Sau H'Hen Niê, Đàm Vĩnh Hưng bảo trợ cho 100 học sinh khó khăn vì dịch Covid-19 - HỌC VIỆN TÓC HÀ NỘI

Breaking News

Sau H'Hen Niê, Đàm Vĩnh Hưng bảo trợ cho 100 học sinh khó khăn vì dịch Covid-19

"Thành phố 18h" được T Production và Gala nhạc Việt xây dựng. Nguồn: NSX

Chương trình do Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP.HCM, Nhà Văn hóa Thanh niên và nhóm tình nguyện viên nghệ sĩ phối hợp cùng một số đơn vị thực hiện. Chia sẻ về chương trình, MC Nguyên Khang cho biết: "Tôi rất xúc động trước những tấm lòng sẻ chia của những người nghệ sĩ, mạnh thường quân. Tôi mong những hành động nhân văn được nhân rộng nhiều hơn.

Câu chuyện người đầu bạc tiễn kẻ đầu xanh xảy ra rất nhiều trong bối cảnh đại dịch Covid-19 này. Nhiều người bà phải thay cha mẹ lo cho cháu mà không biết tương lai phía trước ra sao.

Tôi tin những ước mơ của các bé hoàn toàn xứng đáng và các bé cần phải học. Vậy nên sự giúp đỡ của những người nghệ sĩ, tổ chức là điều rất ý nghĩa và cần thiết để giúp các em tiếp tục đến trường. Mọi người hãy tin rằng sẽ không một ai bị bỏ lại phía sau trong đại dịch này và điều quan trọng là nghị lực để vượt qua khó khăn".

Thành phố 18h: Sau H'Hen Niê, Đàm Vĩnh Hưng bảo trợ học tập cho 100 em khó khăn do Covid-19 - Ảnh 2.

Ca sĩ Quốc Đại giao lưu trực tiếp trong chương trình sau chuyến từ thiện. Ảnh: NSX

Ca sĩ Quốc Đại là một trong những nghệ sĩ có nhiều hoạt động giúp đỡ nhu yếu phẩm cho người dân khó khăn trong các khu phong tỏa.

Khi được hỏi về công việc tình nguyện hỗ trợ người dân giữa mùa dịch, nam ca sĩ tâm sự: "Tôi luôn trong tâm thế chỗ nào cần là tôi có mặt. Không chỉ riêng tôi, tôi nghĩ tất cả mọi người khi chứng kiến thành phố mình bị dịch bệnh sẽ dành hết sức có thể giúp thành phố. Tất cả việc làm đó xuất phát từ tình yêu".

Trong suốt mùa dịch, Đàm Vĩnh Hưng cũng đã tích cực tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện để cùng chung tay với chính quyền thành phố giúp đỡ người dân vượt qua giai đoạn khó khăn này. 

Mới đây, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục ký kết thỏa thuận hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành đoàn TP.HCM để bảo trợ cho 100 em đến năm 18 tuổi với tổng kinh phí là 1,8 tỷ đồng.

Thành phố 18h: Sau H'Hen Niê, Đàm Vĩnh Hưng bảo trợ học tập cho 100 em khó khăn do Covid-19 - Ảnh 3.

Trong suốt mùa dịch, Đàm Vĩnh Hưng đã tích cực tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện. Ảnh: NSX

Chia sẻ về việc làm ý nghĩa này, nam ca sĩ cho biết: "Trong một đêm thức khuya, tôi được một người chị gửi cho thông tin về việc em Nguyễn Thành Trung đang kêu gọi hỗ trợ những em mồ côi cha mẹ vì Covid-19. Khi tiếp nhận được thông tin, tôi lập tức liên lạc với Trung. Tôi cảm ơn Trung vì bạn ấy đã làm việc rất nhân văn và tôi nói với Trung là hãy cho tôi tham gia cùng".

"Thành phố 18h" được xây dựng format với 3 chuyên mục:

Kết nối chia sẻ (chia sẻ thông tin cần giúp đỡ, hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn thông qua tổng đài 1022), từ nơi tuyến đầu (cung cấp thông tin chính xác, cần thiết, giao lưu với các bác sĩ, chuyên gia...) và Lan tỏa năng lượng tích cực (giao lưu và phục vụ văn nghệ từ các nghệ sĩ nổi tiếng cùng các câu chuyện truyền cảm hứng).

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ: "Thời gian tới, tôi vận động thêm những người bạn thân của mình để hỗ trợ những khoản ngoài học phí cho một số học sinh có hoàn cảnh đặc biệt. Sức đến đâu tôi làm đến đó, mong có thể góp phần chăm lo cho tương lai của các em". Số tiền do nam ca sĩ và một người bạn chung tay góp, dự kiến trao hết trong bốn đợt.

Trong chương trình "Thành phố 18h", Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: "Với tôi, tôi nghĩ ngay lúc này, thời điểm này là cần sự che chở, cần một bàn tay đưa ra để kéo người ta khỏi bóng tối là điều rất là cần thiết. Điều này cho người ta kiến thức và tiếp tục được đi học, không bị xấu hổ với bạn bè, không bị tự ái hay mặc cảm với những người xung quanh mà mình vẫn được đi học mặc dù là cha mẹ không còn. Chính vì những suy nghĩ như vậy nên tôi tham gia vào chương trình này. Tôi cảm thấy mình may mắn".

Thành phố 18h: Sau H'Hen Niê, Đàm Vĩnh Hưng bảo trợ học tập cho 100 em khó khăn do Covid-19 - Ảnh 4.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng quyết định bảo trợ cho 100 em có hoàn cảnh khó khăn đến năm 18 tuổi với tổng kinh phí là 1,8 tỷ đồng. Ảnh: NSX

Đàm Vĩnh Hưng cũng cho rằng việc hỗ trợ học phí với những em có hoàn cảnh khó khăn thôi là chưa đủ. Bởi vì việc ăn, ở, sinh hoạt của các em nhỏ cũng rất quan trọng. Anh nói: "Việc mình chia sẻ giúp đỡ đóng tiền học cho các con không đơn giản chỉ dừng lại ở việc lo học phí.

Tôi suy nghĩ nhiều chứ và tâm sự với chị mình rồi mấy đứa nhỏ ăn thế nào, ở ra sao. Tôi với chị bàn với nhau cả đêm rồi quyết định là sẽ không dừng lại cái việc đóng tiền học không. Tôi sẽ cố gắng tìm thêm những cái nguồn khác nữa, tôi rất tự tin mình sẽ kiếm được". 

Một số sao Việt cũng quan tâm đến sự kiện này. Hoa hậu H'Hen Niê xúc động trước hành động thiện nguyện của đàn anh. Cô cho biết, bản thân đã bật khóc khi xem buổi ký kết nhân văn này.

Ngoài ra, trong chương trình "Thành phố 18h" khán giả còn được gặp gỡ chủ nhân của bản "hit" Covid nhanh đi đi do Ryo thể hiện. Với Ryo, anh tâm sự: "Tôi sáng tác bài hát này là muốn gửi tới mọi người năng lượng lạc quan, tích cực.

Tôi cảm thấy tự hào khi được trình diễn ca khúc Covid nhanh đi đi trong chương trình đầy nhân văn đến vậy. Bài hát cũng như thông điệp gửi tới mọi người cùng chung tay để đẩy lùi dịch bệnh Covid-19".


No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi

Rao Vat Cho Tot / Trang Rao Vat / Hoc Vien Toc Ha Noi