Tang lễ ca sĩ Phi Nhung: Việt Hương, Mạnh Quỳnh khóc nghẹn xin lỗi Wendy gây xúc động - HỌC VIỆN TÓC HÀ NỘI

Breaking News

Tang lễ ca sĩ Phi Nhung: Việt Hương, Mạnh Quỳnh khóc nghẹn xin lỗi Wendy gây xúc động

Tang lễ ca sĩ Phi Nhung: Việt Hương, Mạnh Quỳnh khóc nghẹn xin lỗi Wendy gây xúc động - Ảnh 1.

Tang lễ ca sĩ Phi Nhung diễn ra tại Mỹ. (Ảnh: FB ca sĩ Trizzie Nguyen)

Rạng sáng ngày 13/10 (giờ Việt Nam), lễ tang ca sĩ Phi Nhung đã được diễn ra tại chùa Huệ Quang (California, Mỹ). Theo cáo phó, lễ cầu siêu và phát tang được tổ chức vào 11h sáng ngày 12/10 (tức 1h sáng 13/10 tại Việt Nam), gia đình và nhiều đồng nghiệp đã có mặt để tiễn đưa cố ca sĩ Phi Nhung về nơi an nghỉ cuối cùng. 

Xuất hiện trong chương trình được phát trực tiếp tang lễ của cố ca sĩ Phi Nhung tại Mỹ, nghệ sĩ Việt Hương đứng bên cạnh Wendy Phạm - con gái ca sĩ Phi Nhung. Cô chia sẻ về hành trình đưa giọng ca "Bông điên điển" trở về Mỹ gây xúc động: "Mỗi ngày đối với tôi và tôi gồng không được khi nghe tin tức về Phi Nhung vào lúc 6 giờ sáng và 6 giờ chiều. Nhiều tin tức tôi phải thông báo ngay cho Wendy để con biết hoặc có nhiều câu nói phải nhờ chồng tôi diễn giải bằng tiếng Anh cho con được hiểu. Với tôi, câu nói "tôi đồng ý" nhiều khi nặng nề với tôi. Câu nói đó có thể giúp Phi Nhung tốt lên hay khiến Phi Nhung yếu đi. Trong cả hành trình đó, tôi không dám đăng bất kể một điều gì trên facebook. Tôi xót xa, khóc khi nghe Phi Nhung nói muốn ăn khoai lang vào ngày 6/9...".

Trong quá trình nói về những ngày cuối đời của cố ca sĩ Phi Nhung, không ít lần nữ nghệ sĩ không kìm được cảm xúc tiếc thương cố ca sĩ Phi Nhung. Nữ nghệ sĩ ôm chặt lấy Wendy Phạm để lấy lại tinh thần. Cô gửi nói lời xin lỗi đến con gái cố ca sĩ Phi Nhung: "Cô xin lỗi con, cô không làm tốt nhất có thể. Nhưng cô đã đem Phi Nhung về đây". 

Tang lễ ca sĩ Phi Nhung: Việt Hương, Mạnh Quỳnh khóc nghẹn xin lỗi Wendy gây xúc động - Ảnh 2.

Việt Hương khóc nghẹn nói lời xin lỗi đến con gái của cố ca sĩ Phi Nhung. (Ảnh chụp màn hình)

Ngoài nghệ sĩ Việt Hương, ca sĩ Phương Loan - vợ cố nghệ sĩ Chí Tài nghẹn ngào chia sẻ: "Hôm nay, tôi đến đây nhưng vẫn run lắm vì hình ảnh người thân ra đi liên tiếp liên tiếp. Tôi đại diện cho anh Chí Tài là người anh là người thương Phi Nhung, khi nào Phi Nhung nói anh Tài đàn hát bè cho em là lúc nào anh Tài cũng sẵn sàng. Bây giờ họ đã về nơi yên bình. Phi Nhung ơi, chị bé Heo rất thương em, nhớ hoài những món quà em gửi cho chị. 

Phi Nhung lúc nào cũng gửi những chú heo bằng gỗ mun đẹp thiệt đẹp, nặng thiệt nặng và càng lau càng bóng. Bên nhà Chí Tài cũng còn vài con. Sau này khi hết dịch rồi bé Heo sẽ về đó. Thương Phi Nhung lắm, chúc em ngủ ngon và anh Tài sẽ đàn hát mỗi ngày với em. Yêu em!".

Tang lễ ca sĩ Phi Nhung: Việt Hương, Mạnh Quỳnh khóc nghẹn xin lỗi Wendy gây xúc động - Ảnh 3.

Nhiều hình ảnh đẹp của Phi Nhung sẽ được đặt trang trọng trong không gian tang lễ tại Mỹ của cố ca sĩ. (Ảnh chụp hình)

Tang lễ ca sĩ Phi Nhung: Việt Hương, Mạnh Quỳnh khóc nghẹn xin lỗi Wendy gây xúc động - Ảnh 4.

Ca sĩ Hồng Ngọc bật khóc khi đến tiễn đưa người đồng nghiệp về nơi an nghỉ cuối cùng.

Tang lễ ca sĩ Phi Nhung: Việt Hương, Mạnh Quỳnh khóc nghẹn xin lỗi Wendy gây xúc động - Ảnh 5.

"Phi Nhung năm nay 51 tuổi, bao nhiêu hoài bão cô ấy nói với tôi mà giờ không thực hiện được nữa", Mạnh Quỳnh xúc động chia sẻ.

Đến tiễn đưa cố ca sĩ Phi Nhung, Mạnh Quỳnh xúc động chia sẻ: "Đến bây giờ tôi cũng không ngờ mình đứng đây để tưởng niệm một người có ý nghĩa rất lớn lao trong cuộc đời tôi. Phi Nhung là người ca sĩ rất chuẩn mực, khi làm việc với Phi Nhung mọi người mới thấy ý chí và sức bền của Phi Nhung. Những lúc Phi Nhung làm việc căng thẳng, Phi Nhung đều nhắn tin cho Mạnh Quỳnh, tôi sẽ xoa dịu Phi Nhung bằng những câu nói đùa và bức ảnh mặt cười. Sinh Phi Nhung là ba mẹ nhưng hiểu Phi Nhung nhất chỉ có Mạnh Quỳnh.

Cô ấy là người ca sĩ có thể dành cả đời cho công chúng, cô ấy sống vì mọi người, có thể hy sinh hạnh phúc để vì mọi người". 

Ca sĩ Mạnh Quỳnh cũng gửi lời xin lỗi đến con gái cố ca sĩ Phi Nhung: "Chú Quỳnh xin lỗi con vì chú vô dụng lắm, chú không che chở và bao bọc được cho mẹ con. Lúc đầu chú đã nói mẹ con về đi, làm từ thiện bao năm nay rồi thì về đi nhưng vì lý do gì mà không chịu về. Chú còn giữ bao nhiêu tin nhắn mẹ Nhung hẹn về hát ngày 22/8, rồi lên kịch bản hát bài gì bài gì...". 

Tang lễ ca sĩ Phi Nhung: Việt Hương, Mạnh Quỳnh khóc nghẹn xin lỗi Wendy gây xúc động - Ảnh 6.

Khoảnh khắc danh ca Giao Linh đến tiễn biệt cố ca sĩ Phi Nhung sau khi bà cũng vừa chịu nỗi đau mất chồng. (Ảnh chụp màn hình.

Sự ra đi của giọng ca "Bông điên điển" khiến danh ca Giao Linh xót xa. Bà chia sẻ: "Khi hay tin Phi Nhung bệnh là lúc đó ông xã tôi vẫn còn đang khoẻ, chúng tôi coi Phi Nhung như con nên mới nói tội nghiệp con quá. Trước hôm tôi rời Sài Gòn về Mỹ, tôi có gọi điện thoại thì Nhung bảo ba mẹ đi trước đi, mấy ngày sau con đi. Tôi thương Phi Nhung vô cùng, tôi quá sức đau lòng và không còn nước mắt khi đến đây. Mẹ mong con ra đi thanh thản, mẹ yêu con rất nhiều". 

Tang lễ ca sĩ Phi Nhung: Việt Hương, Mạnh Quỳnh khóc nghẹn xin lỗi Wendy gây xúc động - Ảnh 7.

Danh hài Thúy Nga đến tiễn biệt cố ca sĩ Phi Nhung. (Ảnh chụp màn hình)

Chia sẻ với Dân Việt, danh hài Thúy Nga xúc động vì Wendy Phạm sở hữu giọng nói giống mẹ Phi Nhung khiến cô không kìm được nước mắt. "Tôi nói chuyện với Wendy, tự dưng thấy nhớ Phi Nhung quá vì cô con gái có giọng nói y hệt mẹ. Mặc dù cô bé ở Mỹ từ bé mà mới nghe qua tôi cứ tưởng Phi Nhung đang nói chuyện với mình. Khi nhìn hình Nhung cười tươi và nghe giọng nói Wendy, tôi vẫn chưa tin được là Phi Nhung đã ra đi", danh hài Thúy Nga bày tỏ.

Tang lễ ca sĩ Phi Nhung: Việt Hương, Mạnh Quỳnh khóc nghẹn xin lỗi Wendy gây xúc động - Ảnh 8.
Tang lễ ca sĩ Phi Nhung: Việt Hương, Mạnh Quỳnh khóc nghẹn xin lỗi Wendy gây xúc động - Ảnh 9.

Trước đó, con gái của cố ca sĩ Phi Nhung chia sẻ: "Trong thời buổi khó khăn với bao nhiều người đang sống trong cảnh túng thiếu, con không muốn lãng phí tiền vào việc mua hoa vì tiền hoa ở Mỹ rất đắt mà cũng chỉ chưng được có 1 ngày.

Thay vì đi vòng hoa viếng con xin mọi người hãy bỏ số tiền đó vào quỹ từ thiện Phi Nhung - Wendy Phạm, con muốn dùng số tiền này để tiếp tục làm những công việc thiện nguyện mà mẹ con đang làm dang dở, chưa thực hiện xong. Tâm nguyện của mẹ là giúp tịnh xá Giác An xây trường học Việt ngữ kế bên chùa và giúp các nạn nhân bị ảnh hưởng vì Covid-19 tại Việt Nam. Tất cả số tiền thu được con sẽ chia đều cho 2 nơi". 

No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi