Những điều thú vị trong bộ phim về đàn ông nối sóng "Mặt nạ gương" - HỌC VIỆN TÓC HÀ NỘI

Breaking News

Những điều thú vị trong bộ phim về đàn ông nối sóng "Mặt nạ gương"

Bộ phim "Anh có phải đàn ông không" là câu chuyện của Tuấn Khang, Duy Anh, Nhật Minh về đời sống, gia đình thân quen được thể hiện dưới góc nhìn đầy thú vị, mới lạ và có phần hài hước.

 Đây là bộ phim xoay quanh những người đàn ông U40, họ đã có gia đình, mỗi người đều có hoàn cảnh khác nhau. Họ tạo nên bức tranh sống động về gia đình ở lứa tuổi của họ. Nguồn: VTV

Bộ phim có sự góp mặt của những dàn diễn viên được khán giả yêu thích. Bộ ba Tuấn Khang, Duy Anh, Nhật Minh do ba nam diễn viên "soái ca" của màn ảnh Việt đảm nhận: Nhan Phúc Vinh, Tuấn Tú, Hà Việt Dũng.

Diễn viên Nhan Phúc Vinh thoát khỏi hình ảnh trầm tính, cẩn trọng của nhân vật Minh trong "Tình yêu và tham vọng". Lần xuất hiện này, anh hoá thân vào Tuấn Khang một thiếu gia, "bad boy" chính hiệu. Đây là một vai diễn có màu sắc hoàn toàn khác biệt với những vai diễn Vinh từng thể hiện, bởi vậy anh đã dành rất nhiều công sức, đầu tư, tìm tòi để mang tới cho khán giả một "bad boy" thực thụ.

Những điều thú vị trong bộ phim về đàn ông nối sóng "Mặt nạ gương" - Ảnh 2.

Nhan Phúc Vinh hoá thân vào Tuấn Khang một thiếu gia, "bad boy" chính hiệu. Anh đóng cặp với Quỳnh Kool. Ảnh: VTV

Diễn viên Tuấn Tú để lại dấu ấn vô cùng lớn với vai Quốc – ông bố đơn thân trong "Về nhà đi con". Đảm nhận vai Duy Anh cũng là một thử thách trong sự nghiệp của Tuấn Tú. Tú sẽ thể hiện một ông chồng có thâm niên 18 năm nội trợ, nhu nhược. Đây là một vai diễn đầy thú vị và hứa hẹn với Tuấn Tú.

MC Tuấn Tú chia sẻ về vai diễn của mình: "Đây là bộ phim lạ, nói về cuộc sống của những người đàn ông. Thực ra, đàn ông chúng tôi có rất nhiều điều để nói nhưng đôi khi phim ảnh lại chưa nói đến. Những người đàn ông cũng có số phận khác nhau. Họ có những khúc mắc trong cuộc sống chứ không chỉ riêng phụ nữ.

Những điều thú vị trong bộ phim về đàn ông nối sóng "Mặt nạ gương" - Ảnh 3.

Tuấn Tú sẽ thể hiện một ông chồng có thâm niên 18 năm nội trợ, nhu nhược. Ảnh: VTV

Có thể nói, đây là kiểu vai diễn đầu tiên tôi được vào vai. Với phim này, khán giả sẽ không thấy một Tuấn Tú chải chuốt như khi tôi dẫn chương trình hay làm một số bộ phim trước. Thay vào đó sẽ là hình ảnh Tuấn Tú mộc mạc hơn, đơn giản hơn. Tôi nghĩ bộ phim này sẽ mang tính vui vẻ nhưng cũng có những phân đoạn tình cảm để khán giả cảm nhận được những tình yêu của người đàn ông dành cho gia đình mình".

Mảnh ghép cuối cùng trong bộ ba là diễn viên Hà Việt Dũng đảm nhận vai Nhật Minh. Dũng đã từng hoá thân vào rất nhiều dạng vai diễn khác nhau nhưng vai diễn Nhật Minh đã tạo cho anh cảm hứng ngay từ khi đọc kịch bản. Một người chồng cầu toàn, yêu thương gia đình nhưng chỉ vì sự vô tâm, không biết cách thể hiện tình cảm mà vô tình đẩy cuộc hôn nhân của mình trước bờ vực tan vỡ.

Những điều thú vị trong bộ phim về đàn ông nối sóng "Mặt nạ gương" - Ảnh 4.

Việt Hoa - Hà Việt Dũng đóng vai cặp vợ chồng sống một cuộc sống hôn nhân ngột ngạt khi hai vợ chồng không có tiếng nói chung. Ảnh: VTV

Soái ca sẽ không phải là soái ca đúng nghĩa nếu không có những cô gái, những người phụ nữ bên cạnh. Diễn viên Thuý An đảm nhận vai Thuỳ Dung - vợ Duy Anh vừa thể hiện sự kiên cường, là trụ cột kinh tế của gia đình nhưng cũng nhiều lúc chạnh lòng vì cũng là phụ nữ như người ta nhưng Lệ phải gánh vác quá nhiều thứ, thay cả phần của chồng.

Diễn viên Thúy An cho biết: "Đây là cơ hội để Thúy An lột xác, thay đổi hoàn toàn với hình ảnh bụi bặm trước đây của tôi. Trong phim, tôi vào vai người phụ nữ tuy tháo vát, nhanh nhẹn, mạnh mẽ nhưng lại có sự mềm mại. Tôi cho rằng thồng điệp bộ phim này là: "Trong cuộc số gia đình sẽ có lúc vui, lúc buồn. Mâu thuẫn từ vợ chồng, con cái nhưng đó là tình yêu thương. Nhờ đó, mà có thể hóa giải mọi điều".

Diễn viên Anh Phương: Đây là vai diễn khá hay. Nhân vật mà tôi đảm nhận ở độ tuổi tầm 15-16, nhỏ tuổi hơn so với tôi ngoài đời vì tôi đã 25 tuổi rồi.

Những điều thú vị trong bộ phim về đàn ông nối sóng "Mặt nạ gương" - Ảnh 5.

Diễn viên Thúy An và Anh Phương. Ảnh: VTV

Việt Hoa không còn là Đào ngang ngạnh, ương bướng trong "Cô gái nhà người ta" mà hoá thân vào Lệ - vợ của Nhật Minh, một người nhẫn nhịn, sống một cuộc sống hôn nhân ngột ngạt khi hai vợ chồng không có tiếng nói chung.

Quỳnh Kool sau nhiều vai diễn đỏng đảnh, cá tính, hay bắt nạt người yêu thì lần này trở thành nạn nhân của "tay chơi" Tuấn Khang. Hai người phụ nữ khác của Tuấn Khang là Trúc Lam – người phụ nữ mạnh mẽ đầy tham vọng do Thanh Hương đảm nhận và Mai Ngọc – một cô gái độc lập, nguyên tắc, vai diễn đánh dấu sự trở lại của Đan Lê sau một thời gian vắng bóng trong các bộ phim truyền hình.

Những điều thú vị trong bộ phim về đàn ông nối sóng "Mặt nạ gương" - Ảnh 6.

Bộ phim "Anh có phải đàn ông không" lên sóng bắt đầu từ 13/01/2022 trên VTV3 vào lúc 21h40 các ngày thứ 5, 6 sau khi "Mặt nạ gương kết thúc". Ảnh: VTV

Nói về "con đẻ" của mình, đạo diễn Trịnh Lê Phong cho biết: "Khi nghe tên phim khán giả cũng đã mường tượng ra nội dung phim. Phim nói về những người đàn ông. Đây là bộ phim xoay quanh những người đàn ông U40, họ đã có gia đình, mỗi người đều có hoàn cảnh khác nhau. Họ tạo nên bức tranh sống động về gia đình, lứa tuổi của họ. Thông điệp xoay quanh hạnh phúc gia đình, làm sao để con người ta có thể vượt qua khó khăn trong cuộc sống để gia đình trọn vẹn hơn.

Bộ phim "Anh có phải đàn ông không" lên sóng bắt đầu từ 13/01/2022 trên VTV3 vào lúc 21h40 các ngày thứ 5, 6 sau khi "Mặt nạ gương kết thúc".

No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi