Nhật Kim Anh: “Út Hạnh trong "Lưới trời" sẽ là vai diễn để đời của tôi” - HỌC VIỆN TÓC HÀ NỘI

Breaking News

Nhật Kim Anh: “Út Hạnh trong "Lưới trời" sẽ là vai diễn để đời của tôi”

Qua 10 tập phim "Lưới trời" do Nguyễn Phương Điền đạo diễn, số phận của nhân vật Út Hạnh (Nhật Kim Anh thủ vai) đang khiến nhiều khán giả xót thương. Từ cô gái quê nghèo lên Sài Gòn học may, Út Hạnh gặp Hải (Trung Dũng), yêu anh và có bầu. Nào ngờ Dũng là người đã có vợ, Út Hạnh bị đánh ghen tàn bạo, bị người đời cười chê là kẻ cướp chồng.

Nhật Kim Anh: “Út Hạnh trong "Lưới trời" sẽ là vai diễn để đời của tôi” - Ảnh 1.

Nhật Kim Anh chia sẻ về vai diễn "Út Hạnh" trong phim "Lưới trời".

Cô lầm lũi về lại quê với niềm tin nhỏ nhoi sẽ được vợ chồng anh hai bao bọc, chở che… Nào ngờ cuộc đời cô đã lấm bùn nay còn ê chề hơn với sự đối xử ghẻ lạnh và đầy toan tính của bà chị dâu Tím (Thân Thúy Hà đóng).

Tiếp tục nhận vai số phận người phụ nữ sau thành công của "Tiếng sét trong mưa", Nhật Kim Anh nhận về nhiều bình luận cho rằng giữa vai Út Hạnh có nét giống Thị Bình. Có nhận xét cho rằng cô đang chọn hình tượng nhân vật khá giống nhau nên khán giả chưa cảm nhận được sự phá cách trong nét diễn.

Chia sẻ về điều này, Nhật Kim Anh nói bản thân trước giờ luôn tôn trọng ý kiến khen chê, góp ý từ khán giả. Tuy nhiên, cô khẳng định vai diễn ở hai phim có sự khác biệt. Điểm chung ở hai vai là hình tượng gái quê 19, 20 tuổi, có nét chân chất, dễ thương ở những tập mở đầu. Càng về sau, số phận của họ sẽ rẽ sang hướng khác. Phim "Lưới trời" mới lên sóng 10 tập, để có cái nhìn khách quan, khán giả sẽ phải theo dõi diễn biến về cuộc đời Hạnh để thấy Út Hạnh khác Thị Bình như thế nào. 

Nhật Kim Anh: “Út Hạnh trong "Lưới trời" sẽ là vai diễn để đời của tôi” - Ảnh 2.

 Trước những bình luận cho rằng cứ diễn mãi kiểu vai hiền lành, khóc lóc, Nhật Kim Anh chia sẻ rằng khán giả phải xem đến cuối mới rõ số phận nhân vật. 

Nhật Kim Anh nói: "Tôi trước giờ khá khó tính trong việc chọn kịch bản, đã gật đầu là không vai nào giống vai nào. Mỗi nhân vật tôi đóng đều có khía cạnh, cuộc đời riêng. Vì thế cách diễn từ ánh mắt, cách đi đứng cũng sẽ khác nhau. Thị Bình ngây ngô, đáng yêu, còn Út Hạnh hiền lành, chân chất. Cuộc đời về sau của Út Hạnh sẽ mở ra cánh cửa khác - đó là hình ảnh giàu sang nhưng nỗi đau sẽ trở nên thấm thía hơn so với thời trẻ. Trước giờ tôi toàn đóng vai khổ, không được sang như trong "Lưới trời" đâu. Tôi tin khán giả khi theo dõi các tập tiếp theo của phim sẽ cảm nhận được sự khác biệt đó".

Nhật Kim Anh thừa nhận vai Thị Bình đã ghi dấu ấn lớn trong lòng khán giả. Khi nhận vai Út Hạnh, cô khá lo và gặp áp lực về sự đón nhận của khán giả. Tuy nhiên, sau khi hoàn thành bộ phim, Nhật Kim Anh tin rằng Út Hạnh trong "Lưới trời" sẽ nằm trong bộ sưu tập vai diễn để đời của mình.

Nhật Kim Anh: “Út Hạnh trong "Lưới trời" sẽ là vai diễn để đời của tôi” - Ảnh 3.

Trước đó, các phân cảnh mang bầu, đánh ghen,... đều do nữ diễn viên đóng mà không cần diễn viên đóng thế để gây ấn tượng mạnh với khán giả. Các câu chuyện hậu trường do Nhật Kim Anh kể cho thấy cô bị bầm tím khắp người, mất cả tóc thật để lên phim chân thật và cảm xúc nhất. 

Nhật Kim Anh cho biết cô thường nghiên cứu kịch bản rất kỹ, định hình nhân vật, tưởng tượng cách diễn trước khi ra phim trường. Khi bấm máy nếu cần thêm cảm xúc sẽ được đạo diễn mồi thêm. Cô kể: "Có ngày quay vì khóc liên tục nên có lúc tôi không thể khóc nổi nữa. Lúc này, anh Nguyễn Phương Điền rất biết cách tạo cảm xúc cho diễn viên. Nắm được diễn viên đang bị đuối, anh ở ngoài mồi quang cảnh, câu chuyện xúc động để lấy lại cảm xúc. Riêng tôi, chỉ cần nhắc đến tình mẹ con thôi là nước mắt chực trào ra, và cứ thế mà diễn tiếp". 

Trước câu hỏi "Tại sao ở tuổi này còn vào vai thiếu nữ mới đôi mươi?", Nhật Kim Anh cho biết, lựa chọn này được quyết định phần lớn từ đạo diễn. Cô nói: "Đạo diễn và ê-kíp đã phải tính toán, nhìn nhận rất kỹ để đặt để diễn viên vào từng phân đoạn. Đạo diễn thấy tôi còn thanh xuân, còn nét diễn phù hợp với phân đoạn đó sẽ giao mà không cần diễn viên thế. Tôi cũng sẵn sàng nhập vai để đảm bảo phim liền mạch, khán giả cũng cảm nhận rõ sự thay đổi về mặt cảm xúc của nhân vật sau này. 

Nếu còn được đạo diễn tin tưởng ở các dự án khác, tôi không ngại sẽ phải tiếp tục đóng hình tượng trẻ hơn tuổi như thế. Với điện ảnh tôi không sợ xấu, mà sẵn sàng hy sinh cho vai diễn. Một khi đã sống cho nhân vật là cứ phải hết mình".

Nhật Kim Anh: “Út Hạnh trong "Lưới trời" sẽ là vai diễn để đời của tôi” - Ảnh 4.

Khi được hỏi vì sao Nhật Kim Anh ở tuổi này còn nhận vai thiếu nữ, cô cho biết lựa chọn này được quyết định phần lớn từ đạo diễn.

Nhật Kim Anh cho biết mình là người khá cầu toàn nên ít khi hài lòng hoàn toàn về vai diễn. Xem phim lên sóng, cô luôn nghĩ ước gì được làm lại thì còn tốt hơn. Tương lai, nữ diễn viên sẽ tìm dạng vai diễn có sự đột phá, chẳng hạn như đã ác là phải ác cho tới. Xưa nay khán giả vốn quen mặt với Nhật Kim Anh trên màn ảnh ở kiểu vai hiền lành, để thay đổi cô cần thêm thời gian, chọn kịch bản thật kỹ, tránh làm khán giả sốc.

"Lưới trời" dài 80 tập quy tụ dàn diễn viên Nhật Kim Anh, Trung Dũng, Vũ Ngọc Ánh, Bích Ngọc, Thân Thúy Hà, Khương Thịnh, Hải Lý, Thanh Duy, Tim,... hiện đang lên sóng các ngày thứ 2, thứ 3 hàng tuần.

No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi

Rao Vat Cho Tot / Trang Rao Vat / Hoc Vien Toc Ha Noi