Hoàng Dũng: “Tôi từng yêu rất nhiều, yêu cả người hơn tuổi… nhưng bây giờ không dễ yêu!” - HỌC VIỆN TÓC HÀ NỘI

Breaking News

Hoàng Dũng: “Tôi từng yêu rất nhiều, yêu cả người hơn tuổi… nhưng bây giờ không dễ yêu!”

Hoàng Dũng: "Tình yêu mang đến cho tôi nhiều năng lượng mới"

Nhiều ca sĩ nam thường chọn cách giấu nhẹm chuyện yêu đương để giữ chân sao. Nhưng Hoàng lại không ngần ngại thừa nhận mình yêu nhiều và yêu sớm?

- Tôi nghĩ, chuyện yêu đương có gì xấu đâu mà phải giấu. Liệu chúng ta có thể giấu mãi được không? Thời cấp 3, tôi chỉ biết học hành, không biết yêu đương gì cả… Nhưng khi bước vào năm thứ nhất đại học thì tôi có mối tình đầu tiên. Không biết như thế có được xem là sớm không. Hồi đó tôi tồ tẹt và ngây thơ chứ không phải như bây giờ nên tình yêu hồi đó cũng "bọ xít" lắm. Nhưng quả là tình yêu mang đến cho tôi nhiều năng lượng mới.

Hoàng Dũng: “Tôi từng yêu rất nhiều, yêu cả người hơn tuổi… nhưng bây giờ không dễ yêu!” - Ảnh 1.

Hoàng Dũng thừa nhận mình từng yêu rất nhiều và rất sớm. Ảnh: NVCC.

Sau ngần đó mối tình, cách nghĩ, cách cảm và cách nhìn về tình yêu của Hoàng Dũng có khác đi nhiều không?

- Tôi nghĩ là khác rất nhiều. Ngày xưa mình còn trẻ, mơ mộng nên đặt cho tình yêu nhiều thứ chưa lường trước được. Bây giờ va vấp và cọ sát nhiều nên tôi nghĩ về tình yêu hơi khác. Tôi cảm thấy mình cẩn trọng hơn khi yêu và thấy sự cẩn trọng đó khiến cho tình yêu cao quý hơn. Trong một mối quan hệ mới, tôi cũng cần nhiều thời gian và thử thách hơn để có thể biến nó thành tình yêu. Những cảm nắng và rung động nhất thời trở nên hiếm dần.

Một người lý trí và tỉnh táo như Hoàng Dũng thì khi yêu hẳn rất lý tính?

- Tôi nghĩ, khi yêu tôi thiên về cảm xúc nhiều hơn. Bây giờ tôi thấy mình không dễ yêu. Để rung động với người nào đó, tôi sẽ mất nhiều thời gian hơn nhưng đã yêu rồi sẽ nhiều cảm xúc và yêu hết mình.

Một cô gái như thế nào dễ khiến Hoàng Dũng rung động?

- Ngày xưa, tôi cũng hay đặt ra những hình mẫu về bạn gái mà mình mong muốn hẹn hò. Nhưng khi gặp người nào đó mang đến cho mình nhiều cảm xúc thì những "tiêu chí" mình đặt ra bay biến đâu mất.

Sau này tôi nhận ra, những hình mẫu mình đặt ra trước đây chỉ là những hình dung mơ hồ. Tôi nghĩ, những cô gái mang đến cho mình cảm giác an toàn và sự đồng điệu dễ khiến mình rung động nhất.

Bây giờ, các bạn trẻ có xu hướng chọn những người lớn tuổi để yêu, Hoàng Dũng có xu hướng đó?

- Tôi từng yêu một người lớn hơn mình 1 tuổi. Những người lớn tuổi bao giờ cũng có nhiều vốn sống nên họ sẽ mang đến cho đối phương nhiều cảm giác an toàn và vững vàng hơn trong một mối quan hệ. Đôi khi tuổi tác không quan trọng bằng cảm xúc mang lại cho nhau.

Hoàng Dũng: “Tôi từng yêu rất nhiều, yêu cả người hơn tuổi… nhưng bây giờ không dễ yêu!” - Ảnh 2.

Sau 6 năm bước ra từ Giọng hát Việt, Hoàng Dũng đã thay đổi rất nhiều. Ảnh: NVCC.

Phải chăng đây chính là cuộc tình đã để lại cho bạn nhiều khắc khoải và bạn đã phải giãi bày bằng âm nhạc trong album gần nhất phát hành vào tháng 12/2020?

- Tôi thường không thích níu giữ quá nhiều những điều khắc khoải của tình yêu. Tôi nghĩ, mỗi câu chuyện trong cuộc sống đều có lí do của nó. Thời điểm tôi mới bắt đầu yêu đương, trải qua một vài mối quan hệ, tôi tự thấy lúc đó mình còn ngây thơ và thiếu rất nhiều thứ trong cuộc sống.

Tôi có thói quen nhớ lại những gì mình đã đi qua để lí giải bản thân. Chẳng hạn, nếu đặt mình bây giờ vào câu chuyện ngày xưa thì mình có xử sự như thế hay không. Nhờ thế mà tôi đã giải đáp được những điều mà ngày xưa tôi không giải đáp được. Tại sao người này lại bỏ mình đi? Tại sao người này lại có nhiều bất đồng với mình đến thế? Và tôi nhận ra rằng, trong mỗi câu chuyện, tôi đều có một phần lỗi, người ta cũng có một phần lỗi… và chúng tôi ngày đó quá non dại. Với tôi, mỗi chuyện tình đi qua đều cho tôi những kinh nghiệm sống đáng quý.

Hoàng Dũng: "Tôi sẽ là chỗ dựa tinh thần cho mẹ thay bố!"

Nhiều người cho rằng, Hoàng Dũng rất khéo khi biết giấu sự thâm trầm và sâu sắc phía sau một ngoại hình rất trẻ. Phải chăng hoàn cảnh gia đình là một yếu tố quan trọng chi phối tính cách của bạn?

- Tôi nghĩ, hoàn cảnh gia đình cũng có một phần tác động đến sự hình thành tính cách của tôi như bây giờ. Bố tôi mất sớm, một mình mẹ nuôi dạy hai anh em. Thực ra, lúc bố tôi mất, tôi còn quá bé nên không cảm nhận được hết sự khác biệt giữa cuộc sống có bố và không có bố. Sau này, khi xuống Hà Nội học đại học thì tôi không gần gũi gia đình nhiều. Mọi thứ của một cậu sinh viên tỉnh lẻ nơi phố thị, tôi đều phải tự lập hết. Và quãng thời gian này có lẽ là quãng thời gian tôi bộc lộ con người mình nhiều nhất.

Quãng thời gian đó, tôi không chơi với nhiều bạn. Tôi thích dành thời gian tự nói chuyện với mình. Tự đặt cho mình những câu hỏi và tự giải đáp những câu hỏi đó. Và điều đó giúp tôi nhận ra rằng, mình thuộc tuýp người sống nội tâm. Đến bây giờ, tôi không dám nhận mình là người sâu sắc mà chỉ là người hay suy nghĩ hoặc suy nghĩ nhiều thôi.

Hoàng Dũng: “Tôi từng yêu rất nhiều, yêu cả người hơn tuổi… nhưng bây giờ không dễ yêu!” - Ảnh 3.

Hoàng Dũng thổi nến trong lễ sinh nhật thời bé. Ảnh: NVCC.

Đã bao giờ Hoàng Dũng nghĩ mình sẽ luôn cố trở thành một người đàn ông mạnh mẽ, làm chỗ dựa cho mẹ?

- Tôi từng có suy nghĩ sẽ là chỗ dựa tinh thần cho mẹ thay bố. Suy nghĩ đó hình thành như một bản năng. Và khi tôi nhận ra điều đó thì đã hành động và làm như thế một khoảng thời gian dài rồi.

Tôi không biết vì sao nữa. Có thể vì tôi thấy mẹ đã quá vất vả vì hai anh em nên muốn bù đắp một điều gì đó. Thậm chí, tôi còn suy nghĩ cho sau này. Tôi tưởng tượng ra sau này mình có gia đình, có con thì mình sẽ như thế nào.

Như vậy, mẹ là người có ảnh hưởng nhiều đến tính cách, lối sống, suy nghĩ… của Hoàng Dũng chứ không phải anh trai?

- Đúng thế, mẹ là người ảnh hưởng đến tôi nhiều nhất. Mãi đến gần đây, tôi với anh trai mới nói chuyện với nhau nhiều chứ ngày xưa chúng tôi ít nói chuyện cùng nhau. Anh trai hơn tôi đến 8 tuổi nên sở thích và lối sống cũng khác nhau.

Hoàng Dũng: “Tôi từng yêu rất nhiều, yêu cả người hơn tuổi… nhưng bây giờ không dễ yêu!” - Ảnh 4.

Vậy khi Hoàng Dũng quyết cất vào rương cái bằng tốt nghiệp Đại học Ngoại thương để theo con đường âm nhạc chuyên nghiệp, mẹ có phản đối nhiều lắm không?

- May mắn là mẹ tôi không thuộc tuýp người quá gay gắt và bảo thủ. Vì thế, khi biết tôi có ý định như thế, mẹ chỉ hỏi đã suy nghĩ kỹ chưa. Mẹ luôn nhấn mạnh rằng, mẹ tôn trọng mọi quyết định của tôi nhưng cũng dặn tôi nên có những phương án dự phòng cho bất kỳ tình huống nào xảy ra.

Tôi hiểu là mẹ và anh trai không bao giờ cấm tôi làm bất cứ điều gì cả. Nhưng tôi cũng phải mất một thời gian để thuyết phục gia đình khi muốn đi theo con đường âm nhạc. Tôi mất khoảng 2 năm để chứng minh cho gia đình thấy tôi yêu âm nhạc và có khả năng trong lĩnh vực này.

Cảm ơn Hoàng Dũng đã chia sẻ thông tin.

No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi

Rao Vat Cho Tot / Trang Rao Vat / Hoc Vien Toc Ha Noi