Hôn nhân đời thực bên vợ là người nổi tiếng của 2 bố con Chiến "chó" phim Hương vị tình thân - HỌC VIỆN TÓC HÀ NỘI

Breaking News

Hôn nhân đời thực bên vợ là người nổi tiếng của 2 bố con Chiến "chó" phim Hương vị tình thân

NSDN Bùi Bài Bình: Hạnh phúc bên vợ là NSƯT Ngọc Thu "Mẹ vắng nhà"

"Hương vị tình thân" không chỉ đề cập đến gia đình của nhân vật chính "shark" Long và "Lọ lem" Nam mà còn ở những tuyến nhân vật khác. Đó cảnh nhà bố con Chiến "chó" do 2 diễn viên gạo côi NSND Bùi Bài Bình và diễn viên Anh Tuấn đảm nhận.

Nhiều khán giả rớt nước mắt khi thấy cảnh bố Chiến kêu đau đớn, gã chẳng ngại cõng ông băng rừng để tìm đến nhà ông Sinh, rồi cẩn thận lau người, chăm sóc ông. Mà cha nào con nấy, bố của Chiến cũng là người đàn ông độc mồm độc miệng, chuyên nói những lời than oán, song Chiến vẫn chấp nhận nghe, miễn sao bố còn sống và được chữa khỏi bệnh.

Hôn nhân đời thực bên vợ là người nổi tiếng của 2 bố con Chiến chó Hương vị tình thân - Ảnh 2.

Vợ chồng đời thực của nhân vật bố Chiến "chó" do NSND Bùi Bài Bình thủ vai.

Vai diễn bố Chiến của NSND Bùi Bài Bình không nhiều lời thoại nhưng biểu cảm gương mặt cùng giọng nói chuẩn "người ốm" của ông đã thuyết phục khán giả.

Ngoài đời, vợ NSND Bùi Bài Bình cũng là một diễn viên. Chị là NSƯT Ngọc Thu. Với những khán giả của thập niên 80, nói đến nghệ sĩ Ngọc Thu là nhắc đến chị "Chị Út Tịch" trong bộ phim "Mẹ vắng nhà" của đạo diễn Nguyễn Khánh Dư. Những năm tháng đó, cô tiểu thư cành vàng lá ngọc Hà thành say đắm với nghề và chính nghề là cầu nối giúp tình yêu của chị và nghệ sĩ Bùi Bài Bình đến với nhau.

Họ quen nhau khi còn là học viên trường Điện ảnh. Tình yêu chớm nở khi cô gái Hà Thành trót thương thầm chàng thư sinh có chiếc răng khểnh. Khi ấy, nhà Ngọc Thu cách nhà Bùi Bài Bình một bến tàu điện. Sự gắn bó lớn dần lên sau những lần cùng nhau đến trường, tan lớp. Trên những chuyến tàu điện, lời yêu chưa từng ngỏ nhưng tâm hồn hai người nghệ sĩ đã thuộc về nhau tự bao giờ.

Hôn nhân đời thực bên vợ là người nổi tiếng của 2 bố con Chiến chó Hương vị tình thân - Ảnh 3.

NSƯT Ngọc Thu trong vai chị Út Tịch phim "Mẹ vắng nhà".

4 năm làm bạn học, 2 năm làm bạn nghề, Ngọc Thu và Bùi Bài Bình đã quyết định trở thành bạn đời vào giữa năm 1981. Chuyện tưởng đùa mà thật là đôi vợ chồng nghệ sĩ chưa từng xưng hô 'anh - em' từ khi yêu cho tới khi về cùng một nhà.

Thời điểm họ cưới nhau, cuộc sống kinh tế vô cùng khó khăn và thiếu thốn. Cuộc sống vất vả nhưng 2 vợ chồng vẫn nắm tay nhau thật chặt để vượt qua gian khó. Đặc biệt, nghệ sĩ Ngọc Thu đã lùi lại phía sau để lo cho chồng và 2 con. Trước đây, nghệ sĩ Ngọc Thu kinh doanh một quán cafe nhỏ, đều khách nên thu nhập cũng ổn định, tuy nhiên giờ đây 2 con trai đã lớn nên vợ chồng nam nghệ sĩ cho thuê lại quán để có thể an yên sống những ngày tháng tuổi già. Thi thoảng vợ chồng NSND Bùi Bài Bình lại dành thời gian du lịch cùng những người bạn già như NSƯT Diệu Thuần, NSƯT Quế Hằng,.. để tâm sự, hàn huyên và thư giãn.

Vợ xinh đẹp của Chiến "chó" (Anh Tuấn): Gương mặt thân quen với khán giả

Trong "Hương vị tình thân", diễn viên Anh Tuấn vào vai Chiến "chó". Đây là một tay giang hồ sừng sỏ và được xem là mảnh ghép quan trọng xuyên suốt bộ phim. Chiến "chó" là người nắm giữ bí mật của ông Tấn (Hồ Phong) và luôn khiến ông Sinh (Võ Hoài Nam) phải dè chừng. Cũng chính vì vậy, sang phần 2 bộ phim "Hương vị tình thân", Chiến "chó" xuất hiện trong nhiều tình huống có nút thắt và kịch tính.

Hôn nhân đời thực bên vợ là người nổi tiếng của 2 bố con Chiến chó Hương vị tình thân - Ảnh 4.

Diễn viên Anh Tuấn và vợ - Nguyệt Hằng.

Hình ảnh trên phim là vậy nhưng ngoài đời Chiến "chó - diễn viên Anh Tuấn lại hết lòng với gia đình. Cũng giống như "bố", ngoài đời vợ của Anh Tuấn cũng là diễn viên nổi tiếng. Không ai khác chính là diễn viên Nguyệt Hằng. Chị mới gây ấn tượng đặc biệt với khán giả qua vai người mẹ yêu con nhưng cực kỳ độc đoán trong "Hãy nói lời yêu".

Trước khi quay trở lại trong "Hãy nói lời yêu", Nguyệt Hằng đã là một diễn viên tài sắc và yêu nghề một cách trọn vẹn. Chị nổi bật qua các vai diễn như: Lâm Oanh (Những người sống quanh tôi), Bảo Trinh (Bí mật Eva), Tuệ Lâm (Vệt nắng cuối trời), Chi (Bánh đúc có xương)…. Mỗi vai diễn của Nguyệt Hằng đều toát lên được vẻ nữ tính, sự đa đoan trong tính cách của nhân vật. Đặc biệt là giọng nói của Nguyệt Hằng khiến khán giả yêu phim qua màn ảnh nhỏ nhớ mãi không quên.

Diễn viên Nguyệt Hằng có thể nói là nghệ sĩ cực kỳ yêu nghề nhưng vẫn nghèo. Ngoài đi diễn, chị còn tích cực đi lồng tiếng để kiếm thêm thu nhập. Chị từng trải lòng: "Nhiều lúc nghĩ đam mê theo đuổi nghề mà vẫn bạc không hiểu mình cố gắng để làm gì?". Nhưng lúc bình tĩnh lại, chị tự xốc tinh thần lên, Nguyệt Hằng tham gia nhiều hơn các phòng lồng tiếng, linh hoạt, tiết kiệm từng thời gian quý báu để đi diễn hoặc tìm kiếm cơ hội kinh doanh. Nhờ vậy sau hơn 20 năm, chị đã có được ngôi nhà cho riêng mình.

Hôn nhân đời thực bên vợ là người nổi tiếng của 2 bố con Chiến chó Hương vị tình thân - Ảnh 5.

Gia đình hạnh phúc của nam diễn viên nổi tiếng với những vai giang hồ bặm trợn.

Theo nghề nên cuộc sống kinh tế của Nguyệt Hằng và diễn viên Anh Tuấn thời gian đầu gặp nhiều bấp bênh. Quá nhiều khó khăn đã khiến cuộc hôn nhân của họ có lúc tưởng chừng tan vỡ. Hiện tại, sau nhiều năm kết hôn cuộc sống của họ đã khấm khá hơn. Nguyệt Hằng - Anh Tuấn giờ đã thành ông bà ngoại. Họ có một đại gia đình ấm cúng thương yêu nhau.

No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi