“Bà mối” Ngọc Lan: “Áp lực vì sự tin tưởng của NSND Hồng Vân, sướng khi được MC Quyền Linh dìu dắt!” - HỌC VIỆN TÓC HÀ NỘI

Breaking News

“Bà mối” Ngọc Lan: “Áp lực vì sự tin tưởng của NSND Hồng Vân, sướng khi được MC Quyền Linh dìu dắt!”

Đảm nhận vai trò "bà mối" thay NSND Hồng Vân trong show "Bạn muốn hẹn hò", cảm xúc của Ngọc Lan thế nào?

- Khi biết tin trở thành MC "Bạn muốn hẹn hò" thay chị Hồng Vân, tôi rất vui vì đây là chương trình tôi rất thích. Tôi đã từng nghĩ đến việc nếu có cơ hội làm MC "Bạn muốn hẹn hò", mình sẽ như thế nào.

“Bà mối” Ngọc Lan: “Áp lực vì sự tin tưởng của NSND Hồng Vân, sướng khi được MC Quyền Linh dìu dắt!” - Ảnh 1.

Diễn viên Ngọc Lan thay NSND Hồng Vân dẫn dắt "Bạn muốn hẹn hò". (Ảnh: NSX)

Chị có sợ bị công chúng so sánh với những nghệ sĩ từng dẫn dắt "Bạn muốn hẹn hò" trước đó như NSND Hồng Vân, MC Cát Tường không?

- Là một nghệ sĩ thì không thể tránh khỏi việc nhận về những lời nhận xét cả tích cực và tiêu cực từ khán giả. Dù bất kỳ lời nhận xét hay so sánh nào, tôi vẫn đón nhận. Ai khen hay chê thì tôi cảm ơn vì đó là hành trang để tôi đi tiếp con đường nghệ thuật. Tôi nghĩ rằng mình chỉ cần cố gắng làm tốt vai trò của mình là được. Tôi không giỏi trong công việc MC nhưng ai dạy gì tôi học đó. Ai nhận xét gì thì tôi nghe và cải thiện.

Theo dõi "Bạn muốn hẹn hò", chị đánh giá như thế nào về cách dẫn dắt chương trình của NSND Hồng Vân và MC Cát Tường?

- Tôi không phải là MC chuyên nghiệp nên tôi không dám nhận xét về cách dẫn dắt của các nghệ sĩ đi trước. Tôi cho rằng trong chương trình, tôi chỉ giữ vai trò kết nối câu chuyện của khách mời đến khán giả. Đặc biệt, trong "Bạn muốn hẹn hò", tôi là người kết nối hai mảnh ghép đang đi lạc nhau để họ tìm đến với nhau.

“Bà mối” Ngọc Lan: “Áp lực vì sự tin tưởng của NSND Hồng Vân, sướng khi được MC Quyền Linh dìu dắt!” - Ảnh 2.

Ngọc Lan được NSND Hồng Vân khen ngợi là người duyên dáng, nhạy bén và biết cách xử lý tình huống trên sân khấu. (Ảnh: FBNV)

NSND Hồng Vân kỳ vọng chị sẽ mang đến luồng gió mới cho chương trình. Ngọc Lan nghĩ sao?

- Chính sự kỳ vọng của chị Hồng Vân khiến tôi hơi áp lực! Tôi phải tìm cách để chương trình thú vị và hấp dẫn hơn, nhận được nhiều tình cảm của khán giả. Đến thời điểm hiện tại, tôi đang được chú Quyền Linh hướng dẫn và dựa theo đó để làm tốt vai trò của mình. Tôi hy vọng mình sẽ làm được điều mà chị Hồng Vân kỳ vọng.

NSND Hồng Vân và MC Cát Tường đều được đánh giá là hai "bà mối" rất "mát tay". Nhận định này có khiến chị áp lực?

- Tất cả chúng tôi đều đang lao động nghệ thuật, mang đến cho khán giả những câu chuyện thú vị, những câu chuyện tình có đầy đủ hỉ nộ ái ố. Vì thế, tôi không nghĩ mình phải áp lực về việc này. Cả tôi, chị Hồng Vân, chị Cát Tường đều không lo ngại về việc người thay thế mình như thế nào. Chúng tôi chỉ mong khán giả vẫn tiếp tục yêu thương, đồng hành cùng chương trình. Đó cũng là điều tất cả thành viên trong ê-kíp mong muốn.

Tất cả những người dẫn dắt chương trình trước đó đều mong người sau làm tốt, thậm chí làm tốt hơn mình. Những người sau cũng vậy! Ai cũng mong mình có thể làm tròn vai trò của mình, đúng với tiêu chí chương trình đưa ra, không ai ganh đua với ai mà phải cảm thấy lo ngại hay áp lực!

“Bà mối” Ngọc Lan: “Áp lực vì sự tin tưởng của NSND Hồng Vân, sướng khi được MC Quyền Linh dìu dắt!” - Ảnh 3.

Ngọc Lan được MC Quyền Linh chỉ dạy nhiệt tình. (Ảnh: NSX)

MC Quyền Linh đã hỗ trợ chị như thế nào ở những số đầu tiên?

- Chú Quyền Linh là một người nghệ sĩ quá tuyệt vời, là người nghệ sĩ quốc dân! Làm việc với chú rất vui và rất sướng. Tất cả mọi thứ tôi đều được chú dẫn dắt, chỉ bảo. Trên sân khấu, tôi cảm nhận về khách mời như thế nào thì tôi sẽ nói như thế. Làm việc với chú trong chương trình "Tình trăm năm" cũng vậy! Chú luôn là người dìu dắt tôi để cả hai chú cháu đều làm tròn vai trò trên sân khấu.

Trên sân khấu, Ngọc Lan phải làm những gì để những người tham gia chương trình hiểu đối phương và tìm được một nửa của mình?

- Điều mà chương trình và tôi muốn làm là giúp cho nhân vật, khách mời biết được đối phương có ưu điểm, khuyết điểm gì và quan điểm của họ về hôn nhân, cuộc sống… Thay vì mất thời gian tìm hiểu, các bạn đã rút ngắn được thời gian đó ở trên chính sân khấu "Bạn muốn hẹn hò". Nếu ai thấy rằng quan điểm đó, cách sống đó phù hợp với mình thì họ bấm nút.

“Bà mối” Ngọc Lan: “Áp lực vì sự tin tưởng của NSND Hồng Vân, sướng khi được MC Quyền Linh dìu dắt!” - Ảnh 4.

Ngọc Lan tự nhận bản thân còn nhiều thiếu sót và mong khán giả ủng hộ. (Ảnh: FBNV)

Chị có muốn gửi lời nhắn tới khách mời và khán giả?

- Những người đến với "Bạn muốn hẹn hò" đều mong muốn có thể tìm kiếm được một người phù hợp. Sau đó, họ sẽ cho nhau thời gian để tìm hiểu thêm xem có thể gắn kết lâu dài hay không. Tôi mong khi các bạn đến với chương trình và lựa chọn cho mình người bạn phù hợp để có sự gắn kết lâu dài. Tôi chỉ mong như vậy thôi!

Ở vai trò mới và không phải MC chuyên nghiệp, tôi sẽ không tránh khỏi thiếu sót. Mong khán giả hãy vì yêu thương "Bạn muốn hẹn hò" mà bỏ qua. Bởi tất cả các thành viên trong ê-kíp đã rất vất vả để tạo ra một chương trình để gửi tới khán giả. Cảm ơn tất cả mọi người!

Cảm ơn những chia sẻ của diễn viên – MC Ngọc Lan!

Ngọc Lan được biết đến là một nghệ sĩ đa tài. Cô bước chân vào showbiz với vai trò người mẫu, rồi tỏa sáng với môn nghệ thuật thứ 7. Nhắc tới Ngọc Lan, khán giả nhớ tới hàng loạt vai diễn ấn tượng trong các phim: "Cổng mặt trời", "Mặn hơn muối", "Bán chồng", "Trói buộc yêu thương", "Luật trời"...

Hiện tại, nữ diễn viên đang gây chú ý khi thủ vai dì Diễm trong phim "Mặt nạ gương". Trước khi đảm nhận vai trò MC "Bạn muốn hẹn hò" thay NSND Hồng Vân, Ngọc Lan từng dẫn dắt một số chương trình như: "Duyên dáng Việt Nam 30", "Tâm sự mẹ bỉm sữa"…

No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi

Rao Vat Cho Tot / Trang Rao Vat / Hoc Vien Toc Ha Noi