NSƯT Hồ Phong tiết lộ hậu trường quay "Hương vị tình thân" phần 2 trong mùa dịch - HỌC VIỆN TÓC HÀ NỘI

Breaking News

NSƯT Hồ Phong tiết lộ hậu trường quay "Hương vị tình thân" phần 2 trong mùa dịch

Chào NSƯT Hồ Phong, anh đang gây ấn tượng với vai ông Tấn trong phim "Hương vị tình thân". Anh có phân vân khi nhận được lời mời cho vai diễn này?

- Chào bạn, trước hết xin cảm ơn bạn về lời khen. Khi được đạo diễn, NSƯT Nguyễn Danh Dũng mời tham gia bộ phim "Hương vị tình thân" phần 2, thực sự mình rất vui. Thứ nhất, mình đã được cộng tác với anh Dũng khá nhiều phim và phải công nhận các phim do anh đạo diễn đều khá hay. Đặc biệt, thời gian sau này thì các bộ phim của anh đều rất hot, sau "Về nhà đi con" là "Hương vị tình thân". Bên cạnh đó thì đã lâu mình không tham gia phim truyền hình dài tập vì bận học các lớp quản lý cũng như nghiệp vụ của ngành rồi tham gia biểu diễn trong và ngoài nước, nên khi nhận được lời mời mình rất vui.

Như bạn và khán giả đã biết thì phần 1 bộ phim "Hương vị tình thân" đã tạo được hiệu ứng mạnh mẽ trong lòng người yêu phim Việt cả nước. Vì thế, mình cũng có những băn khoăn là làm thế nào để hoà nhịp nhanh với phong cách phim và dàn diễn viên đã tạo hiệu ứng tốt. Một điều nữa do mình thích mặc "phủi" quần hộp, áo lính nên lựa chọn phục trang cho phù hợp với vai Tấn là khá vất vả vì các shop quần áo đã đóng cửa thực hiện chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ. Cũng may các shop online vẫn hoạt động nên mình đã giải quyết được vấn đề này mặc dù cũng chưa ưng ý lắm vì sự lựa chọn hạn chế.

NSƯT Hồ Phong tiết lộ hậu trường quay "Hương vị tình thân" phần 2 trong mùa dịch - Ảnh 2.

Theo chia sẻ của NSƯT Hồ Phong, nhận vai ông Tấn, nam diễn viên phải thay đổi hoàn toàn cách ăn mặc, thậm chí phải nuôi râu để có được bộ dạng đểu cáng, ranh mãnh của một tay xã hội đen đội lốt doanh nhân.

Có một số ý kiến của khán giả cho rằng: Làm người tốt trên phim dễ, làm người xấu mới khó. Anh nghĩ sao về nhận xét đó?

- Mình nghĩ khán giả nhận xét như vậy là khán giả không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, bởi vì đối với những người có nghề thì không vai diễn nào dễ cả. Tốt là tốt thế nào, xấu là xấu ra sao, rất nhiều bộ phim mà vai "xấu" ấn tượng hơn cả vai "tốt", khán giả nhớ vai "xấu" hơn vai "tốt". Nhưng cũng có ý đúng vì vai người tốt dễ gây được thiện cảm hơn vai người xấu. Với cá nhân tôi, không vai diễn nào là dễ cả.

Vào vai ông Tấn - một trùm giang hồ đội lốt doanh nhân có gì khó khăn với anh không? Điều anh thích nhất ở nhân vật này là gì?

- Một số khó khăn như mình đã chia sẻ ở trên đó là về phục trang, đạo cụ... Khó khăn làm sao để hoà nhịp thật nhanh với các bạn diễn trong phim khi phần 1 đã quá ấn tượng nhưng như mình đã từng chia sẻ, mình thích các vai diễn phản diện vì nó rất gần với chúng ta nhưng không phải lúc nào chúng ta cũng nhận ra nó. Mình đã từng chứng kiến sự việc, sau cái ôm nồng thắm của "người hâm mộ", một đồng nghiệp của mình đã mất cái điện thoại cài ở thắt lưng. Rồi còn nhiều, rất nhiều kẻ xấu ta biết mười mươi nhưng không thể đấu tranh vì họ có vỏ bọc quá hoàn hảo...

Đối với vai Tấn, mình thích nhân vật này ở điểm là khát vọng mong muốn có một gia đình sau những mất mát, những bươn trải, lăn lộn trong cuộc sống khắc nghiệt; khát vọng mưu cầu hạnh phúc cá nhân.

NSƯT Hồ Phong tiết lộ hậu trường quay "Hương vị tình thân" phần 2 trong mùa dịch - Ảnh 5.

NSƯT Hồ Phong và NSƯT Thu Hạnh.


Cảm xúc của anh thế nào khi đón nhận phản ứng của khán giả theo dõi bộ phim về nhân vật ông Tấn?

- Mình vui và hạnh phúc vì mới xuất hiện rất ít nhưng tạo ấn tượng tốt với dư luận. Mình cũng hơi ngạc nhiên vì có những khán giả cay nghiệt với các diễn viên ở ngoài đời. Sao họ lại đánh đồng nhân vật và diễn viên, diễn viên là người thể hiện vai diễn thôi mà. Tuy nhiên, đóng vai xấu mà bị ghét là thành công rồi. Cũng may, khán giả cay nghiệt đó không nhiều, thậm chí là rất ít.

Trong dàn diễn viên trẻ của Hương vị tình thân, anh có ấn tượng với ai?

- Theo cá nhân mình, tất cả các diễn viên trẻ trong phim này đều khá tròn vai. Mỗi người đều có những mặt mạnh, mặt chưa mạnh nhưng tổng thể hòa nhịp cùng với các nghệ sĩ lớn tuổi tạo nên một bức tranh toàn cảnh sinh động, đa chiều về tính cách, góp phần làm nên thành công chung của bộ phim. Các em đều thể hiện vai diễn của mình một cách khá ấn tượng.

NSƯT Hồ Phong tiết lộ hậu trường quay "Hương vị tình thân" phần 2 trong mùa dịch - Ảnh 7.

NSƯT Hồ Phong là cái tên quen thuộc với khán giả truyền hình thập niên 1990. Những bộ phim nam nghệ sĩ từng tham gia gồm: Cảnh sát hình sự, Đất và Người, Bí mật tam giác vàng... Hầu hết các vai diễn NSƯT Hồ Phong tham gia đều là những nhân vật phản diện.


Đóng phim trong điều kiện dịch bệnh hẳn gặp rất nhiều khó khăn và hạn chế. Anh có thể chia sẻ một kỉ niệm khó quên trên phim trường "Hương vị tình thân"?

- Đúng là trong thời kỳ dịch bệnh có quá nhiều khó khăn cản trở từ việc ăn ở đâu, nghỉ thế nào khi tất cả hàng quán đóng cửa… Tất cả đều lo lắng bởi nếu 1 diễn viên hay một cộng tác viên, một người trong êkip mà dương tính thì tất cả sẽ bị cách ly theo quy định. Lúc ấy, phim sẽ quay thế nào khi lịch phát sóng đã có? Mỗi ngày quay đều đầy ắp những kỷ niệm, tất cả đều nín thở theo dõi, chờ đợi diễn biến tiếp theo của dịch bệnh. Vật bất ly thân với chúng mình là những chiếc khẩu trang, hiện diện thường xuyên trên mặt kể cả lúc nghỉ ăn cơm, đặc biệt là trong những ngày cao trào của dịch bệnh, tất cả là những kỷ niệm thật ấn tượng và khó quên khi chưa từng xảy ra.

Cảm ơn NSƯT Hồ Phong về cuộc trò chuyện này!

No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi

Rao Vat Cho Tot / Trang Rao Vat / Hoc Vien Toc Ha Noi