Khả Ngân: “Suy nhược cơ thể, phải nhập viện... là kỷ niệm "nhớ đời" của tôi trong chuyến Bắc” - HỌC VIỆN TÓC HÀ NỘI

Breaking News

Khả Ngân: “Suy nhược cơ thể, phải nhập viện... là kỷ niệm "nhớ đời" của tôi trong chuyến Bắc”

Khả Ngân: Làm nghệ thuật mà không có ai bình luận mới cần suy nghĩ! - Ảnh 1.

Khả Ngâ đã nhập viện gần 2 tuần do suy nhược cơ thể khi đóng "11 tháng 5 ngày". Ảnh: NVCC

Khả Ngân nhập viện 2 tuần vì suy nhược khi đóng "11 tháng 5 ngày"

Thời điểm ra Hà Nội đóng phim, hình ảnh Khả Ngân nhập viện do suy nhược sức khỏe lan truyền trên mạng xã hội khiến nhiều người khá lo lắng. Khả Ngân đã làm gì để hồi phục, giữ vững tinh thần tiếp tục vai diễn?

- Tôi đã nhập viện gần 2 tuần do suy nhược cơ thể vì thay đổi thời tiết, môi trường làm việc và áp lực vai diễn. Thời gian này ngoài tích cực điều trị, tôi cũng nghỉ ngơi, bồi bổ rất nhiều để hồi phục sớm và quay lại công việc. Hiện sức khoẻ của tôi đã ổn định rồi.

Nhân vật Tuệ Nhi ban đầu không được yêu thích vì quá cá tính nhưng hiện đang được khán giả dành nhiều tình cảm, Khả Ngân có thấy hài lòng với những gì mình đã thể hiện không, có muốn thay đổi gì ở nhân vật của mình?

- Ngay từ khi nhận kịch bản, tôi đã chuẩn bị trước tâm lý sẽ nhận một số phản hồi trái chiều từ người xem dành cho nhân vật Tuệ Nhi ở những tập đầu tiên. Tất cả tính cách của nhân vật này đều là ý đồ của đạo diễn, biên kịch. 

Sở dĩ những tập đầu, Tuệ Nhi lúc nào cũng xuất hiện với tính cách cứng đầu, ương bướng là để đẩy lên vai cao trào, khiến người xem cảm thấy khó chịu về cô gái này. Từ đó, làm dịu cảm xúc của khán giả bằng việc cho thấy sự thay đổi tích cực của cô ấy ở những tập sau.

Tôi đặc biệt yêu thích nhân vật Tuệ Nhi, vì đây là vai diễn rất mới lạ, thú vị, khác hoàn toàn với các vai diễn tôi từng đảm nhận. Vì quá yêu mến nhân vật cũng là lý do lớn để tôi quyết định Bắc tiến. Cho nên những phản hồi từ ghét sang yêu của khán giả, tôi thấy rất vui và hài lòng.

Khả Ngân: Làm nghệ thuật mà không có ai bình luận mới cần suy nghĩ! - Ảnh 2.

Tuệ Nhi của "11 tháng 5 ngày" ban đầu không được khán giả yêu thích. Ảnh: NVCC

Ấn tượng thời gian quay phim "11tháng 5 ngày" tại Hà Nội mà Khả Ngân còn lưu giữ là gì?

- Áp lực lớn nhất với tôi đó là thay đổi thời tiết, thay đổi môi trường làm việc và thời gian đầu khi hoá thân vào vai diễn. Sức khoẻ của tôi khá yếu dẫn dến suy nhược cơ thể và phải nhập viện. Đây cũng là kỷ niệm phải nói "nhớ đời" của tôi trong chuyến Bắc tiến này.

Trước khi Bắc tiến, tôi khá lo lắng, không biết môi trường mới sẽ như thế nào? Mình có thích nghi được nhanh không? Dù tôi có bạn bè ở Hà Nội rất nhiều nhưng ra đây để làm việc trong thời gian dài thì chưa.

Nhưng khi gặp đoàn phim, mọi lo lắng của tôi đều biến mất. Các cô chú, anh chị diễn viên và thành viên đoàn phim rất thân thiện, luôn tạo bầu không khí thoải mái cho những diễn viên trẻ như tôi. Tôi phải cảm ơn mọi người rất nhiều vì đã yêu thương và quan tâm đến mình.

Trong phim, tạo hình nhân vật Tuệ Nhi được khen là đẹp và sang, bạn mất bao lâu để chuẩn bị và thù lao phim có còn… dư giả sau khoản đầu tư này không?

- Ngay từ khi nhận kịch bản "11 tháng 5 ngày" hồi cuối năm 2020, tôi đã dành thời gian nghiên cứu nhân vật để vừa hiểu về vai Tuệ Nhi, vừa lựa chọn trang phục phù hợp nhất cho vai diễn này. Đây là dự án phim đầu tiên tôi đảm nhận vai trò định trang nhân vật, không có stylist hay tổ phục trang như các dự án khác nên cũng là thử thách lớn với tôi.

Các trang phục tôi mang vào phim do tự mua, hoặc có sẵn, hoặc mượn từ những thương hiệu thời trang uy tín trong nước. Trang phục trong "11 tháng 5 ngày" cũng là một khoản đầu tư kha khá đấy, nhưng với tôi, đây là khoản đầu tư có giá trị. 

Khả Ngân: Làm nghệ thuật mà không có ai bình luận mới cần suy nghĩ! - Ảnh 3.

Trang phục của Tuệ Nhi trong "11 tháng 5 ngày" do Khả Ngân tự định trang. Ảnh: NVCC

Tính cách nhân vật của phim có ảnh hưởng gì đến sở thích thời trang cá nhân bạn không?

- Thời trang của Tuệ Nhi so với thời trang của tôi ngoài đời thực ra cũng có rất nhiều điểm tương đồng. Khi định trang cho vai Tuệ Nhi, có hai điều tôi luôn ưu tiên. Thứ nhất, bộ đồ phải phù hợp với tính cách và hoàn cảnh của nhân vật, đơn giản nhưng vẫn thời thượng, hiện đại. Thứ hai, phải toát lên màu sắc riêng mà khi nhìn vào đó, ai cũng sẽ nhớ ngay đó là Tuệ Nhi và Khả Ngân.

Chưa có điều gì làm Khả Ngân mất tự tin

Khả Ngân được yêu thích từ danh xưng hotgirl nay được  khán giả ủng hộ ở lĩnh vực phim ảnh và ca hát. Khả Ngân có bao giờ chạnh lòng khi nhận được những lời bình luận không hay về mình?

- Tôi đã tham gia nghệ thuật được hơn 8 năm và đã quen với những bình luận không hay dành cho mình. Tôi nghĩ, người nghệ sĩ nào cũng có kẻ yêu – người ghét, phải chịu những bình luận trái chiều. Nếu không có ai bình luận gì về mình thì lúc đó mới cần phải suy nghĩ.

Tôi có thói quen đọc hết các bình luận về mình trên mạng xã hội, kể cả tin nhắn antifan gửi đến tôi cũng đọc. Tôi nghĩ người ta quan tâm đến mình thì mới dành thời gian theo dõi và bình luận như vậy. Nếu là những bình luận trái chiều nhưng mang tính xây dựng, tôi sẽ suy nghĩ rồi từ đó đối chiếu với bản thân, xem mình có như họ nói không, mình còn thiếu sót những gì để từ đó tìm cách khắc phục.

Khả Ngân: Làm nghệ thuật mà không có ai bình luận mới cần suy nghĩ! - Ảnh 4.

Dịch Covid-19 đã khiến nhiều dự định của Khả Ngân bị dang dở. Ảnh: NVCC

Điều gì sẽ làm Khả Ngân mất tự tin?

- Hình như vẫn chưa có điều gì làm tôi mất tự tin cả. Có lẽ do tính cách của tôi khá vô tư, thoải mái với mọi việc và luôn cho qua những chuyện nhỏ xảy ra xung quanh, chỉ những việc gì rất quá đáng tôi mới để tâm, nhờ vậy nên tôi luôn giữ được tinh thần tích cực trong mọi việc.

Cuộc sống của Khả Ngân đã thay đổi như thế nào sau một năm ảnh hưởng bởi dịch Covid-19?

- Tôi nghĩ không riêng tôi đâu, mà các nghệ sĩ và rất nhiều người trong xã hội đều chịu ảnh hưởng không nhỏ vì dịch bệnh. Mọi kế hoạch, dự định đều phải gác lại do các hoạt động bị đóng băng.

Như mọi người cũng biết, đầu năm 2020 tôi debut (bắt đầu trình diễn-PV) âm nhạc, nhưng vừa ra MV đầu tiên thì dịch bệnh bất ngờ xuất hiện, khiến mọi thứ chững lại. Giữa năm 2020, tôi ra mắt thêm MV thứ 2 và dịch lại tìm tới, tôi và ekip trở tay không kịp. Và đến năm 2021, tôi ra Hà Nội đóng phim gần 1 năm, mọi dự định công việc đều nhường chỗ cho "11 tháng 5 ngày".

Tôi mong thời gian tới dịch bệnh sẽ được kiểm soát tốt, cuộc sống trở lại bình thường để tôi và các anh chị em nghệ sĩ, cũng như tất cả mọi người được hoàn thành những dự định còn dang dở.

Khả Ngân: Làm nghệ thuật mà không có ai bình luận mới cần suy nghĩ! - Ảnh 5.

Khả Ngân đã tiêu tốn khá nhiều thù lao mình vào việc đầu tư trang phụ cho Tuệ Nhi. Ảnh: NVCC

Một vài trải nghiệm mới lạ mà nếu không có dịch Covid-19, Khả Ngân sẽ không thực hiện được?

- Thời gian dịch bệnh căng thẳng tôi và đoàn phim vẫn phải tiến hành quay các cảnh nhỏ lẻ để kịp tiến độ phát sóng. Dĩ nhiên quá trình quay đều phải đảm bảo tối đa quy định phòng chống dịch.

Nhưng vì dịch bệnh nên cũng ảnh hưởng ít nhiều, mọi thứ không thể diễn ra suôn sẻ toàn bộ được. Nên ngoài thời gian bên đoàn phim, tôi ở nhà 100%. Tôi dành phần lớn quỹ thời gian này để nghỉ ngơi, cải thiện lại sức khoẻ sau gần 2 tuần suy nhược cơ thể.

Xin cảm ơn Khả Ngân đã chia sẻ!

No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi