Đời thực của Khánh Thy "Hương vị tình thân": Mẹ đơn thân hạnh phúc, nỗ lực thoát vai My sói - HỌC VIỆN TÓC HÀ NỘI

Breaking News

Đời thực của Khánh Thy "Hương vị tình thân": Mẹ đơn thân hạnh phúc, nỗ lực thoát vai My sói

Trong "Hương vị tình thân", Thu Quỳnh vào nhân vật Khánh Thy. Đó là một cô gái phải sống trong sức ép của mẹ. Trong phim này, bà Sa luôn muốn con gái cưới được chồng giàu, vào một gia đình bề thế. Vì thế, Khánh Thy đã bị mẹ ép bỏ bạn trai đầu tiên là Phi để quen Long (Mạnh Trường) thông qua bà Xuân (mẹ Long), bạn của bà Sa.

Tuy nhiên, Long không yêu Khánh Thy vì anh sớm nhìn ra ý định của hai mẹ con cô. Cho nên bà Sa khi thấy chuyện này không có triển vọng đã lập tức khuyên con gái chuyển mục tiêu sang Huy (Anh Vũ), em trai của Long. Huy có tình cảm với Khánh Thy từ lâu và những tập gần đây bộ phim đang tập trung khai thác mối quan hệ của cả hai.

Đời thực của Khánh Thy Hương vị tình thân: Mẹ đơn thân hạnh phúc, nỗ lực thoát vai My sói - Ảnh 2.

Tạo hình của Khánh Thy trong "Hương vị tình thân" của Thu Quỳnh.

Khánh Thy dù không quá cực đoan như bà Sa, trước đó cô từng gay gắt phản đối việc mẹ ép cô tiếp cận Huy khi ý định tán tỉnh Long không thành, phần nào đó cô cũng muốn được vào gia đình anh. Nhưng cũng có nhiều khán giả cho rằng, do Khánh Thy đã sống quá lâu dưới sự kìm kẹp của mẹ nên cô trở nên như hiện tại, còn tình cảm với Huy là thật lòng.

Trong phim này, Thu Quỳnh gặp phải nhiều luồng tranh cãi khi hóa thân vào vai Khánh Thy. Lối diễn xuất nhân vật Khánh Thy của cô vướng phải những luồng ý kiến trái chiều. Một số khán giả nhận xét, vào vai diễn "nửa vời" giữa tốt và xấu như Khánh Thy, diễn viên Thu Quỳnh đã không thực sự hóa thân trọn vẹn, thậm chí gặp khó khăn. Trong cô vẫn có chút gì đó của My sói ở "Quỳnh Búp bê", lại phảng phất nét Thu Huệ "Về nhà đi con" và Ngọc "Lửa ấm".

Trước khi gây tranh cãi trong "Hương vị tình thân", Thu Quỳnh đã nổi tiếng trong làng sân khấu miền Bắc. Cô sinh ra tại Hà Nội, là con gái lớn trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật: bố là diễn viên múa, mẹ là diễn viên của Đoàn Kịch Quân đội. Ngay từ nhỏ, Thu Quỳnh đã bộc lộ những năng khiếu nghệ thuật, đặc biệt là diễn xuất.

Đời thực của Khánh Thy Hương vị tình thân: Mẹ đơn thân hạnh phúc, nỗ lực thoát vai My sói - Ảnh 3.

Thu Quỳnh được cho là quá thành công với vai My sói.

Sau khi tốt nghiệp cấp 3, cô đã lựa chọn khoa Diễn viên, trường Đại học Sân khấu Điện ảnh để theo học.Từ năm thứ 3 Đại học, Thu Quỳnh đã đầu quân về Nhà hát Tuổi Trẻ. Thu Quỳnh bắt đầu sự nghiệp diễn xuất trong một số phim truyền hình như Nhà có nhiều cửa sổ, 13 nữ tù khi cô còn là sinh viên.

Năm 2008, Thu Quỳnh dự thi Hoa hậu, Thu Quỳnh cao 1m66, nặng 50kg, số đo 81-62-88. Một lần, trong chương trình Muôn màu showbiz, Thu Quỳnh tiết lộ nhiều điểm thú vị: "Vào năm 2008, Thu Quỳnh có đi thi Hoa hậu và lúc đó tôi khoảng 19-20 tuổi. Lúc đó chiều cao của tôi được đo ở vòng nhân trắc học là 1m66 và "mi nhon" nhất trong dàn thí sinh thi Hoa hậu năm đó". Nói về việc thi Hoa hậu, người đẹp chia sẻ: "Quỳnh đăng kí hôm trước, hôm sau đi thi luôn nên thấy hơi bất ngờ. Dự thi, càng về sau càng thấy các bạn rất đẹp nên hơi cũng hơi lo lắng, nhưng Quỳnh có sự ủng hộ của mẹ. Hai mẹ con giấu bố đi thi và tự chuẩn bị mọi thứ".

Năm 2018, Thu Quỳnh ghi dấu ấn mạnh với khán giả qua vai diễn My "Sói" trong bộ phim truyền hình "Quỳnh búp bê". Năm 2019, cô tiếp tục gây ấn tượng mạnh với khán giả qua vai diễn cô chị cả Thu Huệ đảm đang và quá đỗi hiền lành, cam chịu nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ, dứt khoát khi cần trong bộ phim "Về nhà đi con". Nhờ bộ phim này, Thu Quỳnh đoạt giải Nữ diễn viên xuất sắc tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 39 năm 2019.

Đời thực của Khánh Thy Hương vị tình thân: Mẹ đơn thân hạnh phúc, nỗ lực thoát vai My sói - Ảnh 4.

Nhan sắc của diễn viên Thu Quỳnh.

Trong lĩnh vực sân khấu, Thu Quỳnh cũng gặt hái được khá nhiều thành công. Cô từng giành được Huy chương Bạc trong Hội diễn sân khấu kịch Lưu Quang Vũ năm 2013 với vai diễn Oanh trong tác phẩm "Mùa hạ cuối cùng". Năm 2018, với vai diễn Thùy Liên trong vở "Hoa cúc xanh trên đầm lầy" (kịch bản của Lưu Quang Vũ), Thu Quỳnh đã đoạt Huy chương Vàng tại Liên hoan Sân khấu Toàn quốc (tháng 4 năm 2018).

Tại Liên hoan Sân khấu Thủ đô lần thứ III (tháng 11 năm 2018), Thu Quỳnh đã đoạt Huy chương Bạc với vai Giang trong vở kịch "Họa tình". Năm 2019, tại Liên hoan Sân khấu Thử nghiệm Quốc tế lần thứ IV (tháng 10 năm 2019) tại Hà Nội, Thu Quỳnh đã giành được Huy chương Vàng với vai Sonya trong vở "Cậu Vanya"; vở diễn "Cậu Vanya" của Nhà hát Tuổi trẻ cũng xuất sắc đoạt giải Vàng.

Đời thực của Khánh Thy Hương vị tình thân: Mẹ đơn thân hạnh phúc, nỗ lực thoát vai My sói - Ảnh 5.

Thu Quỳnh hiện làm mẹ đơn thân có một cậu con trai 6 tuổi.

Không chỉ có "gia tài" là số huy chương trong sân khấu hay các giải thưởng, Thu Quỳnh còn được biết đến với sự giàu có lên nhanh chóng sau một loạt phim gây sốt. Khi tham gia một chương trình truyền hình mới đây, Thu Quỳnh tiết lộ cô đã ký mua trả góp 1 căn nhà sau thành công từ bộ phim 'Về nhà đi con' và trước đó là 'Quỳnh búp bê'. Hiện tại, ở tuổi 33, Thu Quỳnh có cuộc sống bình lặng. Cô làm mẹ đơn thân và hạnh phúc với những gì đang có.

No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi

Rao Vat Cho Tot / Trang Rao Vat / Hoc Vien Toc Ha Noi