hương, Việt Trinh, Thu Hà, Giáng My… bị người ta gán ghép rất nhiều trong những năm thập niên 90. Sở dĩ bị ghép như thế là bởi chúng tôi đóng người yêu, người tình, vợ chồng…. mùi mẫn quá nên người ta gán ghép cũng phải thôi. 

Tôi không cảm thấy khó chịu mà còn lấy làm vui vì được mọi người yêu thương. Nhưng đúng là trong những năm tháng làm nghề hồi đó, tôi phải đối diện với rất nhiều câu chuyện mà bây giờ nhớ lại vẫn cảm thấy buồn cười. Đó là mỗi lần đi lưu diễn ra miền Trung, miền Bắc, nhiều người cứ hỏi "Sao Lý Hùng không dắt vợ theo?". Tôi ngớ người hỏi lại "Ủa, tôi đã cưới vợ lần nào đâu mà dắt?". 

Người ta bảo "Lý Hùng giỡn hoài, Diễm Hương là vợ Lý Hùng mà". Rồi thậm chí có một số người thấy chúng tôi chụp chung với nhau trong trang phục cô dâu chú rể cùng một em bé trên ảnh lịch nên hiểu lầm tôi đã có con với Diễm Hương. Sự hiểu lầm này lan rộng tới mức giải thích kiểu gì khán giả cũng không chịu tin. Nhiều người bảo "Anh đừng có xạo, anh có con với Diễm Hương ai cũng biết cớ sao phải giấu".

Sau này, ngay cả khi không còn đóng phim chung nữa, nhiều khán giả vẫn viết hàng tá thư tay về đề nghị tôi cưới Diễm Hương để họ được xem đám cưới. Tôi phải thuê mấy trợ lý viết thư tay giải thích cho từng khán giả để họ hiểu. 

Thời đó chưa có mạng internet, chưa có mạng xã hội, chưa có hộp thư điện tử... nên toàn viết thư tay để gửi cho khán giả mến mộ. Nhiều hôm, tôi phải thức đến tận 2 – 3 giờ sáng để viết hàng chục bức thư hồi đáp cho người hâm mộ. Nhiều khi mệt quá, không viết nổi, tôi phải đọc cho trợ lý viết hộ để còn kịp hồi âm cho người ta", Lý Hùng vui vẻ kể.

Lý Hùng: “Tôi từng bị Diễm Hương đẩy suýt ngã vì hôn hơi lâu và hơi sâu” - Ảnh 3.

Cho đến bây giờ, Lý Hùng vẫn chưa thể quên được những kỷ niệm với "người tình màn ảnh" Diễm Hương. Ảnh: TL.

Lý Hùng kể rằng, thập niên 90 là giai đoạn đánh dấu thời kỳ hoàng kim của dòng phim "mì ăn liền". Và các diễn viên có chút tên tuổi như: Diễm Hương, Lê Tuấn Anh, Lê Công Tuấn Anh, Lý Hùng, Việt Trinh, Thu Hà… bao giờ cũng được rất nhiều đoàn phim săn đón. Nhiều khi một người tham gia cùng một lúc tới 2 – 3 phim. 

Do đó, cứ đến phim trường này là vội lao đầu vào đọc kịch bản rồi bước ra quay và ít khi có thời gian giao lưu với bạn diễn. Riêng anh với Diễm Hương, có một thời gian dài, hầu như ngày cũng gặp nhau trên phim trường. Anh em có trò chuyện hoặc ăn uống với nhau tại bối cảnh nhưng không quá thân thiết. Đặc biệt là chưa bao giờ cả hai về nhà nhau ăn uống, vui vẻ, giao lưu… như các bạn diễn của giai đoạn sau này.

Theo Lý Hùng, Diễm Hương là một người sống khép kín, ít giao lưu và không thích sự ồn ào. Thời đó, cô đi đâu cũng có mẹ đi cạnh hỗ trợ vì thế cứ diễn xong là hai mẹ con lại lên xe đến đoàn phim khác. Nhiều "đối tượng" muốn tiếp cận người đẹp để trò chuyện nhưng cũng phải dè chừng.

"Tôi còn nhớ rất rõ, thời đó, Diễm Hương có một sở thích rất đặc biệt đó là lượm những cành hoa rơi xuống đất cài lên tóc mình. Cài lên tóc xong làm duyên rồi nhờ người chụp ảnh. Thời đó, thỉnh thoảng, Diễm Hương vẫn hồn nhiên như thế. Cũng có lúc Diễm Hương thể hiện sự tinh nghịch nhưng nhẹ nhàng và dễ thương chứ không phải như những người cá tính mạnh", Lý Hùng bày tỏ thêm.

Nam diễn viên "Phạm Công – Cúc Hoa" tiết lộ rằng, anh từng bị bạn diễn Diễm Hương đẩy suýt ngã vì diễn cảnh hôn hơi lâu so với bình thường. Cảnh này khiến "mỹ nhân màn ảnh" một thời ngại ngùng và đỏ ửng mặt.

Lý Hùng bị Việt Trinh chê "dê" ngay lần đầu đóng chung phim

Trước đó, diễn viên Việt Trinh cũng kể rằng, thời xưa, cô theo học lớp diễn viên điện ảnh cùng trường với Lý Hùng, Diễm Hương, Mộng Vân. Cô học hệ B (hệ tự đóng học phí) ở dưới tầng 1, còn Lý Hùng học hệ A (hệ được miễn học phí) ở trên tầng 2. Thỉnh thoảng, cô lại chạy lên tầng 2, nó qua cửa sổ để được nhìn thấy các thần tượng của mình.

Lý Hùng: “Tôi từng bị Diễm Hương đẩy suýt ngã vì hôn hơi lâu và hơi sâu” - Ảnh 4.

Lý Hùng vẫn thân thiết với Việt Trinh cho đến tận bây giờ. Ảnh: NVCC.

"Thời đó, chỉ cần được anh Lý Hùng đoái hoài một cái là sướng rân cả người, tối về không ngủ được. Mỗi lần có phim gì, các đạo diễn ở ngoài vào chọn diễn viên là toàn chọn lớp anh Lý Hùng, chị Diễm Hương, Mộng Vân cho các vai chính – thứ chính; còn lớp chúng tôi chỉ toàn vai "tinu" (tì nữ). Nhưng vì tôi hồi đó cũng sáng sủa và cao ráo nên được chọn làm tì nữ chính, được rót rượu, hầu quạt nhân vật chính", Việt Trinh nhớ lại.

Theo đó, bộ phim mà Lý Hùng với Việt Trinh đóng chung đầu tiên là "Lửa cháy thành Đại La". Trong phim này, Lý Hùng đóng vai tráng sỹ, Việt Trinh đóng vai tì nữ. Lúc quay cảnh tì nữ bê rượu vào mời tráng sỹ, Việt Trinh run quá nên rớt luôn cả khay rượu làm vỡ bình cổ. Đạo diễn đã bắt đền Việt Trinh và Lý Hùng phải đứng ra "xin" giùm.

"Lúc đó, nghệ sĩ Lê Cung Bắc và anh Lý Hùng cùng đứng ra xin cho tôi. Nhưng anh Lý Hùng lúc đó nhìn "dê" lắm nên tôi không biết có phải ảnh xin giùm mình thật không. Vì nói thật, lúc đó tôi mới 17 – 18 tuổi, xinh tươi mơn mởn, tóc dài quá lưng... nên cũng có nhiều người để ý. Lúc Lý Hùng đến an ủi tôi, anh ấy ôm lấy tôi như thể một người con trai thích một người con gái vậy nên tôi nghi ngờ", Việt Trinh hài hước kể lại.

No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi

Rao Vat Cho Tot / Trang Rao Vat / Hoc Vien Toc Ha Noi