Nữ diễn viên giải nghệ vì bị đồng nghiệp nam gạ tình - HỌC VIỆN TÓC HÀ NỘI

Breaking News

Nữ diễn viên giải nghệ vì bị đồng nghiệp nam gạ tình

Ngày 11/9, Wikitree đưa tin trong chương trình mới ra mắt trên kênh WayLand, diễn viên Heo Yi Jae tiết lộ cô từng bị một nam diễn viên lạm dụng quyền hạn để quấy rối và khiến cô phải từ giã sự nghiệp đóng phim. Heo Yi Jae chia sẻ cô yêu thích diễn xuất nhưng ghét những trò chơi chính trị và quyền lực trong ngành nên quyết định giải nghệ vào năm 2016.

Bị đồng nghiệp quấy rối

Theo Wikitree, Heo Yi Jae đột ngột dừng các hoạt động giải trí vào năm 2016 và tuyên bố một nam diễn viên đã quấy rối cô. Cô giải thích: "Tôi rút lui khỏi làng giải trí vì nam diễn viên đã có gia đình này".

Nữ diễn viên giải thích trong một bộ phim, cô và đồng nghiệp nam vào vai vợ chồng. Ban đầu, đồng nghiệp nam đối xử tốt với Heo Yi Jae nhưng một ngày, người này đột nhiên hỏi: “Tại sao em không liên lạc với anh vào những ngày nghỉ?”.

Heo Yi Jae chia sẻ cô và đồng nghiệp nói trên gặp nhau hầu như mỗi ngày vì việc quay phim. Heo Yi Jae tiếp tục: "Khi đó, tôi còn ngây thơ. Vì vậy, tôi đã trả lời: ‘Nhưng chúng ta gặp nhau hàng ngày mà và tôi làm việc 20 giờ một ngày nên không có thời gian liên lạc'. Sau đó, anh ấy không nói thêm bất cứ điều gì mà chỉ trưng ra nét mặt kiểu: 'Cô ấy đang giả vờ hay thực sự không biết'".

Sau đó, đồng nghiệp nam nhiều lần gọi điện cho Heo Yi Jae. Nữ diễn viên cho biết người này vẫn tiếp tục đóng phim, thậm chí rất nổi tiếng và thành công.

Nữ diễn viên giải nghệ vì bị đồng nghiệp nam gạ tình - Ảnh 1.

Heo Yi Jae giải nghệ năm 2016.

Nữ diễn viên tiếp tục chia sẻ: "Một ngày nọ, anh ấy đang quay phim và cảnh đó tôi không tham gia. Anh ấy không thể nắm bắt cảm xúc của nhân vật nên rất khó chịu. Anh ấy đã hét lên với một từ chửi thề. Anh ấy nói không thể làm được sau đó rời đi. Đạo diễn không thể nói bất cứ điều gì vì đó là tác phẩm đầu tay của anh ấy. Các nhân viên cũng vậy".

Sau đó, nam diễn viên gọi điện cho giám đốc sản xuất và nói anh không chửi đạo diễn mà là Heo Yi Jae vì anh ấy quá căng thẳng. Vì vậy, đạo diễn đã bảo Heo Yi Jae đến gặp nam diễn viên ở phòng chờ và nói chuyện.

Nữ diễn viên chia sẻ: “Đạo diễn đột ngột gọi tôi sang một phòng khác. Anh ấy hỏi: 'Cô nghĩ lý do gì khiến anh ấy chửi bới và quấy rối cô mỗi khi có cảnh tình cảm?'. Tôi trả lời không biết và đạo diễn tiếp tục: 'Anh ấy đang gợi ý vấn đề tình dục. Vì vậy, tôi nghĩ anh ta cố gắng ép buộc cô bằng cách đáng sợ'. Khi đó, tôi không tin và trả lời đạo diễn điều đó không thể là sự thật".

Heo Yi Jae đến và gõ cửa phòng đợi nơi nam diễn viên đang ở. Khi nữ diễn viên bước vào, giọng đồng nghiệp nam rất nhẹ nhàng và bình tĩnh. Anh này nói: “Yi Jae, em có biết mọi người nói gì sau khi xem bộ phim của chúng ta không? Họ nói tôi và em dường như không có tình cảm”.

“Vì vậy, tôi đã nói với anh ấy: 'Thật sao? Tôi xin lỗi, tôi sẽ cố gắng hơn'. Sau đó, anh ấy đáp: 'Em có biết mình phải làm gì để chúng ta giống một cặp đôi thực sự không?'. Khi tôi trả lời không, anh ấy tiếp tục: 'Chúng ta cần ngủ cùng nhau. Nhưng em không muốn làm điều đó phải không?'", Heo Yi Jae kể lại.

Nữ diễn viên tiết lộ khi cô nói "Không" đồng nghiệp nam trở nên tức giận, ném đồ đạc và hét vào mặt cô. "Anh ấy ném mọi thứ vào tôi và hét lên: 'Vậy làm tốt đi, đồ khốn! Tôi không thể tập trung diễn xuất vì cô đó. Anh ấy chửi bới tôi", Heo Yi Jae kể. Vụ việc khiến nữ diễn viên suy sụp tinh thần nên quyết định giải nghệ.

Đàn chị chèn ép, bắt nạt

Cũng trong chương trình, Heo Yi Jae kể việc bị một đàn chị bắt nạt. Khi đang thực hiện cảnh tát nhau, diễn viên đàn chị yêu cầu ngừng quay vì tụt huyết áp. Lúc đó, nữ diễn viên nói trên vẫn đang nắm tóc Heo Yi Jae.

Nữ diễn viên giải nghệ vì bị đồng nghiệp nam gạ tình - Ảnh 2.

Heo Yi Jae chia sẻ về hậu trường giới làm phim.

Vì là diễn viên nổi tiếng, quyền lực nên nhân viên và đạo diễn lập tức chạy tới hỏi han. Nữ diễn viên đàn chị yêu cầu đạo diễn cho nghỉ ngơi. Tuy nhiên người này nói: "Nhưng cảm xúc của tôi đã lên đến đỉnh điểm, tôi không nghĩ mình có thể tiếp tục cảm giác này nếu diễn lại cảnh quay sau khi tôi buông tay ra khỏi tóc của cô ấy. Tôi nên làm gì bây giờ. Tôi nghĩ mình cần nghỉ ngơi mà vẫn giữ tóc của cô ấy".

Theo Heo Yi Jae, nữ diễn viên gạo cội muốn được nghỉ ngơi nhưng vẫn giữ chặt mái tóc của cô. Heo Yi Jae cho biết đây là hành động thể hiện quyền lực với đàn em.

Heo Yi Jae tiếp tục: "Tôi ngồi trên phim trường và bị cô ấy túm tóc. Bạn biết đấy, tôi có thể nhìn thấy chính mình trên máy quay. Tôi cũng phát điên lên. Tất cả đều rất nực cười. Tôi nghĩ cô ấy muốn nhìn thấy tôi khóc nhưng tôi đã cười thành tiếng".

Theo Wikitree, khi câu chuyện của Heo Yi Jae được chia sẻ, công chúng Hàn Quốc bàng hoàng trước mặt trái của ngành giải trí nước này. Họ bình luận: "Thật điên rồ, không thể tin đây là những câu chuyện có thật", "Cô ấy thực sự cần có tinh thần thép để tồn tại ở môi trường như thế", "Tôi muốn biết nữ diễn viên đó là ai", "Điều này còn điên rồ hơn những gì tôi tưởng tượng".

Heo Yi Jae sinh năm 1986, ra mắt năm 2000 qua bộ phim Da Capo. Sau đó, cô xuất hiện trong nhiều phim truyền hình khác nhau. Lần xuất hiện cuối cùng của Heo Yi Jae là khi đảm nhận vai diễn trong phim You Are a Gift năm 2016.

No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi

Rao Vat Cho Tot / Trang Rao Vat / Hoc Vien Toc Ha Noi